Tư vấn thiết kế và set up quán Café Trà Sữa

Tư vấn thiết kế design và set up quán Café Trà Sữa

Bạn mong muốn bản thân sở hữu một quán café trà sữa đơn giản hoặc sang trọng. Bạn băn khoăn không biết ở đâu có thể giúp bạn tư vấn và set up cho bạn một quán café hoặc trà sữa chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công set up quán café, Tam Long Group sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này.

 

1. Địa điểm

– Địa điểm là yếu tố quan trọng cho sự thành công của quán. Bạn sở hữu một quán cafe với thiết kế đẹp ,đồ uống ngon mà địa điểm nằm ở một nơi vắng vẻ không hút khách thì tất yếu kinh doanh không thành công là điều có thể.

– Khi bạn đã tìm được mặt bằng hợp lý thì bắt đầu các bước như: khảo sát thi trường, đối tượng khách hàng mà chúng ta muốn hướng đến ,các thủ tục giấy tờ có liên quan…

2. Chi phí

– Khi đã có đối tượng khách hàng và hướng kinh doanh cụ thể cũng như vốn đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

 

3. Định hướng & thiết kế thi công

– Đinh hướng đối tượng kinh doanh, nhu cầu của khách hàng cũng như lên ý tưởng và bản thiết kế phù hợp. Vì thế bạn cần một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm để có thể giúp bạn trong bước đầu khởi nghiệp.

 

4. Thiết kế Logo nhận điện thương hiệu và menu:

– Thiết kế logo quán.

– Đồng phục nhân viên.

– Biển hiệu.

– Lựa chọn những thức uống phù hợp với mô hình chung của quán.

– Công thức chuẩn của các loại thức uống.

– Tính giá gốc và giá bán, lợi nhuận.

– Lựa chọn mua những trang thiết bị dành cho quán café hoặc trà sữa.

– Lựa chọn nguồn nguyên liệu pha chế với nguồn gốc xuất xứ rõ rang, giá cả hợp lý.

 

5. Marketing

– Chuẩn bị phương án quảng bá truyền thông:

  • Chụp ảnh thức uống đặt trưng, không gian quán
  • Tư vấn và hướng dẫn xây dựng và phát triển Fanpage, các trang mạng được nhiều người yêu thích

 Liên hệ tư vấn để mở quán cafe và trà sữa 

Tags: nhận thiết kế quán cafe, cách set up quán cafe trà sữa, quán cafe thiết kế đẹp, quan cafe tra sua dep

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trương Thành Lộc

Trương Thành Lộc sinh năm 1993 là một doanh nhân 9x tài năng và thành đạt luôn mong muốn ngành ăn uống F&B Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hiện nay anh chính là giám đốc điều hành cũng như là người đồng sáng lập Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (hay còn gọi là Tam Long Group). Trên cương vị Phó Giám đốc rồi Giám đốc anh đã có nhiều đóng góp đổi mới doanh nghiệp nhằm tạo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp đến thị trường ăn uống F&B Việt Nam. Bên cạnh đó anh chăm lo việc làm, tiền lương, đời sống của người lao động.

SHOPPING CART

close