Giới thiệu về Tam Long Group

Tam Long Group – Tự hào là đơn vị hàng đầu về ngành dịch vụ ăn uống F&B Việt Nam. Hơn 30% quán hiện nay đều đã và đang sử dụng dịch vụ của Tam Long Group.

Cùng tìm hiểu lý do thành lập, quá trình phát triển cũng như tầm nhìn, sứ mệnh của Tam Long Group để hiểu hơn về chúng tôi nhé!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm về pha chế cũng như sự hiểu biết về các máy móc thiết bị quán cafe và trà sữa. Thì cuối tháng 9 năm 2013, Trương Thành LộcPhan Ngọc Bảo Trân quyết định thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (còn hay gọi là Tam Long Group).

Qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, thiết bị quán cà phê trà sữa. Vào năm 2018, Tam Long quyết định mở thêm những lớp đào tạo về pha chế, làm bánh thậm chí cả khóa học nấu ăn và nhận được sự đánh giá rất cao từ các học viên.

giới thiệu về tam long

Lịch sử hình thành và phát triển của Tam LongTính đến nay (2019) – Hơn 30% quán hiện nay đều đã và đang sử dụng dịch vụ của Tam Long Group. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về nghành dịch vụ ăn uống F&B tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các sản phẩm, dịch vụ tốt cộng với sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo đã giúp Tam Long nhận được nhiều lời khen từ bên phía khách hàng cũng như học viên. Qua đó giúp số lượng khách hàng và học viên của chúng tôi mỗi tháng lại tăng lên đáng kể.

Và để có thành công như ngày hôm nay thì Trương Thành LộcBảo Trân cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã luôn cố gắng lắng nghe ý kiến và thay đổi nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, KHÓA HỌC LẠI TAM LONG

Tam Long Group chuyên:

 • Nhập khẩu và phân phối máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, dụng cụ pha chế và hàng loạt thiết bị máy móc trà sữa đa dạng.
 • Sản xuất cà phê nguyên chất và trà sữa đạt chất lượng tốt, ổn định cho các quán trà sữa hoặc quán cà phê.
 • Thường xuyên mở ra những khóa học về pha chế đặc biệt, khóa học nấu ăn, khóa học nấu ăn và cả khóa học làm kem độc đáo.
 • Bên cạnh đó, Tam Long còn nhận setup quán cà phê và quán trà sữa nếu như quý khách có nhu cầu.

MỤC TIÊU, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Tam Long Group là mang đến cho  quý khách hàng, cho các học viên những sản phẩm, dịch vụ, những khóa học đầy chất lượng.

Bên cạnh đó, Tam Long cũng đang cố gắng xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

TẦM NHÌN

 • Trở thành nhà cung cấp thiết bị quán cà phê và trà sữa hàng đầu tại Việt Nam.
 • Trở thành 1 trong 3 trung tâm đào tạo pha chế, nấu ăn, làm bánh hàng đầu tại TP HCM.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tin cậy
 • Chuyên nghiệp
 • Trách nhiệm
 • Quyết đoán
 • Minh bạch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (Tam Long Group)