Khóa học pha chế để mở quán cà phê tại Tam Long 

KHÓA HỌC
HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Theo nhận định của nhiều người thì kinh doanh là công việc khó nhất trong tất cả các công việc. Và người chủ doanh nghiệp là người trực tiếp đối mặt với những khó khăn, thách thức và những rủi ro trong quá trình kinh doanh của mình. Đối với những người chủ kinh doanh học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê cũng vậy, bạn nên dự đoán trước những rủi ro, từ đó đưa ra cách giải quyết hợp lý.

Tuy nhiên, nhiêu đó thôi là chưa đủ, mà bạn nên học khóa học pha chế để am hiểu về các loại nước uống cũng như cho ra đời những món thức uống mang dấu ấn của riêng mình. Việc này sẽ giúp rất lớn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn cũng như cách quản lý quán cafe.

Do đó, nếu bạn muốn có vị trí nhất định trên thị trường mang đầy tính thách thức này thì hãy tham gia ngay khóa học pha chế mở quán cà phê để trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn về lĩnh vực này, từ đó có thể tự do sáng tạo ra những món thức uống mới nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Nội dung khóa học pha chế mở quán cafe của Tam Long tập trung vào xây dựng từ những nguyên tắc chuẩn và kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh từ chính những chuyên gia set up nhà hàng, cafe. 

Chương trình học giúp học viên có những định hướng ban đầu như xác định vai trò của chủ đầu tư và người điều hành quản lí dịch vụ. Ngoài ra, học viên còn có thể tìm hiểu thị trường, các bước xây dựng ý tưởng kinh doanh, xây dựng, định vị thương hiệu, chăm sóc khách hàng, quản trị rủi ro trong quá trình kinh doanh…

Ngoài những nội dung nằm trong chương trình giảng dạy, học viên đều được hỗ trợ tư vấn 100% về mọi vấn đề liên quan đến việc kinh doanh nhà hàng, cafe.

Ưu Điểm Của Khóa Học

Chương Trình Học Ứng Dụng Cao

 • Sau mỗi bài giảng học viên sẽ được thực hành. Tự tay học viên sẽ pha chế thức uống theo công thức được học trên lớp. Ngoài các công thức cơ bản giảng viên còn gợi mở thêm các cách thức pha chế sáng tạo. Việc này giúp học viên tạo ra các thức uống riêng, độc đáo cho quán của mình.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành một chủ kinh doanh thực sự. Những kiến thức thực tiễn tại khóa học sẽ giúp học viên có khả năng mô phỏng được mô hình kinh doanh để ra quyết định đầu tư và vận hành mô hình kinh doanh hiệu quả.
 • Bài học được xây dựng một cách có hệ thống từ kiến thức tổng quan như: quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ, marketing đến cách chăm sóc khách hàng bằng các chiến lược hiệu quả, xây dựng đội ngũ nhân viên có tố chất làm việc chuyên nghiệp, chức năng quản lý bằng hệ thống POS…

Tự Tin Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe

 • Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết khi bắt đầu mở quán café, quy trình khai trương cho đến cách vận hành quán một cách trơn tru và hiệu quả. Ngoài ra, học viên sẽ còn được tìm hiểu một số kiến thức liên quan về những quy định của pháp luật trong kinh doanh ngành F&B, và các thủ tục đăng ký kinh doanh…
 • Tam Long cũng sẽ giúp học viên có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc lạ nhất, đồng thời giúp tư vấn menu của quán.
 • Hỗ trợ học viên set up nếu có ý định mở quán kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lớp Học Tương Tác Hai Chiều

 • Học sáng tạo, luôn tôn trọng, đề cao những ý tưởng mới mẻ của học viên.
 • Mỗi lớp học Pha chế để mở quán Cafe chỉ thường có khoảng 3 học viên để đảm bảo được khả năng tiếp thu và kiến thức truyền đạt của giảng viên đến học viên.
 • Giảng viên sẽ nhiệt tình cố vấn và giúp học viên hoàn thiện các chiến lược phù hợp với xu hướng hiện nay và dễ dàng mang lại kết quả.
 • Trong quá trình mở quán học viên có bất kỳ khó khăn gì cần hỗ trợ có thể liên hệ giảng viên để được giúp đỡ đưa ra hướng giải quyết vấn đề tốt nhất.
 • Học viên có cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ với những Bartender thực thụ trong nghề, chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Thời Gian Học Ngắn Hạn, Học Phí Hợp Lý

 • Nội dung của khóa học được tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, cụ thể là 12 buổi học. Tuy nhiên, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh dành cho học viên vẫn được đảm bảo 100%.
 • Khóa học phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về quản lý nhà hàng, cửa hàng café nói riêng và ẩm thực nói chung. Do đó, khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê sẽ là giải pháp cho học viên tạo tiền đề tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.

Học Phí Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Mở Quán Cafe

 • Khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cafe có mức học phí là: 6.000.000đ/người.
 • Đặc biệt khi tham gia học 2 người, các bạn sẽ được hỗ trợ giảm 20%/ tổng học phí.
 • Lịch học linh hoạt hầu hết các ngày trong tuần, với nhiều lớp học, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
 • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu pha chế, giáo trình học và cấp chứng chỉ.

học pha chế đồ uống để mở quán cafe - Tam Long Group

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

 • Nội dung của khóa học được tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, cụ thể là 12 buổi học. Tuy nhiên, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh dành cho học viên vẫn được đảm bảo 100%.
 • Khóa học có nội dung phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về quản lý quán cafe hay nhà hàng, cửa hàng café nói riêng và ẩm thực nói chung. Do đó, khóa học pha chế để mở quán cà phê sẽ là giải pháp cho học viên tạo tiền đề tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.
STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Bằng Cấp & Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học do Trung tâm Đào Tạo Bếp cấp.

Chứng chỉ được thị trường lao động trong và ngoài nước công nhận:

 • Là tấm vé thông hành giúp học viên thuận lợi ứng tuyển nhân viên pha chế tại các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn…
 • Là nền tảng bạn cần nếu muốn vươn lên các vị trí cao trong ngành pha chế.

Công Việc

học pha chế đồ uống

Cơ Sở Vật Chất

pha chế barista là gì - Tam Long Group

học pha chế đồ uống - Tam Long Group

học pha chế đồ uống
Học pha chế Barista HCM – Tam Long Group

Đội Ngũ Giảng Viên

Các giảng viên của Khóa học pha chế đồ uống để mở quán cà phê tại Tam Long đều là các Cố vấn chiến lược kinh doanh, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Set up/Quản lý Nhà hàng, Café và Khách sạn.

chuyên gia barista trần hữu nam

Thầy Trần Hữu Nam

chuyen-gia-pha-che-tong-hop-vu-kim-long

Thầy Vũ Kim Long

Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Tại Tam Long?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại: Tham gia khóa học pha chế để mở quán cafe của Tam Long, học viên sẽ được học tập trong phòng thực hành hiện đại với trang thiết bị, máy móc, dụng cụ tiên tiến nhất. Đặc biệt được tiếp cận với nhiều dòng máy pha cà phê khác nhau, giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho cửa hàng của mình sau này.
 • Giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm: Giảng viên trực tiếp giảng dạy đều là những người đã và đang rất thành công trong lĩnh vực đào tạo, trực tiếp điều hành, kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng về cà phê lớn. Với kinh nghiệm thực tế ứng dụng để chia sẻ cho học viên cho kiến thức, kỹ năng bạn cần phải có nếu muốn tăng thêm doanh thu của quán.
 • Hỗ trợ tận tình: Trong quá trình tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của giảng viên. Tuy nhiên khi khóa học kết thúc, bất kì khi nào cần đến sự tư vấn, giảng viên của Tam Long luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo: Để giúp học viên tiếp thu hiệu quả, khóa học pha chế đồ uống kinh doanh mở quán cafe chủ yếu hướng học viên tới thực hành theo mô hình mẫu, giúp học viên thành công khi làm “ông chủ” của quán cafe, trà sữa,…
 • Học phí: Chi phí cho một khóa học pha chế tại Tam Long thấp hơn so với mặt bằng chung. Đã chất lượng mà giá lại rẻ thì còn gì bằng nữa đúng không nào?

Cam Kết Cho Học Viên

 • Khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê của Tam Long với số lượng học viên tối đa là 5 người, đảm bảo giảng viên luôn theo sát quá trình học tập, sự phát triển của từng học viên.
 • Để giúp học viên có trải nghiệm thực hiện tốt nhất, Tam Long cung cấp cho mỗi học viên một quầy bar riêng.
 • Thực hiện giảng dạy là giảng viên dày dặn kinh nghiệm, không khí học tập thoải mái, năng động và sáng tạo.
 • Thời gian khóa học linh hoạt giúp học viên thuận tiện sắp xếp thời gian học tập phù hợp nhất.
 • Nếu học viên muốn mở quán kinh doanh thì sẽ nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia tại Tam Long. Từ việc mua nguyên vật liệu bạn cần, đến cách quản lý nhân viên, cách thiết kế quán, yêu cầu của khách hàng,…
 • Chính sách ưu đãi cho học viên đăng ký học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê sau khi tham gia khóa học: Được mua thiết bị, máy móc chính hãng do Tam Long cung cấp với giá rẻ nhất.

Địa Chỉ Ghi Danh

Nếu bạn đang có ý định tìm một lớp học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê hãy gọi tới số điện thoại hotline: 028.7303.6878 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc có thể tới trực tiếp tại địa điểm: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với khung giờ 8h-20h từ thứ 2-thứ 6 để biết thêm thông tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể ghé địa chỉ trên vào khung giờ 8h -17h vào thứ 7 hoặc chủ nhật để tìm hiểu và đăng ký khóa học phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Bài Viết Liên Quan

  vốn mở quán cà phê

  Mở quán cà phê Espresso chỉ với 30 triệu

  Kinh doanh quán cà phê Espresso đã và đang dần trở thành xu hướng trong năm 2020. Đây là mô hình kinh doanh hốt bạc nếu như bạn có sự tính toán và đầu tư, ngược lại bạn sẽ nhận được một bài học khá đắt giá.

  kinh doanh mở quán cafe cóc

  Chi phí mở quán cà phê

  Chi phí mở quán café hết bao nhiêu để dự trù ngân sách thật chuẩn xác sẽ được chia sẻ tới những ai có ý định mở quán café kinh doanh trong bài viết sau.

  cách thu hút khách hàng quán ăn

  Cách thu hút khách hàng cho quán cafe

  Có thể nói, sự cạnh tranh giữa những quán cafe rất khốc liệt, chính vì vậy mỗi chủ quán cần có cho mình những cách thu hút khách hàng quán cafe hiệu quả.

  ứng dụng kinh doanh đồ uống công nghệ

  Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đồ uống

  Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đồ uống là một ý tưởng tuyệt vời đã được hiện thực hóa vào thời đại 4.0 lên ngôi. Cùng Tam Long xem ứng dụng này có điểm gì đặc sắc khiến thị trường điên đảo.

  nhượng quyền trà sữa

  Kinh nghiệm nhượng quyền kinh doanh thương hiệu đồ uống

  Nhượng quyền thương hiệu kinh doanh đồ uống dần trở thành xu hướng đầu tư trong thời đại mới. Hãy cùng Tam Long tìm hiểu kỹ hơn về cách đầu tư kinh doanh mới này có gì đặc biệt.

  chi phí mở quán cafe take away

  Vốn mở quán cà phê take away

  Chi phí mở quán café hết bao nhiêu để dự trù ngân sách thật chuẩn xác sẽ được chia sẻ tới những ai có ý định mở quán café kinh doanh trong bài viết sau.