Khóa học trà sữa Hiện Đại

Muốn kinh doanh trà sữa thành công, bước đầu nên tham gia học pha chế trà sữa như khóa học chuyên nghiệp tại Tam Long được giới thiệu trong bài viết sau.

1. Giới thiệu tổng quan về ngành trà sữa tại Việt Nam

Ngành trà sữa tại Việt Nam hiện nay rất phát triển và có một lượng lớn khách hàng, nhất là đối tượng người trẻ. Với sự ra đời của nhiều thương hiệu trà sữa, đa dạng về chủng loại có thể kể đến như trà sữa Gong Cha, trà sữa Koi, trà sữa Uncle Tea, trà sữa R&B, trà sữa Phúc Long, trà sữa Bobabop…

day pha che tra sua

Ngành trà sữa tại Việt Nam đang rất phát triển

Theo dự báo, trà sữa ở Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa qua từng năm.

2. Nội dung khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long

dia chi hoc pha che tra sua

Khóa học trà sữa chuyên nghiệp tại Tam Long

 2.1 Thời gian khóa học

Khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long có lịch khai giảng vào mỗi ngày. Thời gian học vào buổi trưa thứ 3-5-7-CN vào khung giờ 13h30-16h30. Số buổi học là 12 buổi.

Đặc biệt còn có khóa học cấp tốc với thời gian học từ 3-6 buổi và lớp siêu cấp tốc với thời gian 2 ngày dành cho học viên bận rộn.

 2.2 Học phí khóa học 

Mức học phí trọn gói là: 7.000.000đ/người.

2.3 Những chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học 

Sau khi hoàn thành khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long, toàn bộ học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

3. Những cam kết của Tam Long 

  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết cách nghiên cứu các nguyên liệu dùng để pha chế trà sữa ngon. Đồng thời sử dụng thành thạo các loại  máy móc, thiết bị được sử dụng để pha chế trà sữa.
  • Thực hành đầy đủ các công thức pha chế trà sữa và cách chế biến các loại thạch, hạt trân châu…

trung tam dao tao pha che tra sua

Tự pha chế thành công các món trà sữa sau khi kết thúc khóa học

  • 100% học viên pha chế thành công các loại trà sữa, sáng tạo nên công thức trà sữa mới để tự tin mở quán kinh doanh.

4. Tại sao bạn nên chọn học tại Tam Long 

  • Máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế hiện đại: Tham gia khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long, học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị, máy móc, dụng cụ pha chế trà sữa hiện đại và tiên tiến nhất. Nguyên liệu nấu trà sữa đa dạng, chất lượng giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành với nhiều loại trà sữa khác nhau.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Tam Long sở hữu đội ngũ giảng viên đứng lớp giàu kinh nghiệm, là những người trực tiếp điều hành và phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê, trà sữa, nên sẽ chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm cùng kiến thức thực tế.
  • Chương trình học đa dạng: Học pha chế trà sữa tại Tam Long chú trọng tới quá trình thực hành. Với sự đa dạng về món đồ uống trà sữa, mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc với nhiều thương hiệu trà sữa khác nhau, từ đó có thể sáng tạo nên công thức trà sữa của riêng mình.

tu hoc pha tra sua

Tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều món trà sữa khác nhau

  • Thời gian linh hoạt: Với nhiều khóa học cùng các khung giờ khác nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có ý định theo học để kinh doanh mở trà sữa.
  • Hỗ trợ tận tình: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ về phương án tư vấn thiết kế trà sữa hay mua nguyên liệu pha chế trà sữa với mức giá ưu đãi tại Tam Long.
  • Học phí hợp lý: Học phí khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên hiện nay

5. Địa điểm đăng ký

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học pha chế trà sữa, bạn hãy liên hệ với Tam Long thông qua hotline: 028.7303.6878.

Ngoài ra, có thể tới trực tiếp tại trụ sở của Tam Long ở địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với khung giờ từ 8h-20h vào ngày thứ 2-thứ 6. Hoặc khung giờ từ 8h -17h vào thứ 7 hay chủ nhật để đăng ký.

Tham gia kinh doanh trà sữa đang là xu hướng hot hiện nay. Nếu bạn có niềm đam mê và máu kinh doanh, đừng ngần ngại bắt đầu ngay với khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp ngay từ bây giờ tại Tam Long.

[yith_most_viewed_products]
X
Xin chúc mừng
mua bán dạy học tphcm sài gòn hà nội
0