Chat với Tam Long

KHÓA HỌC

Học viên Tam Long Group được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo học đi đôi với hành trong môi trường học tập hiện đại. Các học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo mỗi năm thuộc đa ngành Nhà hàng – Khách sạn, Pha chế, Làm bánh, Kinh doanh ẩm thực…Tam Long Group với mục tiêu: “Đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc khối ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Dịch vụ.

lớp học pha chế chuyên nghiệp

Khóa Học Pha Chế

Bạn yêu thích thế giới đầy màu sắc, mùi hương, vị ngọt của các thức uống mới lạ cũng như đánh dấu tên tuổi bản thân trong lĩnh vực pha chế chuyên nghiệp? Hãy tham gia ngay các khóa học pha chế tại Tam Long Group

giáo trình barista

Khóa Học Barista

Chương trình khóa học pha chế barista chuyên nghiệp của Tam Long dành cho mọi đối tượng học viên. Tham gia các khóa học, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng của một Barista (Barista skills) chuyên nghiệp.

pha-che-tong-hop

Lớp Pha Chế Tổng Hợp

Khóa pha chế tổng hợp sẽ liên tục cập nhật nhiều đồ uống hấp dẫn theo xu hướng. Kết thúc khóa học, học việc có thể làm làm việc tại các cửa hàng đồ uống và có thêm nhiều kiến thức để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

học phí học làm kem

Học Làm Kem Tươi

Lớp học làm kem dành cho mọi đối tượng, những người yêu thích làm kem chế biến tại nhà hoặc mở cửa hàng. Học bí quyết làm kem ngon, hấp dẫn mà các bạn còn được hướng dẫn thêm về cách trang trí, bảo quản kem tươi một cách tốt nhất.

trung tam dao tao pha che tra sua

Pha Chế Trà Sữa Hiện Đại

Khóa học pha chế trà sữa – Chương Trình Độc Quyền tại Tam Long sẽ hướng dẫn cách pha các loại trà sữa dựa trên nền tảng của rất nhiều chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng hiện nay. Cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công thức độc quyền.

pat-bingsu

Chuyên Đề Pat Bingsu

Với kinh nghiệm dạy làm Pat Bingsu dày dặn và sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi cam kết cho những bạn học viên sẽ hài lòng với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. Hướng dẫn sử dụng và thực hành trên máy làm Bingsu hiện đại.

dạy nghề nấu ăn

Khóa Học Nấu Ăn

Tham gia lớp học nấu ăn tại Tam Long, học viên sẽ có cơ hội học tập với các chuyên gia về ẩm thực, các bếp trưởng nổi tiếng, hàng đầu ở Việt Nam, đồng thời sẽ được thực hành một cách bài bản và liên tục trong suốt thời gian tham gia khóa học.

món ngon văn phòng

Lớp Nấu Cơm Văn Phòng

Đến với Tam Long Group, bạn sẽ được học cách chế biến thức ăn văn phòng ngon với chất lượng đồ ăn sạch sẽ, tốt nhất. Hơn thế, bạn sẽ được tặng những tài liệu hướng dẫn lập bản kế hoạch kinh doanh đồ ăn hiệu quả nhằm hỗ trợ việc kinh doanh.

lớp làm bánh ngắn hạn

Khóa Học Làm Bánh

Lớp học làm bánh tại Tam Long Group học viên sẽ được học và thực hành với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, trang bị những kĩ năng hoàn thiện với các chuyên đề làm bánh đặc biệt của chúng tôi dành riêng cho khóa học

học nấu ăn ngon chuyên nghiệp

Học Nấu Đồ Ăn Ngon

Các công thức tại Tam Long Group được thiết kế dựa trên các chuyên gia bếp hàng đầu cho từng vùng miền đất nước. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn học viên phương pháp truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của thức ăn.

SHOPPING CART

close
https://tamlong.com.vn/khoa-hoc/ 028 7303 6878