Dịch vụ sửa máy xay sinh tố nhanh chóng tại TPHCM

Quý khách hãy gọi đến hotline 028 7303 6878 của Tam Long Group để được tư vấn sửa máy xay sinh tố.

Máy sinh tố là dụng cụ thiết yếu mà bất cứ gia đình hay cửa hàng nào cũng sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn khó khăn khi tìm kiếm những nguồn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy xay sinh tố bị hỏng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, bạn hãy theo dõi bài viết về dịch vụ hỗ trợ sửa máy xay sinh tố tại Tam Long Group dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa máy xay sinh tố tại Tam Long Group đảm bảo chất lượng

Dịch vụ đảm bảo quy trình sửa máy xay sinh tố cẩn thận

Chất lượng của dich vụ sửa máy xay sinh tố là yếu tố hàng đầu mà Tam Long Group luôn đề cao đối với khách hàng. Khi mọi người đến đây để sửa chữa sẽ có quá trình làm nghiêm ngặt. Sau khi nhận được máy xay, các nhân viên kiểm tra máy và tìm hiểu kĩ về nguyên nhân gây hỏng máy. Các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra cách sữa chữa cụ thể đối với từng lỗi của máy xay gặp phải.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với Tam Long bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ sửa máy xay sinh tố công nghiệp đảm bảo tốt nhất vì Tam Long có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Đa số đội ngũ kỹ thuật ở đây đều có nhiều năm trong nghề nên có trình độ tay nghề cao nên đến đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ tại Tam Long bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì ở đây có quy trình xử lý lỗi kịp thời và nhanh chóng. Tam Long Group luôn cam kết sửa chữa máy xay sinh tố Phillips, Sunhouse, Bluestone, Panasonic, Electrolux, Lock&Lock trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

máy xay sinh tố công nghiệp vitamix
Thiết bị xay sinh tố công nghiệp Vitamix có công suất rất lớn

Linh kiện thay thế chính hãng

Khi bạn đến địa chỉ của công ty tại 194 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, máy sinh tố của bạn sẽ được thay mới hoàn toàn những linh kiện bị hỏng. Những linh kiện này đều là hàng chính hãng, được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Sửa thiết bị xay sinh tố Phillips, Sunhouse, Bluestone, Panasonic, Electrolux, Lock&Lock tại Tam Long Group với giá rẻ nhất

Tam Long Group không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ đảm bảo chất lượng mà tại đây còn đảm bảo sửa chữa với chi phí rẻ nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình thức sau: sửa chữa tại công ty hoặc tại nhà.

sửa máy xay sinh tố

Nếu bạn sửa chữa tại công ty bạn đem máy đến địa chỉ số 194 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ tại nhà thì bạn có thể gửi lại địa chỉ, công ty sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để sửa chữa.

Cối xay Omniblend

Đến sửa chữa tại Tam Long Group mọi khoản chi phí đều được công khai minh bạch với khách hàng nên đảm bảo giá cả rất hợp lý. Ngoài ra bạn còn nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên về cách vệ sinh giữ gìn máy để tăng độ bền cho thiết bị trong thời gian dài.

Chính vì vậy mà dịch vụ sửa chữa tại đây luôn được khách hàng tin tưởng ngay từ lần đầu sử dụng, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng yên tâm sử dụng dịch vụ tại Tam Long Group.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy xay sinh tố Phillips, Sunhouse, Bluestone, Panasonic, Electrolux, Lock&Lock tại Tam Long Group bạn có thể liên hệ qua.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 194 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Email: info@tamlonggroup.com

Có thể bạn nên xem

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878