Khóa Học Thức Uống Xu Hướng Số 1

Khóa học xu hướng thức uống 2021 Số 1 này phù hợp cho những khách hàng đang mở quán hoặc chuẩn bị mở quán. Mục đích khóa học là cập nhật, bổ sung những món mới cho menu quán của các chủ quán hiện nay.

Cách làm milo đá bào trân châu đường đen ngon béo tại TPHCM

Học làm milo dầm bánh flan trân châu đường đen ngon cực đỉnh

Học làm milo dầm tổ ong ngon tại Tam Long Group

Cách làm milo dầm tổ ong đúng cách

Chính vì thế, đây chính là thức uống mới trong năm nay mà các chủ quán cần phải cập nhật cho menu của quán mình. Nơi dạy học cách làm milo đá bào ngon béo thơm tại TPHCM.

Thêm vào đó, các món thức uống như cacao dừa, café dừa của Cộng Cà Phêcafé trứng, cacao trứng béo thơm cũng đang là thức uống HOT nhất mà nhiều quán café trà sữa tại TPHCM rất đông khách.

Dạy học cách làm milo dầm đá bào trân châu ngon tại tphcm

Món uống café trứng, cacao trứng ngon béo luôn được giới trẻ tại TPHCM ưa chuộng

Cacao dừa, cafe dừa cũng là thức uống không thể thiếu trong menu hiện đại

Hơn thế, Tam Long Group đã nghiên cứu thị trường và thấy rằng trong tương lai, món rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa chính là đồ uống HOT nhất cuối năm nay. Các học viên và chủ quán hãy lưu ý để cập nhật sớm nhất cho menu của quán mình nhé!

Dạy học cách làm rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa ngon tại TPHCM

Tam Long Group hân hạnh ra mắt Khóa học Milo đá bào và Các món mới cập nhật mới.

Nội dung:

  1. Học làm milo đá bào trân châu đường đen, hướng dẫn tự làm sốt socola ngon như ý, làm đá bào cacao Milo. Milo dầm tổ ong. Kết hợp các loại bánh trang trí.
  2. Học pha chế cafe dừa, cacao dừa.
  3. Học pha chế cafe trứng, cacao trứng.
  4. Cách pha chế rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa.
  5. Cách nấu trân châu ngon mềm. Chia sẻ bí quyết để trân châu qua đêm mà không bị cứng và hư! Rất tiết kiệm trong quá trình kinh doanh trà sữa.
  6. Học cách làm sữa tươi trân châu đường đen được rất nhiều KH cũng như học viên đã học đánh giá y như của thương hiệu The Alley. Loại đường đen nào có thể pha ngon đến như vậy? Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ bí kíp này!
    ĐẶC BIỆT, khóa học này học viên sẽ được học cách làm bánh flan chuẩn vị truyền thống thời xưa, không sử dụng các loại kem tạo béo.

Ưu đãi: Học viên của Tam Long Group được mua tất cả các nguyên liệu pha chế hiện nay với giá rẻ nhất. Áp dụng chính sách tài trợ giá mua cho học viên với các máy pha cà phê, máy xay công nghiệp… Và các thiết bị trà sữa khác. Các học viên đã học hoặc các chủ quán bận rộn có thể học qua tài liệu nhé!

Học phí: Liên hệ. Học viên cũ được giảm 10-50%.

Số buổi học: 3 buổi. Có thể học cấp tốc.

Lịch khai giảng cụ thể: Liên hệ.

Khóa học thường diễn ra vào Sáng 3-5-7 hoặc Chiều 2-4-6.

Gọi tư vấn ngay: 028 7303 6878

————–

TAM LONG GROUP

Các khóa học khác