Chat với Tam Long
028.7303.6878

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền?

Một thứ làm nên sự mát lạnh không thể thiếu trong các loại thức uống giải khát. Đó chính là những viên đá mát lạnh trong veo. Và đá sạch cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoan máy làm đá sạch bao nhiêu tiền. Hãy cùng mình giải đáp thắc mắc này ngay thôi nào.

Đá viên

Chắc hẳn đây là thứ không thể thiếu trong tủ lạnh của mọi nhà. Từ xưa đá đã được phát hiện và yêu thích với độ mát lạnh. Do đó, nó được dùng chung với các loại đồ uống, chè, các món khác,… Đặc biệt trong những ngày nóng nực thì nước đá chính là “thần dược”. Nó xua tan cái nóng và giải khát một cách nhanh chóng nhất.

Nhu cầu sử dụng đá sạch

Hầu hết các loại thức uống giải khát hiện nay đều sử dụng đá viên hoặc đá bào. Với nhu cầu sử dụng số lượng lớn đá thì các cơ sở kinh doanh đá lại càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được cơ sở cung cấp đá uy tín cũng như đảm bảo vệ sinh đang là vấn đề được quan tâm. Vì khi sử dụng chung với các loại đồ uống thì một phần hoặc toàn bộ phần đá sẽ tan ra hòa với phần nước.

Bên cạnh đó đá còn được sử dụng luôn ở các cửa hàng như kem tuyết, sinh tố, đá bào,… Do đó có thể thấy sở hữu máy làm đá sẽ là một trong những cách an toàn và đảm bảo nhất. Các cửa hàng có thể tự sản xuất đá viên với nguồn nước của mình và đảm bảo quy trình.

Máy làm đá

Khác với các loại tủ lạnh thông thường có khả năng tạo ra một lượng đá với số lượng nhất định. Máy làm đá là sản phẩm chuyên dùng để làm ra đá viên lạnh với một số lượng lớn. Đồng thời với thiết bị riêng biệt này có thể tạo ra lượng đá lớn với kích thước lớn đặc biệt. Nó thường xuất hiện trong các cơ sở sản xuất đá riêng biệt và chuyên cung cấp nước đá. Do đó, máy làm đá sạch bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng đến chất lượng đá thành phẩm.

Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở kinh doanh đồ uống cũng bắt đầu sử dụng máy làm đá. Vì đây là thiết bị giúp cửa hàng tự mình tạo ra được nước đá. Nó giúp họ quản lí tốt hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tiết kiệm thời gian hơn cho quy trình bán hàng và chủ động hơn so với việc mua từ các cơ sở khác.

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền?

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm về máy làm đá. Với thiết bị chuyên nghiệp và có thể sản xuất một khối lượng lớn nước đá thì giá thành của máy có đắt không? Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại máy với nhiều công suất khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đồng thời với sự phân loại công suất khác nhau sẽ có các dòng máy phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng khác nhau.

Máy có công suất từ 50 – 100 kg sẽ có mức giá trong khoảng 25 triệu đến 30 triệu. Đối với các dòng máy lớn hơn với lượng đá sản xuất khoảng trên 100 đến 500 kg thường sẽ giao động trong khoảng 40 triệu đến 100 triệu. Ngoài ra, các máy có công suất lớn hơn 500 kg tới 1 tấn sẽ có mức giá khoảng 120 triệu tới 200 triệu. Và các dòng máy với công suất cực đại từ 2 tấn tới 10 tấn sẽ có giá là 200 triệu đến 500 triệu. Bên cạnh đó cũng có các dòng máy lớn hơn là dạng máy làm đá công nghiệp với công suất 100 tấn. Do đó, bạn có thể dễ dàng và an tâm trong việc lựa chọn chiếc máy làm đá phù hợp.

Nguyên tắc làm đá

Hầu như các thiết bị làm đá đều có bốn thành phần chính bao gồm: các thiết bị bay hơi, bình ngưng, máy nén và van tiết lưu. Máy làm đá cũng là một trong những với thành phần tương tự như trên. Đầu tiên máy nén sẽ nén hơi nước ở áp suất thấp để làm lạnh chúng. Hơi áp suất cao dần ngưng tụ thành chất lỏng áp suất cao và để ráo nước ra qua van tiết lưu để trở thành chất lỏng áp suất thấp. Cuối chu kỳ chất lỏng được thực hiện bay hơi tạo ra đá dưới thể rắn.

Một số loại máy làm đá sạch và chúng có giá bao nhiêu tiền

Máy làm đá cầm tay

Máy làm đá cầm tay là một dòng máy với kích thước nhỏ gọn. Nó có thể đặt vừa trên những mặt bàn. Đây được xem là một thiết bị làm đá nhanh nhất. Chỉ trong khoảng thời gian 10 phút là đã có thể tạo ra đá viên nhanh chóng. Tuy nhiên loại máy này khi tạo thành đá xong không có khả năng giữ lạnh cho đá. Do đó nó có thể tan chảy và tở thành trạng thái lỏng nếu chưa sử dụng. Tuy nhiên, theo chu kỳ máy có thể tiếp tục tái chế phần nước đó tiếp tục trở thành đá.

Máy làm đá trong và dựng đứng

Như cái tên trên, chắc hẳn mọi người cũng đã hình dung được phần nào về chiếc máy làm đá. Với hình dáng đứng nó phù hợp với các quầy bar và các khu vực nhà nhà bếp. Thường đá làm từ oại máy nàu sẽ có hiện tượng mây và hơi đục. Do quá trình làm đá xảy ra nhanh hơn bình thường. Các bong bóng khí sẽ bị mắc kẹt lại tạo ra các hình tròn nhỏ có thể quan sát thấy.

Máy làm đá sạch hiện nay có giá tiền bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đá sạch cũng như đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao. Máy làm đá cũng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sử dụng phổ biến. Máy có nhiều công suất khác nhuâ từ vài chục kg cho tới hàng tấn. Giá tiền cũng từ đó thay đổi theo từng loại máy và công suất máy.

Nếu phân loại theo loại đá sẽ có các dòng máy phục vụ cho nhiều mục đích. Máy làm đá viên tinh khiết kích thước lớn dùng cho nước ngọt, rượu, bia,… Đối với trà đá sẽ sử dụng dòng máy sản xuất đá viên kích thước trung bình. Hoặc máy là đá viên loại nhỏ phù hợp với các của hàng sinh tố. Ngoài ra, máy làm đá viên tinh khiết nhỏ sẽ dùng cho cà phê, nước ép trái cây,…

Trên đây là những chia sẻ về loại máy sản xuất ra nước đá tinh khiết dùng trong giải khát. Đặc biệt trên đây là giải đáp thắc mắc về máy làm đá sạch bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm máy làm đá.

Mời bạn tham khảo Máy làm đá uy tín giá rẻ của công ty Tam Long Group.

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Máy làm đá sạch bao nhiêu tiền

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn