Chat với Tam Long
028.7303.6878

Khóa học trà sữa và thạch có nhân tại Tam Long

Những khóa học trà sữa tại Tam Long đáp ứng được nhu cầu của số đông học viên muốn đi lên bằng bàn tay trắng với công việc kinh doanh này. Hãy bắt đầu với một số nội dung đáng chú ý trong bài viết này nhé!

1/ Tổng quan về khóa học trà sữa

Thị trường trà sữa đang mở ra một xu hướng mới, không chỉ mang tính thời điểm mà nó đang trở thành thức uống tinh thần cho mọi người.

Khóa học trà sữa và thạch có nhân tại Tam Long

Khóa học trà sữa giúp học viên thêm vững tay nghề

Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực trà sữa thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt. Mở quán trà sữa với số vốn không quá cao nhưng vẫn có thể tiếp cận khách hàng nhiều. Quan trọng hơn vẫn là sự sáng tạo trong cách trang trí một ly trà sữa, hoặc phải có điểm nhấn về vị trà, loại thạch, hạt trân châu sao cho khác biệt với tất cả những nơi kinh doanh khác. Bạn sẽ tạo được dấu ấn cho khách hàng và xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình thông qua khóa học trà sữa này.

Nếu bạn là người đam mê về pha chế, đặc biệt là trà sữa, muốn tự mình làm ra được nhiều loại trà sữa với các loại thạch, hạt trân châu như những nơi kinh doanh, mà không phải tốn quá nhiều kinh phí cho việc đi học tại các trung tâm pha chế hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học, tự nghiên cứu thì khóa học online này sẽ là giải pháp thích hợp nhất cho các bạn.

Khóa học trà sữa và thạch có nhân tại Tam Long

Khóa học trà sữa mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích

Khoá học trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

2/ Yêu cầu về khóa học trà sữa

  • Có kết nối internet ổn định
  • Khóa học trà sữa có đủ nguyên liệu
  • Có kết nối internet ổn định
  • Có đủ nguyên liệu và dụng cụ làm trà sữa

3/ Những kỹ năng cần khi tham gia khóa học trà sữa

  • Sử dụng và pha trộn các vị trà
  • Kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt
  • Công thức làm các loại thạch, hạt trân châu tự làm sao cho có độ dẻo, độ dai mà không dùng hóa chất
  • Công thức làm kem bọt sữa…

Có thể nói, khóa học trà sữa của Tam Long phục vụ được cho hầu hết mọi đối tượng bao gồm: người làm ăn buôn bán, kinh doanh, học sinh, nội trợ, nhân viên văn phòng… giúp bạn phát huy khả năng pha chế và làm chủ thu nhập.

Hãy để Tam Long Group mang đến khóa học thực hành pha chế trà cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

×
Xin chúc mừng