Khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê

Học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê là một trong những kiến thức cơ bản nhất bạn cần phải học. Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo này, bạn có thể tiếp tục các khóa học khác để có thể kinh doanh, quản lý hiệu quả quán cà phê. Lựa chọn địa chỉ uy tín, đặt nền móng cho sự thành công, chúng tôi giới thiệu cùng bạn khóa pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê tại Tam Long Group. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn các lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học này tại Tam Long Group.

Khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê tại Tam Long Group

học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê

Phần lớn nội dung các khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê đều có những điểm giống nhau. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ mở lớp học đều có trên mình những ưu điểm nhất định.

Điều đặc biệt nhất tại Tam Long Group chính là số lượng học viên trong một lớp.  Quy định mọi khóa học tại Tam Long Group chỉ có 5 học viên. Tam Long Group đặt tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất chính là sự thành công của học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự mình kinh doanh đồ uống.

Với số lượng 5 thành viên trong một lớp, tất cả thành viên sẽ được giáo viên hướng dẫn về mặt lý thuyết cũng như thực hành tận tâm nhất. Đây cũng là một trong những lý do vì sao lại có nhiều “ ông/bà chủ” xuất thân từ Tam Long Group.

Thời gian học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê tại Tam Long Group vô cùng linh hoạt, nội dung đầy đủ

Giờ học của các khóa học tại Tam Long Group được chia thành các ca học khác nhau, bắt đầu từ 8h – 22h, từ thứ 2 tới chủ nhật. Như vậy, thời gian và sắp xếp buổi học như vậy, học viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp để có được lịch học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Nội dung khóa pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê được xây dựng theo giáo trình phù hợp, hướng học viên từ gốc lên ngọn. Đặc biệt tại Tam Long Group, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng giáo dục. Nội dung khóa học hướng tới các yếu tố chính:

  • Nội dung trình tự từ 1 tới 10
  • Thực hành kết hợp cùng lý thuyết
  • Hướng tới tính sáng tạo của học viên
  • Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất
  • Cập nhật truyền thống và xu hướng phát triển của đồ uống trên toàn thế giới

học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phêTam Long Group luôn đồng hành cùng học viên sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê

Sau khi kết thúc khóa học, Tam Long Group cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc. Đây chỉ là việc chấm dứt một giai đoạn giữa Tam Long Group và học viên.

Sau khi kết thúc khóa học, Tam Long Group tiếp tục đồng hành cùng học viên:

  • Hỗ trợ giá các thiết bị trong quán cà phê
  • Kinh nghiệm quản lý, quy trình hoạt động quán, marketing, quảng cáo,….
  • Hỗ trợ tuyển nhân viên miễn phí
  • Tư vấn về giá đồ uống
  • Hỗ trợ thực hiện đăng ký kinh doanh quán cà phê

học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phêTrên đây là 3 ưu điểm nổi bật nhất tại Tam Long Group về khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê. Ngoài ra, bạn có thể nhận được những ưu đãi khác tại Tam Long Group. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết qua:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Email: [email protected]

Khởi đầu thành công giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho việc kinh doanh!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trương Thành Lộc

Trương Thành Lộc sinh năm 1993 là một doanh nhân 9x tài năng và thành đạt luôn mong muốn ngành ăn uống F&B Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hiện nay anh chính là giám đốc điều hành cũng như là người đồng sáng lập Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (hay còn gọi là Tam Long Group). Trên cương vị Phó Giám đốc rồi Giám đốc anh đã có nhiều đóng góp đổi mới doanh nghiệp nhằm tạo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp đến thị trường ăn uống F&B Việt Nam. Bên cạnh đó anh chăm lo việc làm, tiền lương, đời sống của người lao động.

SHOPPING CART

close