Chat với Tam Long
028.7303.6878

Chuyên cung cấp dịch vụ nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa

Bạn đang nung nấu ý định tự kinh doanh thay vì đi làm thuê suốt đời. Hiện nay dịch vụ giải trí, cung cấp thức uống, đồ ăn đặc biệt là loại hình quán trà sữa, cafe đang được nhiều bạn trẻ tự khởi nghiệp hướng đến. Cho dù bạn đã chuẩn bị sẵn sàng một số vốn lớn nhưng yếu đố set up quán ra sao cũng vô cùng quan trọng góp phần thu hút khách hàng lui tới. Tamlong.com.vn chuyên cung cấp dịch vụ nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Tamlong nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa với 3 yếu tố chủ đạo

1. Set up thiết kế quán cà phê trà sữa tùy thuộc vào địa điểm mặt bằng

Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào thì nên lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng nằm trong thành phố, nội thành đông đúc người qua lại, có cơ cấu kinh tế phát triển, thu hút đông đảo khách hàng. Nhưng ngược lại nếu tài chính hạn hẹp thì sao?

Địa điểm quán cà phê nằm trên đường 1 chiều, khó đi: Cung cấp dịch vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thân thiện đối với khách hàng lần đầu đến quán là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới hành động của họ sau đó có lui tới quán nữa hay không ngay cả khi đường đến quán là khó khăn.

Nếu quán của bạn nằm trên đường nhỏ, hẹp, như vậy là không có nhiều chỗ để xe đúng không nào? Lúc này những gì bạn cần làm là thuê bảo vệ trông coi xe và giúp điều hướng chỗ để xe thật hợp lý.

2. Tamlong nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa thật thông minh

Không nên cẩu thả trong thiết kế. Nếu bạn đi ngang qua một quán cà phê trà sữa nằm tại vị trí cực đẹp, view thoáng mát nhưng lối thiết kế nội thất lộn xộn, bố cục không đẹp mắt thì bạn cũng không muốn bước chân vào mặc dù cà phê có ngon, hương vị thơm đi chăng nữa. Chúng tôi nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa khuyên rằng bạn nên tìm rõ cho mình một hướng đi, phong cách quán hướng đến ngay từ đầu từ đó thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất theo concept đã đặt ra, vừa không tốn kém lại giúp quán của bạn thêm thu hút, bắt mắt.

3. Set up thiết kế quán cà phê trà sữa theo đối tượng khách hàng hướng tới

Khách hàng ở mức độ tuổi khác nhau sẽ có hành vi và sở thích khi mua hàng hóa, dịch vụ khác nhau, họ có gu cảm nhận khác nhau và từ đó ảnh hưởng tới văn hóa khi thưởng thức đồ uống. Tamlong nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa đưa ra giải pháp rằng, đối với cửa hàng của bạn hướng tới đối tượng là thanh niên, giới trẻ thì nên bài trí nội thất, không gian, màu sắc trẻ trung, hiện đại. Đồ uống mang đến sự tò mò, thích thúc cho người trẻ. Và ngược lại nếu quán hướng tới người đi làm, người lớn tuổi thì không gian thiết kế thật yên tĩnh.

=>> Xem thêm nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa tại tp HCM

Tamlong chuyên nhận tư vấn set up thiết kế quán cà phê trà sữa hứa hẹn mang những không gian quán cà phê độc đáo, bắt mắt, thu hút khách hàng lui tới thường xuyên hơn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

 

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn