Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng

Hãy cùng tìm hiểu về top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng hiện nay. Cà phê là đồ uống thơm ngon được nhiều người yêu thích vào mỗi buổi sáng, hoặc trong những lúc căng thẳng. Để tiện lợi hơn, máy cà phê ra đời cho bạn những tách cà phê thơm ngon trong thời gian ngắn nhất.

Máy pha cà phê Nouva Simonelli hiện đại

Mỗi sáng, mỗi chiều hay mỗi lúc làm việc căng thẳng được thưởng thức một tách cà phê. Đây là điều yêu thích của nhiều người. Hiện nay ở nhiều công ty, doanh nghiệp, gia đình hay các cửa hàng đồ uống không thể thiếu chiếc máy pha cà phê tiện lợi. Và dòng máy Nouva Simonelli được nhiều sự lựa chọn.

Máy pha cà phê Nouva Simonelli là dòng sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp được sản xuất từ Ý. Máy pha cà phê loại này thu hút từ thiết kế bề ngoài cho đến chế độ vận hành chuyên nghiệp bên trong. Nouva Simonelli là hãng với các loại máy cà phê. Cũng như thiết bị pha chế công nghiệp cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán kinh doanh cà phê chuyên nghiệp.

Hai dòng máy pha nổi bật của hãng được sử dụng nhiều trong pha chế. Đó là máy pha cà phê tự động và bán tự động giúp bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đặc của cà phê. Top 3 máy trên được ưa chuộng tại các hàng quán trên thế giới là gì hãy cùng tìm hiểu.

Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng hiện nay

 Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group

Đây là dòng máy pha cà phê Nuova Simonelli chuyên nghiệp. Chúng dành cho các nhà hàng, quán lớn với công suất lớn. Máy nổi bật bền bỉ với bộ khung thép không gỉ.

Chúng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, hệ thống điều chỉnh ở hai bên. Máy lớn, vị trí sắp xếp khoa học. Do đó có thể làm nóng nhiều ly cà phê trong cùng một lúc. Bộ sưởi ấm ly được thiết kế khoa học giúp ly không bị rơi vỡ. Mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho máy. Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli.

Điều đặc biệt mà các barista yêu thích. Đó là chiếc máy pha được chế tạo một bộ phận như chiếc gương ngược.

Chúng giúp có thể kiểm soát đầy đủ góc nhìn của giọt cà phê giữ bộ lọc mà bạn không cần nhìn xuống quan sát. Bảng điều khiển nhạy với nhiều chức năng. Hệ thống đồng hồ kép giúp người pha chế có thể kiểm soát thời gian, hành động pha. Nồi hơi lớn với dung tích dưới 11 L chịu được áp lực cao có thể nhanh chóng nhiều ly cà phê.

Tay gạt cần đánh sữa thiết kế kiểu nút xoay dễ sử dụng. Không chỉ vậy ở vị trí tay gạt còn có chế độ tự động phun hơi. Chúng giúp bạn có thể điều chỉnh được cường độ của vòi phun hơi. Vòi nước nóng được làm bằng thép không gỉ, độ bền cao. Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group dòng máy cao cấp. Hơn nữa, chúng chất lượng tốt giúp các hàng quán có thể pha cà phê ngon, nhanh nhất.

Nhiều tính năng tự động với lượng nước pha chế trên máy giúp định lượng chuẩn nhất đem lại hương vị tuyệt nhất.

Nuova Simonelli Appia II 2 Group hiện đại trở thành cánh tay đắc lực của các barista trong pha chế. Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli.

Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng hiện nay

Máy pha cà phê chất lượng

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 1 Group

Nuova Simonelli Appia II 1 Group hiện đại được thiết kế sang trọng. Đặc biệt phù hợp trong các cửa hàng quán nhỏ, gia đình. Hệ thống khung thép không gỉ giúp máy được bền nhất. Hệ thống các nút ấn tự động, khả năng định lượng nước pha chế, tay gạt cần đánh sữa giúp bạn có những tách cà phê Espresso.

Cũng như Cappuccino ngon, hấp dẫn. Nồi hơi nước với dung tích nhỏ khoảng 5L . Máy pha cà phê cũng có đồng hồ kép giúp người pha chế có thể kiểm soát được thời gian. Vòi nước nóng thép không gỉ, giúp máy vận hành bền, tốt nhất, vệ sinh dễ dàng. Loại máy này tiện lượi thiết kế nhỏ giúp bạn dễ đặt để trên bàn. Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli

→ Tham khảo: Máy pha Casadio

→ Tham khảo: Máy pha Breville

Top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng hiện nay

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II hiện đại 

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II

Là dòng máy pha cà phê nổi tiếng của hãng Nuova Simonelli. Máy pha cà phê chuyên nghiệp sử dụng cho các cửa hàng cà phê vừa và nhỏ. Các khu văn phòng, gia đình hiện đại có nhu thưởng thức hương vị espresso hay cappuccino tuyệt vời vào mỗi ngày. Máy cao cấp với chất liệu thép không gỉ. Chúng có vẻ ngoài tinh tế, gọn nhẹ, dễ di chuyển, có giá cả hợp lý phù hợp.

Chiếc máy pha cà phê thông minh với tính năng định lượng tự động. Cần gạt đánh sữa công suất lớn giúp bạn tạo hình đẹp cho tách cà phê. Nuova Simonelli Oscar II có điều khiển thông minh. Chế độ cảnh báo tự động giúp người pha chế có thể kiểm soát tốt nhất hoạt động của máy.

Trên đây là top 3 máy pha cà phê Nouva Simonelli được ưa chuộng tại nhiều cửa hàng cao cấp, các quán nước. Dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp được đánh giá cao. Không chỉ về vẻ đẹp mẫu mã bên ngoài. mà còn khả năng, chế độ hoạt động tốt, bền bỉ. Máy pha cà phê Nuova Simonelli giúp bạn có những tách cà phê thơm ngon, tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo thông tin thêm qua Website https://tamlong.com.vn nhé!

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878