BẢNG GIÁ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Thị trường kinh doanh thức uống tại Việt Nam đang ngày càng trở nên đa dạng và mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Để có thể vượt qua đuợc các đối thủ và thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì ngoài công thức pha chế ra bạn cần phải lựa chọn nguyên liệu pha chế chất lượng và an toàn.

Có thể nói, nguyên liệu pha chế là vật liệu không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh của quán pha chế thức uống, nó cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công và khẳng định thương hiệu của quán. Các nguyên liệu bao gồm như: Bột sữa pha chế trà sữa, Siro, Trân châu, ….

Gọi đặt mua 24/7

Hỗ trợ đặt mua kể cả ngày nghỉ, lễ.

Tam Long – địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá rẻ và chất lượng

Đến với Tam Long – bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những nguyên liệu pha chế được cung cấp tại nơi đây, bởi 100% nguyên liệu pha chế đều được nhập hàng trực tiếp từ những công ty sản xuất uy tín hàng đầu, và đã đuợc bộ y tế kiểm định về an toàn thực phẩm.

Qua nhiều năm hoạt động, Tam Long đã luôn nắm vững vị trí hàng đầu trên thị trường pha chế, khi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Vì sao bạn nên mua nguyên liệu pha chế tại Tam Long

                                                           

             100% đều có nguồn gốc rõ ràng, uy tín

             Luôn phục vụ khách hàng 24/7

             Sản phẩm luôn được chiết khấu ưu đãi và có giá rẻ nhất trên thị trường

Tự hào là một tổ chức hoạt động có uy tín, luôn tạo niềm tin với khách hàng bằng việc bán ra nguyên liệu để pha chế mang chất lượng cao, đáp ứng nha cầu của khách hàng. Tam Long luôn đưa đến những nguyên vật liệu pha chế an toàn, đạt tiêu chuẩn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi bạn có nhu cầu mua nguyên vật liệu pha chế, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6174 để nhận đuợc sự tư vấn 24/7.

Gọi đặt mua 24/7
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ
Hoặc nhắn tin đặt hàng qua Zalo, Viber, Line:
0996181920 & 0996192021 & 01208902486

Nguyên liệu pha chế giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 5 votes