Khóa học làm bánh Âu Tại Tam Long Group

KHÓA HỌC
LÀM BÁNH ÂU CƠ BẢN

Khóa học làm bánh Âu cơ bản tại Tam Long Group mang tới hệ thống kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm để học viên có thể tự tin, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, học phí ưu đãi, được đội ngũ giảng viên kinh nghiệm giảng dạy. Tham gia ngay hôm nay để rút ngắn thời gian chinh phục hành trình chinh phục những món bánh Âu tuyệt vời nhất.

Chương Trình Học

Tham gia khóa học, học viên sẽ được đội ngũ chuyên gia Bánh Âu giảng dạy chi tiết và tận tình. Quá trình học sẽ được đúc rút kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng làm các loại bánh nổi tiếng như Cookies, Cupcake, Sponge cake, Tiramisu, Macaron,… Cụ thể, chương trình học làm bánh Âu cơ bản tại Tam Long Group như sau:

STT Mã bài Tên bài Thời lượng Hình thức
1 BBB_CB01 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì 1 buổi Lý thuyết
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh 1 buổi Lý thuyết
3 BBB_CB03 Thực hành làm bánh Crepe, Pancake, Waffle 1 buổi Thực hành
4 BBB_CB04 Thực hành làm bánh Cookie: Butter, Coconut và Linzer cookie 1 buổi Thực hành
5 BBB_CB05 Thực hành làm Fruit tart và Apple Pie 1 buổi Thực hành
6 BBB_CB06 Thực hành làm bánh Sponge Cake: Roll cake, Black Forest 1 buổi Thực hành
7 BBB_CB07 Thực hành làm Chocolate Muffin, Corn Cheese Muffin, Butter Cupcake, Whipped Cream Cake 1 buổi Thực hành
8 BBB_CB08 Thực hành làm Choux và Churros 1 buổi Thực hành
9 BBB_CB09 Thực hành làm Chocolate flan cake, Lemon sponge pudding 1 buổi Thực hành
10 BBB_CB10 Thực hành Crescent và Cinnamon roll 1 buổi Thực hành
11 BBB_CB11 Ôn tập 1 buổi Thực hành
12 BBB_CB12 Thi giữa kỳ 1 buổi Thực hành
13 BBB_CB13 Thực hành tạo  trang trí bánh bằng chocolate và làm kẹo Chocolate truffle 1 buổi Thực hành
14 BBB_CB14 Thực hành Creme brulee, Greentea an White Chocolate mousse cake 1 buổi Thực hành
15 BBB_CB15 Thực hành Lemon Mousse cake 1 buổi Thực hành
16 BBB_CB16 Thực hành Charlotte Royal, Coffee Bavarian Cake 1 buổi Thực hành
17 BBB_CB17 Thực hành Panna Cotta, Orange Chocolate Mousse Cake    
18 BBB_CB18 Thực hành Passion mousse cheesecake, White Mousse Cheese Cake 1 buổi Thực hành
19 BBB_CB19 Thực hành Opera cake, Strawberry and passion fruit Palvova 1 buổi Thực hành
20 BBB_CB20 Thực hành New York cheesecake và Tiramisu 1 buổi Thực hành
21 BBB_CB21 Thực hành Peach and almond tart và Mont Blanc 1 buổi Thực hành
22 BBB_CB22 Thực hành làm bánh Macaron 1 buổi Thực hành
23 BBB_CB23 Ôn tập 1 buổi Thực hành
24 BBB_CB24 Thi cuối kỳ 1 buổi Thực hành

Ưu điểm khóa học làm bánh Âu cơ bản

  • Một lớp học không quá 19 học viên, điều này giúp giảng viên có thể theo dõi và chỉ bảo học viên dễ dàng
  • Các buổi học sử dụng phương pháp suy luận, khuyến khích học viên sáng tạo
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Kết hợp lý thuyết và thực hành một cách linh hoạt
  • Hỗ trợ học viên nếu có nhu cầu kinh doanh và set up
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học
  • Cho học viên mượn phòng thực hành, tham gia các sự kiện, chương trình ẩm thực hấp dẫn.
khóa học làm bánh âu
Khóa học làm bánh u cơ bản chất lượng tại Tam Long có nhiều ưu điểm..

Lịch Học

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Bằng cấp

Kết thúc khóa học làm bánh Âu cơ bản tại Tam Long, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bánh Âu cơ bản (Pastry & Bakery Program – Basic Qualification). Chứng chỉ này có giá trị trong nước và quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp của thợ làm bánh Âu

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao. Ở những vị trí khác nhau sẽ có mức lương và tay nghề nhất định. Từ phụ Bếp bánh, phấn đấu theo đúng lộ trình sẽ lên tới cấp bậc cao nhất là Giám đốc khối nhà hàng Ẩm thực. Ngoài ra, học viên cũng có thể tự quán kinh doanh, bán online,…

Cơ sở vật chất

  • Phòng thực hành đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. Thiết kế phòng mô phỏng theo hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Trang bị đầy đủ dụng cũ hỗ trợ, nguyên liệu thực hành thường sử dụng tại những tiệm bánh lớn.

Học phí

Học viên đăng ký trọn gói khóa học tại Tam Long sẽ được ưu tiên giảm 3% học phí. Tam Long hỗ trợ vay học phí với lãi suất 0%, tạo điều kiện tối đa cho học viên. Với những học viên thuộc đối tượng như quy định sẽ được miễn giảm 5% học phí.

học phí khóa học bánh âu

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Đều là những người có tay nghề cao, làm việc tại những khách sạn, nhà hàng cao cấp. Giàu kinh nghiệm trong nghề, có phương pháp giảng dạy khoa học

Đăng ký khóa học làm bánh Âu cơ bản ngay hôm nay tại Tam Long để được đào tạo, chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm. Với sự đầu tư đầy đủ về nhân lực, vật lực và tài lực, Tam Long sẽ đem tới cho học viên khóa học với chất lượng tốt nhất.

Bếp trưởng Lê Thị Mỹ Dung

Cô Lê Thị Mỹ Dung

bep-truong-bep-a-duong-minh-tri

Thầy Dương Minh Trí

cô Nguyễn Phượng Mai

Cô Nguyễn Phượng Mai

Đăng ký tư vấn miễn phí

Các Khóa Học Khác