Chat với Tam Long
028.7303.6878

Nơi nhận đào tạo nghề pha chế giúp bạn kiếm việc dễ dàng, lương cao – Tam Long Group

Hiện nay, thay vì học đại học thì nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình các khóa học ngắn hạn. Với những khóa học này, học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản và tập trung vào thực hành. Từ đó dễ dàng kiếm được công việc yêu thích. Trong đó, học pha chế đang là một trong những xu hướng. Tại Tam Long Group – Đào tạo nghề pha chế để kiếm việc dễ dàng đang được chú trọng.

1. Tìm hiểu chung nghề pha chế là gì?

Pha chế là một nghề khá phong phú và được chia thành một số ngành như: Pha chế đặc biệt, Barista, Bartender và làm kem. Tuy nhiên, không có nghĩa học nghề pha chế là sẽ học tất cả các ngành. Bởi nếu muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp thì chỉ cần học khóa đào tạo này. Cũng tương tự các phân ngành khác cũng vậy.

Nhưng thực tế là, nếu là một người tham vọng muốn trở thành một người quản lý thì cần nắm vững kỹ năng của các nhóm ngành. Hiện nay, tại Tam Long Group đang đào tạo nhiều nhóm ngành khác nhau. Với sự lồng ghép khéo léo các ngành học với nhau thì học viên có thể tiếp cận dễ dàng.

đào tạo nghề pha chế để kiếm việc
Tìm hiểu về nghề pha chế

2. Tam Long Group – Đào tạo nghề đảm bảo trình độ gắn liền mục tiêu nghề nghiệp

Tại Tam Long Group, hiện nay các khóa đào tạo nghề pha chế ngắn hạn luôn đảm bảo kiến thức cho học viên. Trong đó, học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đối với từng phân ngành. Không những thế, trong mỗi chương trình học, đào đạo sẽ chia nhỏ các chuyên đề. Do đó, tùy vào sở thích và điều kiện mà học viên chọn chương trình đào tạo phù hợp nhất.

Trong đó, mỗi chương trình khác nhau sẽ chú trọng vào mục tiêu nghề nghiệp của học viên. Nhưng nếu muốn đi sâu hơn nữa về các chuyên đề giảng dạy, học viên có thể học thêm các lớp yêu cầu. Như vậy, học viên sẽ nắm vững bí quyết và công thức pha chế chỉ trong thời gian ngắn thay vì các khóa học dài hạn. Bởi thực hành luôn là yếu tố quan trọng giúp học viên nắm bắt nhanh kiến thức.

đào tạo nghề pha chế
Tam Long Group đào tạo nghề pha chế để kiếm việc dễ dàng.

Hiện nay, Tam Long Group đang đào tạo đa dạng các nghề pha chế khác nhau. Trong đó, chúng tôi giới thiệu tới học viên 2 phân ngành đang được yêu thích là: Bartender và Barista.

3. Nghề dễ có việc làm nhất – Bartender

Bartender trước đây chỉ được xem là một nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập. Nhưng hiện tại, đây đang được xem là nghề chính và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Hiểu một cách đơn giản, Bartender là nghề pha chế đồ uống có cồn. Cụ thể như: Cocktail, Mocktail, một số đồ uống thông dụng khác…

đào tạo bartender pha chế
Nghề Bartender khá cạnh tranh.

Hiện nay, Bartender không thua kém bất kỳ nghề nào khác và được đưa trong các cuộc thi, buổi workshop… Qua đó, giúp tôn vinh những người theo đuổi Bartender và thành phẩm của nghề này.

Nhiều năm trở lại đây, Bartender đang được phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn… thì Bartender cũng khẳng định được vị trí của mình. Vì vậy, lương của nghề này thường ổn định ở mức 250 USD – 350 USD. Đây là một mức lương đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay.

4. Barista – Nhiều cơ hội việc làm lẫn kinh doanh

Barista hay chính là những người pha chế cà phê và hiểu rõ về cà phê. Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến Barista và ảnh hưởng không nhỏ tới việc đào tạo nhân lực pha chế. Do đó, thay vì chỉ đi theo nghề pha chế thì nhiều người phát triển theo hướng mới.

đào tạo barista pha chế đồ uống
Barista – Nghề tiềm năng cho các bạn trẻ

Do đó, hiện nay nhiều người học Barista không đơn giản chỉ vì muốn pha chế mà còn định hướng mở quán cà phê. Vì vậy có thể thấy, Barista là một nghề vô cùng tiềm năng và triển vọng. Sau khi kết thúc khóa học thì các học viên có thể làm nhân viên pha chế ở quán cà phê, quầy bar, nhà hàng… Hoặc có thể mở quán cà phê cho riêng mình.

Vì vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết có nên chọn nghề pha chế hay không thì có lẽ bạn đã giải đáp được. Chỉ với những khóa học ngắn hạn chuyên sâu tại Tam Long Group các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng và bí quyết có một không hai. Tam Long Group luôn tìm hiểu và chuẩn bị sẵn những vấn đề cần thiết nhất cho học viên. Đảm bảo các khóa học pha chế đồ uống chất lượng nhất, học viên sau khi ra trường nắm vững kiến thức và kỹ năng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã biết vì sao Tam Long Group đào tạo nghề pha chế để kiếm việc cho các bạn trẻ hiện nay. Tam Long Group luôn hướng tới đào tạo những ngành nghề hot với triển vọng việc làm cao.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn