Giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ, chất lượng là những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh đồ uống. Ở đâu có dịch vụ in cuộn chất lượng? Lựa chọn đơn vị thực hiện in cuộn màng ép dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng trung tâm pha chế Tam Long Group tìm hiểu cụ thể với những chia sẻ dưới đây.

Mua bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ giá rẻ

Cuộn màng ép ly là gì? In cuộn màng ép ly trà sữa là gì?

Cuộn màng ép ly là gì?

Cuộn màng ép ly là loại màng ép ly – được sử dụng thay thế cho nắp cốc nhựa để có thể đóng kín thức uống, tránh cho việc bị văng đổ ra ngoài. Vì có khả năng nóng chảy để tạo thành keo nên cuộn màng ép ly cũng được biết đến với tên gọi khác là keo ép.

Bạn có thể thấy sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các quán cà phê, trà sữa, bán đồ uống mang đi,…. Loại màng bọc này thường được làm từ hai loại chất liệu chính là PVC và PE, và có thể pha thêm một số phụ gia để màng thêm dai và chắc chắn.

Ngày nay cuộn màng ép ly có hai loại chính là loại hình họa có sẵn với các họa tiết màu mè đáng yêu như hình Doremon, gấu Pooh, hình hoa quả…. Loại màng ép này được sử dụng rất nhiều ở các quán cóc, quán nước mía, quán chè bên đường.

Tuy nhiên với các cơ sở bán đồ uống lớn, có thương hiệu, họ không ưu tiên loại này. Các nhãn này thường sử dụng loại màng có đính kèm logo riêng của hãng, thể hiện cá tính riêng, không chung đụng.

Máy ép miệng ly loại nào tốt

In màng ép ly trà sữa TPHCM

In cuộn màng ép ly trà sữa là gì?

Như đã nói ở trên, các thương hiệu đồ uống có tên tuổi, họ thường sử dụng loại màng ép có logo thương hiệu của mình. Thường thấy nhất chính là ở các quán trà sữa lớn như Chago, Tocotoco, Yihetang,,… Chính những yêu cầu này của thị trường đã cho ra đời dịch vụ in cuộn màng ép ly trà sữa được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm.

Chất lượng in càng tốt, màu sắc đẹp, sắc nét trên màng ép ly sẽ tiền đề để các thương hiệu quảng bá tên tuổi của mình đến rộng rãi các khách hàng, tạo thiện cảm với sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ.

Báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ chất lượng hiện nay

Giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Ngày nay không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, có giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ, chất lượng. Vậy cụ thể mức giá như thế nào được coi là phù hợp nhất, vừa phải không bị quá đắt?

Giá in cuộn màng ép trà sữa giá rẻ hiện có nhiều hạng mục khác nhau, phân bổ giá không đồng nhất, phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật in.  Thông thường mức giá mặt bằng chung sẽ dao động trong khoảng từ 120 nghìn đồng đến 140 nghìn đồng/cuộn. Trong đó đó số lượng một cuộn ép được quy định thấp nhất là 1800 nắp và cao nhất là 2500 nắp.

Về kỹ thuật sẽ có 3 loại cơ bản được sử dụng nhiều nhất:

Báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ theo kỹ thuật in lụa

Kỹ thuật này thường được sử dụng nhiều nhất với chất lượng ở ngưỡng tương đối, đạt khoảng 80 – 85% so với bản thiết kế gốc. Để sử dụng dịch vụ loại này với giá tốt nhất, tối thiểu bạn nên đặt từ 5 cuộn trở lên. Số lượng càng lớn, đơn giá sẽ càng giảm. Có một lưu ý là kiểu này sẽ chỉ in được 1 màu. Do đó, nếu logo của bạn có nhiều màu hay nhiều họa tiết nhỏ thì không nên chọn phương thức này.

Báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ theo kỹ thuật In Flexo

Chất lượng màng ép kiểu này cao hơn, có thể đạt 90% so với thiết kế. Đây là kiểu in kỹ thuật cao, cần nhiệt lượng lớn nên mực cũng vì thế mà có mùi hơi khét. Bù lại, sản phẩm có màu tươi sáng, đẹp và rất rõ nét.

Thêm một điều cần để lưu tâm nữa là kỹ thuật flexo này có khả năng in tối đa đến 4 màu. Mực sử dụng là loại chất lượng, hợp vệ sinh. Đặc biệt an toàn với người sử dụng. Do đó, giá thành dịch vụ in flexo sẽ cao hơn so với in lụa.

Máy ép miệng ly

Máy ép miệng ly Eton

Báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ theo kỹ thuật in ống đồngGiá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Là kỹ thuật in cuộn màng ép ly tốt nhất hiện nay được áp dụng. Màu sắc tối đa có thể in đối với kiểu này là 6. Màu mực sáng, đẹp, không mùi rõ nét. Hơn thế nữa có thể in đến 4 thiết kế khác nhau trên cùng một cuộn màng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm cực lớn đối với kỹ thuật này đó là mức giá dịch vụ cao. Và chỉ khi in với số lượng lớn mới được giảm giá. Vì thế kỹ thuật này thường được sử dụng bởi các đơn vị lớn, có vốn mạnh, chịu chi.

Trên đây là báo giá in cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ theo từng kỹ thuật sử dụng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và phù hợp với ngân sách đưa ra. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này của trung tâm pha chế Tam Long Group sẽ giúp bạn sớm tìm ra đơn vị và dịch vụ in cuộn màng ép ly trà sữa tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ in màng ép ly trà sữa TPHCM Hà Nội chất lượng, giá tốt

Sửa chữa máy ép miệng ly uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

028.7303.6878
Liên hệ