Bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM?

Vì nhiều lý do, sau quá trình dài sử dụng nhiều chủ quán có nhu cầu thanh lý máy móc, thiết bị pha chế của quán mình. Thường thấy nhất là với mặt hàng máy rang cà phê.

Và câu hỏi được nhiều người đặt ra chính là: Nên bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM chuẩn nhất, được giá nhất? Hãy cùng trung tâm pha chế Tam Long Group khám phá những địa chỉ thu mua được đánh giá cao nhất hiện nay.

Những lý do chủ quán cần thanh lý máy rang cà phê

Trước khi biết đước bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM, hãy tìm hiểu nguyên nhân nhiều người thanh lý. Như đã nói, có rất nhiều lý do khiến chủ quán cafe đưa ra quyết định thanh lý chiếc máy rang cà phê của mình. Trong đó, thường thấy nhất là do:

Máy rang cà phê đã cũ, chủ quán muốn thanh lý để mua mới

Đây là một trong những lý do thường gặp nhất ở các quán cafe. Do nhu cầu muốn đổi mới đời chuyển sang những chiếc máy rang cà phê mới hơn, kiểu dáng hiện đại hơn, tiết kiệm điện hơn, nhiều người sẽ lựa chọn thanh lý thay vì vứt bỏ.

Những chiếc máy rang này thậm chí vẫn còn mới, hoạt động tốt, mức giá bán ra sẽ được bên thanh lý định giá và bán lại cho các quán cafe nhỏ, những người có nhu cầu sắm máy rang cà phê nhưng không có đủ tài chính để mua mới hoàn toàn.

Bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá nhất?

Chủ quán muốn nâng cấp đời máy, chuyển sang loại có công suất lớn hơn

Lý do thứ hai cũng phổ biến không kém đó chính là vì chủ quá muốn nâng cấp đời mới, nâng công suất của máy rang hiện hành lên cao hơn. Đặc biệt khi quy mô quán cafe ngày càng mở rộng, nhu cầu tiêu thụ hạt cafe pha chế ngày càng nhiều

. Với trường hợp này chủ quán có thể chọn mua loại mới hoặc mua máy rang cà phê cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm hơn. Đây là lý do phổ biến cho thanh lý máy rang cà phê ở đâu tại TPHCM.

Dừng việc kinh doanh

Số ít các quán quyết định bán lại máy rang cà phê là bởi vì họ muốn dừng hẳn công việc kinh doanh do thua lỗ, muốn chuyển hướng kinh doanh,… Đối với trường hợp này họ cũng chọn hướng giải quyết khác chính là sang nhượng cửa hàng cho một cá nhân/tổ chức khác.

Có thể thấy việc thanh lý máy rang cafe không còn quá xa lạ. Đi kèm với đó là nhu cầu tìm kiếm điểm bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá được rất người quan tâm hơn. Địa chỉ này phải thật uy tín, định giá chuẩn và đưa ra mức giá “vừa ý” nhất cho người cần thanh lý.

Bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá nhất?

Lưu ý khi chọn nơi mua – thanh lý máy rang cafe cũ

Khi tìm kiếm địa chỉ bán thanh lý máy rang cafe cũ ở đâu tại TPHCM, bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

Chọn nơi thanh lý ra giá tốt

Tất nhiên, khi chọn nơi thanh lý bạn nên ưu tiên các địa chỉ ra giá tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao. Điều này giúp bạn bán được giá hơn, không bị lỗ quá nhiều khi bán lại.

Phương pháp định giá chuẩn, không ép giá

Ưu tiên các địa chỉ uy tín có phương pháp định giá chuẩn. Tốt nhất là nên chọn các địa chỉ thanh lý chuyên nghiệp, có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, am hiểu về máy rang cà phê, các thiết bị pha chế.

Như thế, họ sẽ giúp đánh giá chính xác nhất tình trạng sản phẩm, linh kiện và hiệu suất làm việc của máy. Từ đó hỗ trợ bạn bán được với mức giá “chuẩn” như mong đợi.

Thu mua đa dạng các loại máy rang cà phê khác nhau

Không phải địa chỉ thanh lý nào cũng thu mua tất cả các loại máy như máy rang cà phê gene… khác nhau. Có những địa chỉ chỉ thu mua sản phẩm của các thương hiệu như:  Faema,  BFC, La Marzocco,… (sản phẩm nhập khẩu), có nơi sẽ thu mua cả loại nhập ngoại và loại sản xuất trong nước, có nơi chỉ thu mua với một số máy của một số thương hiệu nhất định.

Bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá nhất?

Như vậy, thay vì chỉ tìm nơi bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại Hồ Chí Minh giá tốt, định giá chuẩn, người cần thanh lý cần phải chọn những địa chỉ chấp nhận thu mua sản phẩm mà bạn muốn bán.

Máy xay cà phê Casadio

Máy xay cà phê Cunill

Đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc cao

Chú ý chọn các địa chỉ thu mua có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thẩm định và chốt giá nhanh, quy trình bán diễn ra nhanh nhất có thể bạn nhé!

Bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá?

Có rất nhiều nơi để bạn có thể bán máy rang cafe cũ đã qua sử dụng của quán mình. Một trong số các điểm thu mua nổi bật bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Công ty cà phê Quốc tế – Thái Cao: Đơn vị thua mua máy rang cà phê cũ giá tốt, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây nhận thu mua, bán các thiết bị pha chế cà phê từ đa dạng các thương hiệu khác nhau. Là đơn vị tin cậy cả với người bán và người mua.
 • Chợ cà phê (https://www.hltcoffee.com/): Đây cũng địa chỉ bán thanh lý thiết bị pha chế cà phê mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ bán được với giá tốt, tại đây quy trình thẩm định giá và xử lý mua – bán diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chotot.vn: Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp rao bán trên trang web chuyên đồ cũ này. Vì không qua trung gian nên mức bán ra cũng cao hơn, dễ thương thảo hơn giữa người mua và người bán.

Những gợi ý trên đây của trung tâm pha chế Tam Long Group chắc hẳn đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm địa chỉ bán thanh lý máy rang cà phê cũ ở đâu tại TPHCM được giá nhất, chuẩn nhất. Chúc bạn sớm tìm ra được điểm thu mua ưng ý nhất! Ngoài ra trong trường hợp bạn muốn mua máy rang cà phê thế hệ mới đạt chuẩn, đừng quên Tam Long Group.

Thanh Mai
Theo dõi

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878