Khóa dạy làm kem xôi dừa tại TPHCM

Khóa dạy học làm kem xôi dừa tại TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Kem xôi dừa là món ăn vặt được giới trẻ yêu thích. Kem xôi dừa bạn có thể thấy ở các quán có không gian nhỏ ấm cúng và nếu có vỉa hè thì quán sẽ rất đông. Chính vì vậy, khóa dạy làm kem xôi dừa tại TPHCM sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 9 năm thành lập trung tâm và hơn 800 học viên học pha chế để mở quán cà phê trà sữa mỗi năm, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng giải pháp kinh doanh quán cà phê, trà sữa, quán ăn vặt hoàn thiện nhất.

Với sự kết hợp mát lạnh của kem và sự dẻo mềm, độ thơm béo của xôi đã tạo ra cách làm kem xôi dừa có thể là món ăn vặt không thể bỏ qua trong giai đoạn tráng miệng hoặc trong các giờ nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy tham gia khóa học dạy làm kem xôi dừa tại TPHCM và thưởng thức sự tuyệt vời từ kem xôi dừa của Tam Long Group nào!

Khóa dạy làm kem xôi dừa tại TPHCM – Ngon – Bổ – Sạch sẽ

Chương Trình Đào Tạo Làm Bánh

Khóa dạy làm kem xôi dừa tại TPHCM

Nội dung dạy làm kem xôi dừa theo menu của các quán kem xôi dừa hiện nay.

Khóa dạy làm kem xôi dừa ngon tại TPHCM

Khóa học làm kem xôi dừa ngon uy tín tại TPHCM

Khóa dạy làm kem xôi dừa để mở quán kinh doanh tại TPHCM

Đội Ngũ Giảng Viên

Đến với Tam Long Group, học viên sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng bởi những giảng viên là những chuyên gia lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đồ uống. Cụ thể, học viên sẽ được cung cấp những công thức độc quyền về cách pha chế trà sữa sao cho thật hấp dẫn cả về hương vị lẫn hình thức.

Ngoài ra, các giảng viên sẽ chia sẻ những phương pháp làm thế nào để kinh doanh quán trà sữa thành công, thu hút giới trẻ, bí quyết bảo quản nguyên liệu nấu trà số lượng lớn,… Kiến thức từ giáo trình và từ những câu chuyện thực tế từ giảng viên chắc chắn sẽ là nền tảng và động lực dành cho những học viên biết theo đuổi ước mơ của mình.

Học Phí Tham Gia

Mức học phí cho một khóa học bartender tại Tam Long Group là 9 triệu đồng, trong đó đã bao gồm đầy đủ các nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế, đồng phục, giáo trình,… cho các học viên. Cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác trong quá trình học.

Thời gian học sẽ là 17 buổi/khóa.

Khóa Học Bartender chuyên nghiệp

Cơ Sở Vật Chất

Tham gia học pha chế trà sữa tại Tam Long, học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị, máy móc, dụng cụ pha chế trà sữa tiên tiến nhất.

Nguyên liệu nấu trà sữa đa dạng, chất lượng giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành với nhiều loại trà sữa khác nhau.

Hướng Dẫn Đăng Ký

Các khóa học khác