Kem sữa Whipping Cream Anchor 1L

4.7 (26 đánh giá) 2541 đã bán

138.000

   ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI MUA HÀNG TẠI TLG

  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Chỗ nào rẻ hơn hoàn tiền!
  • Gọi 028 7303 6878 để nhận giá và Quà tặng kèm theo tốt nhất.
  • Có giao hàng nhanh trong 2h.
  • Hàng hóa đều đảm bảo giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết không bán hàng nhái, hàng giả.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và sửa chữa.
  • Độ uy tín trên 10 năm thành lập.
  • Có hỗ trợ trả góp 0%.
Số lượng:

ĐẶT HÀNG NHANH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Gọi 028 7303 6878 để có giá tốt nhất <3

Uy tín 10 năm xây dựng và phát triển

Sản phẩm chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế
Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất
Hệ thống đối tác trên 64 tỉnh thành
Tư vấn tận tâm khách hàng

Mô tả sản phẩm

Whipping Anchor 1L Thành phần:
kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định
Bảo quản
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 0 – 5 độ C )
Nguồn gốc
New Zealand
Đóng gói
1 hộp
Sử dụng
Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…
Trọng lượng
1L

Whipping Anchor 1L
Kem tươi whipping cream Anchor 1L có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng

Công dụng:
– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác.
Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.
Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.
Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.

Mã: TLG4293 Danh mục:
26 đánh giá cho Kem sữa Whipping Cream Anchor 1L
4.7 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.







    0
      0
      Đơn hàng
      Đơn hàng trốngQuay lại Shop
      028.7303.6878