Mứt sinh tố Berrino

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Phát hiện TLG bán hàng giả, quý khách được hoàn tiền 200%!

Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM uy tín, chính hãng nhất hiện nay

Mứt sinh tố Berrino được yêu thích nhất hiện nay tại các cửa hàng đồ uống nước sinh tố không chỉ đáp ứng nhu cầu các chất vitamin về trái cây trong pha chế. Mà nó có mang đến sự thuận tiện hữu ích trong việc bảo quản hương vị cũng như sử dụng cho sự kinh doanh của các cửa tiệm.

Giới thiệu thương hiệu Berrino

Thương hiệu berrino là một trong những thương hiệu thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn VinaFruit với các sản phẩm mứt sinh tố berrino và mứt sinh tố khác nói chung.

Thương hiệu berrino đáp ứng nhu cầu của các loại nguyên liệu pha chế bằng trái cây tươi sạch nhất hiện nay. Berrino lâu ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây tươi ngon tự nhiên không bảo quản.

Không chỉ đáp ứng được hương vị mà các sản phẩm tại thương hiệu quả đáp ứng được thành phần dinh dưỡng của trái cây mang lại sức khỏe tuyệt vời cho con người.

Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM

Các sản phẩm berrino được sản xuất với quy trình khép kín nâng cao tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh cũng như bảo đảm 100% không chứa các chất bảo quản độc hại.

Nguyên liệu trái cây Berrino được nhập khẩu trực tiếp và được làm sạch trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam. Hiện nay, tất cả các sản phẩm Berrino đều cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến sự an tâm cho người dùng.

Hiện nay, sản phẩm Berrino này ngày càng phổ biến và được yêu thích ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM?

Đặc điểm của mứt sinh tố berrino

Hiện nay, mứt sinh tố berrino là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường Việt Nam.

Loại mứt này được làm từ những loại trái cây thơm ngon của các vùng miền.

Đặc biệt, các sản phẩm berrino lưu trữ và mang đến cho người dùng hương vị chua ngọt đa dạng đáp ứng được nhu cầu chế biến món ăn cũng như pha chế đồ uống. Không chỉ dùng trái cây tươi ngon để pha chế sinh tố làm nước giải khát, mứt này cũng thích hợp để làm chất tạo màu, hương thơm trong pha chế các loại Soda, đồ đá xay hay trà sữa.

Berrino mang đến một màu sắc tự nhiên cũng như hương vị thơm ngon cho đồ uống. Hiện nay berino đã có mặt hầu hết trên các quán cà phê, quầy bar hay trà sữa và được nhiều người yêu thích tin dùng bởi chế độ dinh dưỡng và sản phẩm lành mạnh mà Berrino mang lại. Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM?

Mứt sinh tố berrino với chiết khấu 10%

Mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng trái cây trong pha chế thức uống, sản phẩm Berrino mang đến cho khách hàng những sản phẩm chế biến từ nhiều loại trái cây thơm ngon rất tốt cho sức khỏe hợp với nhu cầu thức sinh tố đa dạng và phong phú.

Sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của khách hàng quanh năm bởi chúng tôi biết những vấn đề khó khăn của người bán chính là việc người bán hàng chỉ bán trái cây theo mùa theo vụ và giá cả trái cây sẽ biến động theo thị trường. Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM?

Những mặt hàng trái cây như phúc bồn tử, việt quất, kiwi thì không thể bán quanh năm. Vì vậy, chúng tôi đã đặt ra câu hỏi làm sao để có thể bảo quản được trái cây tươi khi bán không hết trong thời gian dài.

Trên cơ sở đó đó, những sản phẩm mứt sinh tố sẽ giúp người bán những loại thức uống sinh tố giải quyết được các vấn đề khó khăn với chi phí hợp lý. cách này đảm bảo được lợi nhuận cao nhất cho người bán cũng như nguồn hàng quanh năm với thời gian bảo quản nên đến 12 tháng.

Hiện nay các các cơ sở ở của berrino có giá chiết khấu đấu mua 3 thùng chiết khấu 5%, mua trên 10 thùng chiết khấu 10%.

Các loại mứt sinh tố được yêu thích nhất hiện nay: sinh tố việt quất berrino, đào berrino, chanh dây berrino, xoài, dâu berrino, phúc bồn tử berrino, xoài dứa berrino… Mua mứt sinh tố ở đâu tại TPHCM?

Nên mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM uy tín, chính hãng

Tự hào Là một trong những cơ sở uy tín phân nhánh với các sản phẩm của barino, Tam Long Group ngày càng trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người yêu thích trên địa bàn toàn quốc.

Đến với Tam Long Group bạn nhận được những quyền lợi sau đây:

 •  Chúng tôi cung cấp 100% các sản phẩm mứt sinh tố berrino chính hãng.
 • Những sản phẩm barino làm từ 100% trái cây sạch được nhập khẩu theo dây chuyền tiên tiến.
 • 100% các sản phẩm hoa quả sạch được chế biến không có chất bảo quản, đáp ứng ATTP của bộ y tế.
 • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.
 • Chúng tôi nhận đơn nhanh chóng giải quyết các vấn đề văn phòng thắc mắc của khách hàng.

Như vậy, có thể thấy Tam Long Group đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng cũng như cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về mứt sinh tố uy tín chính hãng nhất hiện nay.

Mua mứt sinh tố berrino ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn mong muốn sở hữu hay thưởng thức hương vị thơm ngon từ mứt sinh tố, đừng chần chờ hãy liên hệ với các cơ sở của chúng tôi trong khu vực hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng đến số hotline, chúng tôi sẽ có những nhân viên tư vấn hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho bạn.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878