Thiết bị cho quán

Máy dập nắp ly là một loại máy đặc thù được sử dụng để dán miệng cốc. Loại máy này hiện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các quán kinh doanh đồ uống. Dưới đây, Tam Long Group sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại máy này.

Để xem các thiết bị pha chế trà sữa giá rẻ nhất tại TPHCM: Click vào đây

Máy dập nắp ly là gì? Chức năng dập nắp ly có cần thiết hay không?

Máy dập nắp ly là một trong những loại máy được thiết kế dựa theo nhu cầu của cuộc sống. Giống như tên gọi, máy dập nắp ly được sử dụng với chức năng duy nhất là dán miệng nắp ly để không làm tràn ly, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Được thiết kế với chức năng duy nhất chính là dán miệng nắp ly. Do đó, không phải tất cả các đơn vị kinh doanh đều sử dụng loại máy này. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu mua đồ uống về nhà hoặc di chuyển.ư

Do đó, yêu cầu dán miệng nắp ly, tránh chất lỏng bên trong tràn ra ngoài là điều thiết yếu. Vì vậy, máy dập nắp ly là một trong những loại máy không thể thiếu trong các quán kinh doanh đồ uống.

Máy dập nắp ly giúp bạn bảo quản đồ uống, tránh tiếp xúc cùng môi trường bên ngoài, bảo vệ an toàn thực phẩm.

Có mấy loại máy dập nắp ly hiện nay?

Cùng một chức năng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy dập nắp ly khác nhau. Chúng được thiết kế, và nguyên lý hoạt động là giống nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng khác nhau.

Căn cứ vào cách sử dụng, máy dập nắp ly hiện được phân thành 3 loại chính:

  • Máy dập nắp ly tự động 100%. Thời gian thao tác máy 2s. Bạn chỉ cần đưa cốc vào, chờ đợi và lấy cốc ra.
  • Máy dập nắp ly bán tự động 50%. Loại mày này, yêu cầu bạn thao tác nhiều hơn. Sau khi đưa ly vào, bạn cần đưa giá cốc vào khuân dập. Sau khi máy dập xong, bạn lấy ra.
  • Máy dập nắp ly thủ công 100%. Loại máy này sử dụng sức người 100%. Bạn đưa ly vào, để đúng vị trí khuân dập, thao tác cần dập nắp để hoàn thành.

máy dập nắp ly

 

Bạn nên lựa chọn máy dập nắp ly nào cho phù hợp?

Trước tiên, Tam Long Group giới thiệu cùng bạn, trong 3 loại máy dập nắp ly trên, máy dập nắp ly thủ công 100% có giá thành rẻ nhất và thời gian thực hiện lâu nhất. Máy dập nắp ly tự động 100% có giá thành đắt nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

Để lựa chọn cho mình loại tương ứng, Tam Long Group hướng dẫn bạn nên lựa chọn loại máy phù hợp với quy mô quán và số lượng khách trung bình 1 ngày của mình.

Mua máy dập nắp ly ở đâu tiết kiệm, đảm bảo chất lượng?

máy dập nắp lyMáy dập nắp ly hiện được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể mua cho mình được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng chính hãng, bạn nên tìm tới các trung tâm phân phối chính thức của nhà sản xuất.

Chúng tôi giới thiệu cùng bạn trung tâm phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành: Trung tâm thiết bị quán cà phê Tam Long Group. Tại đây, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Sản phẩm với giá thành tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng lựa chọn từ các hãng nhất
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Chính sách bảo hành tốt nhất
  • Vận chuyển nhanh nhấtmáy dập nắp ly

Nơi bán máy dập miệng ly tự động giá rẻ tại TPHCM – Tam Long Group

Để xem các thiết bị pha chế trà sữa giá rẻ nhất tại TPHCM: Click vào đây

Trên đây là phần tư vấn của Tam Long Group về những thông tin cơ bản máy dập nắp ly. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn về máy dập nắp ly cũng như các thiết bị khác trong quán cà phê, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7

Email: info@tamlonggroup.com

Mua máy dập nắp ly, miệng ly ở đâu tại TPHCM
5 (100%) 3 votes