Xu hướng kem bơ dừa đà lạt đang dần du nhập vào tphcm

Nói đến Đà Lạt chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với món kem bơ này, đặc sản thì nhiều vô kể, được nhắc đến nhiều nhất là kem bơ, yêu thích nhất vẫn là kem bơ,

Ngày nay không chỉ riêng Đà Lạt mà món ăn tươi mát này cũng dần du nhập vào Tp Hồ Chí Minh , rất được đón nhận bởi nhiều lứa tuổi

Vậy tại sao lại đặc biệt như thế , cùng nhau  khám phá về món kem này nhé!

Kem bơ Đà lạt có gì đặc biệt?

Kem bơ Đà Lạt có vị rất đặc biệt so với các loại kem khác thường thấy trên thị trường. Loại bơ được sử dụng là bơ sáp, mềm và mượt như nhung. Chỉ sử dụng trái cây tươi nhất, không bị hư hại. Ngoài ra, để làm kem bơ ngon thì không nên dùng những quả già, nhiều múi.
Thưởng thức ly kem bơ mát lạnh giữa lòng Đà Lạt mới thấy sự kết hợp này ăn ý đến nhường nào. Kem mịn, không bị nát và vani có độ ngọt vừa phải. Ngoài ra, đừng quên rắc thêm một ít dừa nạo sấy để tăng thêm hương vị cho món kem béo ngậy. Tưởng chừng đơn giản nhưng món kem bơ Đà Lạt lại có sức hấp dẫn khó cưỡng, khiến du khách mê mẩn quên lối về.
Kem bơ Đà Lạt là một trong những món ăn vặt có sức hấp dẫn cực lớn, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Món ăn này chủ yếu gồm 2 phần, bao gồm: phần kem dừa mát lạnh, ngọt dịu và sinh tố bơ xay nhuyễn siêu béo. Tiết trời Đà Lạt mát lạnh quanh năm khiến người ta chỉ thích ăn mấy món lẩu nướng nóng hổi, nhưng ăn xong lại không thể không tìm ngay một ly kem bơ mát lạnh để giải ngấy.

Giá trị dinh dưỡng 

Cung cấp nhiều chất béo không no có lợi cho tim mạch. Chất béo này tốt hơn nhiều so với chất béo động vật mà chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày. Hàm lượng chất béo này giúp tăng khả năng và tốc độ hấp thụ các chất dinh dưỡng vào máu của cây trồng.
Cung cấp kali cho cơ thể, giúp duy trì các xung điện trong tế bào.
Cung cấp chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, hồng hào, giảm nếp nhăn và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
Có lợi cho bệnh nhân viêm khớp mãn tính
Hỗ trợ giảm cân và giảm lượng đường trong máu vì bơ có nhiều chất xơ.
Hạ cholesterol và triglycerid. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh tim.
Giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú nhờ axit oleic trong quả bơ.
Tốt cho mắt vì bơ có chứa lutein và zeaxanthin giúp hạn chế hấp thụ các sóng ánh sáng có hại cho thị lực.

Ngay khi ăn một miếng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận sự béo, dẻo, mịn màng của viên kem. Phần bơ của đây được đánh giá là có vị bùi bùi, đậm vị bơ đặc trưng. Ngoài ra, quán sử dụng thêm nước cốt dừa giúp ly kem đã béo lại càng thêm dậy mùi.

Kem bơ Đà Lạt thực sự là một đặc sản thơm ngon mà ai  cũng nên thử ít nhất một lần.

Ăn kem bơ như thế nào cho đúng cách, ngon đúng điệu

Vậy cách ăn kem bơ như thế nào là tốt nhất ?

Bạn nên để riêng bơ và kem hay trộn chúng lại với nhau? Theo kinh nghiệm của người sành ăn, điều quan trọng là kết hợp kem và bơ nhuyễn để tất cả các hương vị hòa quyện hoàn toàn. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt béo của kem kết hợp với vị béo ngậy, thơm béo của bơ nhuyễn, nhai bùi bùi của dừa nạo sẽ kích thích khẩu vị đến tột độ.Giúp mang lại cảm nhận tốt nhất về món ăn này khi bạn ăn đúng cách.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.







    0
      0
      Đơn hàng
      Đơn hàng trốngQuay lại Shop
      028.7303.6878