Chat với Tam Long
028.7303.6878

Vì sao nên chọn khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long?

Đam mê nấu ăn thôi chưa đủ, sao bạn không nghĩ ngay đến việc mở một chuỗi những quán ăn ngon để kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn với niềm đam mê mỗi ngày của mình? Và khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long sẽ giúp bạn thỏa sức với sở thích đó.

Để có thể vận hành một quán ăn, đòi hỏi bạn phải biết nấu từ những món đơn giản nhất đến món khó nhất. Vì thế, đến với khóa học nấu ăn mở quán tại TP.HCM sẽ giúp bạn tự tin khi đứng bếp. Khóa học kéo dài suốt 2 tháng, giúp bạn nắm vững kiến thức và nâng cao tay nghề của mình.

Vì sao nên chọn khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long?

Khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long giúp bạn tự tin làm chủ căn bếp của mình

Sau khóa học, bạn hoàn toàn đủ bản lĩnh để mở một cửa hàng ăn uống chuyên nghiệp với rất nhiều món ăn mà Tam Long đã truyền đạt cho bạn. Để bắt đầu, bạn cần lưu ý về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì bạn phải đảm bảo món ăn của mình thật sạch, thật đảm bảo vệ sinh thì khách hàng mới muốn đên cửa hàng của bạn dài dài.

Kế đến, khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn thực phẩm sao cho ngon nhất, bổ dưỡng nhất. Kèm theo là cách xây dựng thực đơn sao cho khoa học và hợp lý nhất, cách chế biến món ăn chuẩn vị, cách trang trí món ăn thật bắt mắt.

Đến với khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long này không quá khó, nó đòi hỏi bạn phải có sự lắng nghe, tập trung và luyện tập. Từ đó, bạn biết cách sửa đổi, luyện tập, rút kinh nghiệm trong những lần nấu sau đó.

Ưu điểm của khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long

Vì sao nên chọn khóa học nấu ăn mở quán của Tam Long?

Khóa học nấu ăn mở quán còn giúp bạn tự tin làm chủ quán ăn của mình

– Giảng viên của khóa học nấu ăn mở quán là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp có tiếng, có tay nghề cao, sẽ trực tiếp đứng lớp và giảng dạy các bạn.

– Dạy từ A đến Z cách nấu ăn ngon và công thức chế biến các món ăn thật hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

– Không chỉ phù hợp với mục đích mở quán mà những người nội trợ cũng có thể tham gia để học nấu ăn chăm sóc gia đình.

– Tư vấn cụ thể kế hoạch mở quán cho học viên: cần chuẩn bị bao nhiêu vốn, mua bán ghế như thế nào, mua nguyên liệu giá rẻ ở đâu, xây dựng thực đơn hấp dẫn, cách tính giá thành hợp lý…

– 90% thời lượng học tập là thực hành, đảm bảo sau khi học, bạn có thể nấu được ngay.

– Lớp học diễn ra linh động, phù hợp với thời gian của đông đảo học viên.

– Học phí hợp lý, bao gồm chi phí học tập, tài liệu, phí mua nguyên vật liệu… không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Qua khóa học nấu ăn mở quán, Tam Long muốn mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, để bạn trở thành người đầu bếp giỏi, làm cho quán ăn của mình thật đông khách. Bởi vì thành công của bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Hãy đến ngay với khóa học nấu ăn của Tam Long nếu bạn muốn trở thành người đầu bếp xứng tầm.

Hãy để Tam Long Group khóa học nấu ăn mở quán cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn