Chat với Tam Long
028.7303.6878

Vì sao chọn khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long?

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long? Đó không chỉ là những chiếc bánh đẹp ngất ngây hay ngon đến tận đầu lưỡi, mà là kỹ năng làm bánh sinh nhật điêu luyện, giúp bạn tự tin thực hiện trong gian bếp nhà mình mỗi ngày.

Có những dịp đặc biệt, bạn muốn làm những chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành tặng riêng cho những người thân trong gia đình, bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh đầy yêu thương và ý nghĩa như vậy để tặng cho họ. Bằng cách tham gia ngay khóa học làm bánh kem sinh nhật tại Tam Long, bạn sẽ có cơ hội được thực hành nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn.

Trang trí bánh kem không khó, nhưng khóa học này chủ yếu là giúp bạn khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng, một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những chiếc bánh kem tuyệt vời và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Mục tiêu của khóa học làm bánh kem sinh nhật tại Tam Long

Đến với khóa học làm bánh kem sinh nhật do chính các giảng viên của Tam Long đứng lớp và truyền đạt kiến thức, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem (sơ cấp). Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể thực hiện thành thạo các kiểu trang trí bánh cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh dựa trên kiến thức mà Tam Long đã truyền đạt.

Vì sao chọn khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long?

Có gì trong khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long?

Nội dung của khóa học làm bánh kem sinh nhật tại Tam Long

Trong khóa học trang trí bánh kem sơ cấp thì bạn sẽ được hướng dẫn cách chà láng bánh kem (tròn, tim), cách tạo hoa thị, cách làm sò đứng – sò nằm, sò tim – sò dấu ngã, đường ren căn bản, hoa hồng, cách vẽ chữ (hoa lan căn bản, hoa mai, gà con, gấu con, người tuyết). Sau đó là 1 đợt kiểm tra cuối khóa học làm bánh kem sinh nhật, đó là bạn hãy trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh để giảng viên chấm điểm.

Lợi thế khi tham gia khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long

Vì sao chọn khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long?

Tham gia khóa học làm bánh kem sinh nhật của Tam Long bạn sẽ được gì?

Giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm làm bánh lâu năm và là những thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ trẻ kinh doanh nghề bếp bánh.

  • Lớp học chỉ 12 học viên/lớp
  • Đặc biệt hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn đơn giản, nhanh, gọn
  • Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt quá trình học
  • Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học làm bánh kem sinh nhật về làm quà tặng cho gia đình, bè bạn…
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập của nhiều học viên.

Với tất cả những ưu điểm mà khóa học tại Tam Long mang lại, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn vững tay nghề khi ra trường và đứng trong gian bếp bánh của chính mình. Hãy nhanh tay đăng ký từ hôm nay để tham gia khóa học làm bánh kem sinh nhật sơ cấp tại Tam Long này nhé!

Hãy để Tam Long Group khóa học làm bánh kem sinh nhật cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn