Chat với Tam Long
028.7303.6878

Top 5 máy pha cà phê gia đình tốt nhất năm 2020

Mua cà phê ở quán có thể là một thói quen khá xa xỉ. Thế nhưng chỉ với chiếc máy pha cà phê và một cái tách, cà phê pha chế đúng điệu nhưng barista chuyên nghiệp đã có sẵn cho bạn thưởng thức. Chỉ tốn vài phút thay vì bạn phải di chuyển ra quán cà phê. Một máy pha cà phê gia đình sẽ là sự lựa chọn tốt. Nó có thể làm ra ly cà phê đậm đà với một lớp kem hoàn hảo. Đây cũng là máy pha cà phê lý tưởng cho các barista. Những người muốn sử dụng kỹ năng của họ để tự làm ly cà phê hàng ngày. Tuy nhiên, máy pha cà phê gia đình lại có thể hơi to và phù hợp với những không gian bếp rộng.

Máy pha cà phê viên nén có thể thắng thế khi xét về tính tiện dụng. Bởi vì bạn không cần phải xay hạt cà phê. Điều này đảm bảo cà phê của bạn luôn tươi mới. Tuy nhiên, các viên nén thường không thể tái sử dụng. Do đó nó không có tính ổn định.

Hoặc bạn có thể xem xét máy pha cà phê nhỏ giọt. Tất cả những ưu điểm và khuyết điểm của nó tạo ra những kết quả khác nhau. Vì vậy lựa chọn của bạn tùy thuộc vào bạn ưa thích cái nào hơn.

Dưới đây là một danh sách những máy pha cà phê đã được chúng tôi đánh giá là tốt nhất. Sau khi tham khảo các chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng, những lời khuyên và máy pha cà phê dưới đây hoàn toàn không thiên vị cho thương hiệu nào. Tất cả đều đáng để bạn mua sử dụng tại nhà.

Máy pha cà phê tự động Delonghi EC 820.B và máy xay cà phê KG79

Ưu điểm lớn nhất của máy pha cà phê Delonghi EC 820.B là tốc độ. Trong khi các máy khác tốn một ít thời gian để làm nóng nước, pha cà phê hay mở máy, Delonghi EC 820.B lại có thể sẵn sàng sử dụng chỉ trong 40 giây. Đó là nhờ thiết kế đặc biệt của hệ thống làm nóng Thermoblock. Hơn nữa, bạn có thể tin tưởng Delonghi EC 820 bởi vì cà phê thành phẩm luôn có chất lượng cao. Điều này là do thiết kế và bộ lọc nước tùy chỉnh làm tăng chất lượng nước. Một ưu điểm nữa nhiều người thích đó là dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tất cả thiết bị đều dễ dàng tháo lắp như khay đựng nước hay khay đựng cà phê.

Tuy nhiên, nó cũng có một số khuyết điểm. Nổi bật là hướng dẫn sử dụng hơi khó. Phần lớn khách hàng là người yêu cà phê không thích những hướng dẫn quá phức tạp. Một khuyết điểm khác đó là khay làm ấm tách không đủ ấm.Ngoài ra, một số barista chuyên nghiệp cho rằng công tắc vòi bơm là nút bật thay vì núm chỉnh mức độ không làm họ cảm thấy thích. Một số khách hàng cũng đánh giá chiếc máy hơi ồn.

Tóm lại, mặc dù có một vài khuyết điểm nhỏ, Delonghi EC 820.B vẫn có những ưu điểm lấn át. Đây là một máy pha cà phê cao cấp, tiện lợi chiết xuất ra cà phê chất lượng cao với tốc độ nhanh. Đây là tất cả những gì bạn mong đợi từ máy pha cà phê gia đình. Bạn có thể sử dụng đi kèm với máy xay cà phê Delonghi KG79.

Máy pha cà phê delonghi EC820.B

Máy xay cà phê delonghi KG79

Máy pha cà phê Breville BES870XL Barista Express

Chiếc máy pha cà phê tốt nhất cho những người yêu sự cải tiến. Máy Barista Express là một máy pha cà phê tiêu chuẩn chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng cần thiết mà bạn cần.

Máy Breville BES870XL có thân hình khá to và nặng nề. Tuy nhiên, rất nhiều dòng máy khác mà chúng tôi đã thử thường ồn ào và dễ gây nhầm lẫn thì chiếc máy này lại hoạt động rất êm. Rất đáng với cái giá của nó. Nó có thể xay hạt tươi, xuất ra một lượng hoàn hảo, chiết xuất cà phê tiêu chuẩn chuyên nghiệp và đánh sữa bằng vòi riêng. Nếu bạn biết có ai đó đam mê làm barista, thì chiếc máy này là dành cho họ.

Chiếc máy có giá là $549 tại Mỹ.

Máy pha cà phê Breville BES870XL Barista Express

Máy pha cà phê Delonghi EC9335.M

Đây là một chiếc máy bán tự động có thể giúp bạn làm cà phê dễ dàng. Delonghi EC9335.M có nhiều chức năng nổi bật cho người yêu cà phê. Mức giá của nó cũng rất rẻ so với những gì nó mang lại. Khi mua các sản phẩm của Delonghi, bạn có thể mong đợi chất lượng, công nghệ và năng lực chất lượng cao.

Chiếc máy không những đẹp mà còn bền bỉ và khỏe mạnh. Nó không giống như những máy pha cà phê thương mại khác, nhưng nó lại hoạt động y như vậy. Với hệ thống làm nóng kép và công nghệ xay thông minh, tiềm năng của máy là vô hạn.

Máy pha cà phê Delonghi EC9335.M

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM 4000.B

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM4000.B Magnifica là máy pha cà phê nổi tiếng có thể làm espresso, cappucino và latte. Đây là mẫu máy có giá rẻ với nhiều chức năng tùy chỉnh. Nó cũng được đánh giá là một trong những máy pha cà phê tốt nhất ở nhiều website.

Bề ngoài là một kiểu dáng thiết kế thu hút. ESAM4000.B hướng đến những người mới mua máy pha cà phê lầu đầu tiên với ngân sách nhỏ. Nó không có những chức năng cao cấp như dòng máy đắt tiền, ví dụ đánh sữa tự động, mà nó lại có những chức năng tùy chỉnh đáng kinh ngạc.

Nhiều người dùng cho biết chiếc máy này rất đáng tin cậy. Họ đã sử dụng nhiều năm và chất lượng cà phê vẫn tốt. So với các dòng máy giá rẻ, ESAM4000.B có thể làm ra lớp kem sữa chuyên nghiệp. Một số barista cũng cho rằng nó dễ được lau chùi vệ sinh.

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM 4000.B

Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro và máy xay cà phê Breville 820

Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro đã có nhiều sự tiến bộ đáng kể trong việc mang lại trải nghiệm uống cà phê buổi sáng của khách hàng. Tuy nhiên nó vẫn có những hạn chế mà không thể thuyết phục được khách hàng. Hầu hết người dùng đều hài lòng với cà phê espresso nó làm ra vì độ đậm đặc. Vòi hơi nước lại hơi yếu. Chiếc máy này có thể tạo ra lớp sữa mịn phù hợp với cappuccino. Nhưng nó lại không đủ sức mạnh để tạo ra lớp sữa siêu mịn cho latte. Sử dụng và vệ sinh dễ dàng cũng là ưu điểm của Gaggia Classic Pro.

Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro

Máy xay cà phê Breville Smart Grinder 820

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 chiếc máy pha cà phê gia đình tốt nhất năm. Danh sách này sẽ thường xuyên được cập nhật. Các thông tin được tổng hợp rõ ràng và dễ hiểu để bạn có thể chọn lựa chính xác. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn, vung lòng liên hệ với công ty Tam Long để được hướng dẫn chọn máy pha cà phê cho gia đình.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn