Chat với Tam Long
028.7303.6878

Top 3 máy làm trân châu giá rẻ ngon dẻo

Khi mở quán trà sữa trân châu, bạn phải tốn nhiều vốn đầu tư ban đầu cho không gian quán, nguyên liệu và máy móc cho quán. Trong đó, máy móc của quán chiếm một phần khá lớn trong tổng vốn. Vì vậy, việc lựa chọn máy phục vụ cho quán trà sữa cũng cần cân nhắc kỹ. Máy làm trân châu là một trong những máy không thể thiếu của quán trà sữa trân châu. Dưới đây là top 3 máy làm trân châu giá rẻ mà hạt trân châu lại rất ngon và dẻo.

Máy làm trân châu giá rẻ là gì?

Máy làm trân châu là một trong những thiết bị máy móc cần thiết khi mở quán trà sữa chuyên nghiệp. Nguyên lí hoạt động khá đơn giản, máy làm hạt trân châu từ bột năng có chút nước nóng, nặn nhiều lần, sau đó dùng máy làm trân châu làm ra viên nhỏ – gọi là trân châu. Trân châu là những hạt nhỏ cỡ 6 hoặc 8 li như hạt đậu, khi nấu chín sẽ phồng lên như viên ngọc trai tròn, khi nhai sẽ có cảm giác dai mềm, dẻo.

Máy làm trân châu giá rẻ

Để làm trân châu có những loại máy giá rẻ như thế nào?

Máy làm trân châu tự động

Máy làm trân châu tự động sẽ làm gần hết công việc của bạn. Nó sẽ nhào nặn bột, trộn bột và làm ra hạt trân châu. Theo nhiều người có kinh nghiệm trong nghề thì hạt trân châu của máy làm trân châu tự động không dẻo như máy bán tự động. Đồng thời đây cũng là loại máy làm trân châu có giá cao nhất. Công suất của máy có thể cho ra 30 kg trong một giờ làm.

Máy làm trân châu bán tự động

Để sử dụng máy làm trân châu bán tự động, bạn phải tự nhào bột bằng tay. Sau khi cho bột vào máy thì phần còn lại máy làm trân châu bán tự động sẽ lo. Hạt trân châu của máy xuất ra được cho là ngon, cứng dẻo hơn loại máy làm trân châu tự động. Đây cũng là một trong những loại máy được nhiều quán trà sữa trân châu tại Việt Nam sử dụng.

Máy làm trân châu bằng tay

Có thể đây là loại máy chỉ giúp bạn thực hiện công đoạn cuối cùng. Đó là làm khuôn sợi và cắt hạt trân châu. Bạn phải tự nhào nặn bột bằng tay. Sau đó, bạn bỏ bột vào máy. Máy sẽ xuất ra sợi và khuôn cắt trân châu. Chiếc máy này tương đối thô sơ so với 2 loại máy trên.

Làm trân châu thủ công

Phương pháp này không dùng máy mà làm hoàn toàn bằng tay. Có lẽ đây là phương pháp không còn hiệu quả trong thời đại quán trà sữa trân châu mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể làm một hạt trân châu đặc trưng của quán thì làm bằng tay cũng là một phương án tốt. Nếu số lượng trân châu tiêu thụ trong ngày của quán ít hoặc chỉ sử dụng gia đình, việc mua máy sẽ khá tốn kém mà không cần thiết.

Nên mua máy làm trân châu giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Để được tư vấn và mua máy làm trân châu tại TPHCM, bạn hãy liên hệ với công ty Tam Long. Công ty chuyên về các máy móc và nguyên vật liệu cho quán trà sữa trân châu.

Ngoài mua bán máy làm trân châu, Tam Long Group còn có bán nhiều loại máy khác. Các loại máy làm trân châu rẻ hơn hoặc nhiều tiền hơn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Mời bạn xem thêm danh mục sản phẩm máy làm trân châu của công ty.

 

tags: máy làm trân châu bằng tay, máy làm trân châu mini, máy làm trân châu trà sữa tại tphcm, khuôn làm hạt trân châu giá rẻ, máy làm trân châu quay tay giá bao nhiêu, máy làm trân châu thủ công, máy làm trân châu trà sữa, máy làm trân châu vinbar, máy làm trân châu nhân dừa, máy làm hạt trân châu giá rẻ tại tphcm, máy làm hạt trân châu trà sữa giá rẻ tại tphcm, khuôn làm trân châu giá rẻ, máy làm trân châu công nghiệp, công suất lớn

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn