Chat với Tam Long
028.7303.6878

Đánh giá máy pha cà phê Expobar

máy pha cà phê chuyên nghiệp 50-100 triệu nào tốt

Cà phê là một loại thức uống dành cho những con người hiện đại và biết hưởng thụ. Nhâm nhi một tách cà phê buổi sáng, ngắm bình mình lên thì không có gì có thể hoàn hảo hơn. Và cuộc sống cũng chỉ cần có như vậy. Để có được những tách cà phê thơm ngon, đậm đà, không thể không kể đến những chiếc máy pha cà phê chuyên dụng, hiện đại. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc review máy pha cà phê Expobar – một trong những loại máy tốt nhất dúng để pha cà phê!

Tìm hiểu máy pha cà phê Expobar

  • Máy pha cà phê Expobar

Máy pha cà phê Expobar có công xuất là 2500W, dung tích của boiler là 6 lít. Máy có thể tự động cáp nước để cho phép duy trì áp xuất cà phê. Đây là một tỏng những yếu tố vô cùng quan trong của mỗi chiếc máy pha cà phê. Vi sự duy trì áp xuất trong khi pha cà phê quyết định đến chất lượng của lý cà phê. Máy pha cà phê Expobar được thiết kế sang trọng. vỏ bằng thép không rỉ vừa hợp vệ sinh, lại hợp thời trang. Expoba có rất nhiều loại trong đó có Expobar New Elegance Control 1GR phù hợp với các quán cà phê vừa và nhỏ.

Một điều dễ nhận thấy ở trên thị trường hiện nay, đó là có rất nhiều dòng máy pha cà phê đến từ thương hiệu tên tuổi ở trên thế giới. Cho nên không có làm ngạc nhiên với băn khoăn nên mua máy pha cà phê loại nào, nhất là với những người mới bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh quán cà phê.

 

Cầu tạo máy pha cà phê Expobar

Cấu tạo của Expobar khá đơn giản nhưng cũng rất tinh vi. Các bộ phận của máy bao gồm: Núm xoay mở vòi steam (Steam tap); Bảng điều khiển (Drink buttons); Núm xoay mở vòi nước nóng (Hot water tap); Đồng hồ báo áp suất boiler (Boiler pressure gauge); Vòi steam (Steam wand); Bộ phận chiết xuất cà phê (Brewing group); Tay cầm (Porta-filter); Đèn báo nhiệt độ (Heater element lamp); Vòi nước nóng (Hot water outlet)

  1. Tại sao bạn nên chọn máy pha cà phê Expobar?

Máy pha cà phê Expobar là một loại máy pha cà phê chuyên dụng. Chúng có đầy đủ những tính năng để bạn không thể bỏ qua chúng. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng máy pha cafe Expobar trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

  • Thiết kế: máy pha cà phê Expobar được kết hợp giữa hai loại inox sáng bóng và tấm kính xám phủ sơn tĩnh điện. Với thiết kế này tạo nên cho máy sự hài hòa về màu sắc và hợp lý giữa các bộ phận của máy.
  • Nồi hơi điện tử: Đây là một tính năng đột phá của máy pha cà phê Expobar. Chúng có thể điều chỉnh được lượng nước cũng như các biến cố khác khi bạn bắt đầu pha cà phê. Hơn nữa, nồi hơi có dung tích lớn đến 11.5 lít giúp đảm bảo nhiệt độ và áp suất, giữ cho chúng luôn ổn định trong quá trình pha cà phê.
  • Định lượng nức tự động: Giao diện của máy có tới 5 phím nút độc lập cho mỗi group trong đó có tới 4 phím được cài đặt sẵn lượng nước cho ly đơn và đôi.
  • Tự động xả nước rửa máy: Vơi tính năng này, máy pha cà phê Expobar dễ dàng lấy được điểm cao trong mắt người sử dụng. Tính năng tự động xả nước rửa máy cho phép máy tự động gội rửa những vết bẩn hoặc  những cái còn xót lại sau khi pha cà phê. Bạn chỉ cẩn Chỉ cần lắp blind filter vào rồi bấm nút theo hướng dẫn là máy sẽ tự động xả ngược 5 lần, không phải đứng chờ bật tắt nhiều lần.


Máy pha cà phê Expobar
 là một sản phẩm bạn nên chọn!

  • Chức năng Pre-brewing: Chức năng này giúp máy có thể hoạt động tương tự như máy pha cà phê tự động. Trong quá trình pha cà phê, ban đầu, máy sẽ nhỏ nước từ từ để hạt cà phê nở đều, sau đó, lượng lương sẽ lớn dần. Như vậy, cà phê pha ra sẽ đều đặn, có hương vị đậm đà và ngon hơn.

Đối với những quán cà phê, việc phải có một chiếc máy pha cà phê Expobar là điều không thể thiếu. Nó chính là người bạn đồng hành của chúng ta trong cả quá trình. Máy pha cà phê Expobar là một sự lựa chọn hoàn hảo!


Xem thêm các bài đánh giá về máy pha cà phê:

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn