Chat với Tam Long

Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox, quầy pha chế

Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox. Để vui chơi hay giải tỏa áp lực cuộc sống, thư giãn với bạn bè người ta thường sẽ tìm đến những quán cà phê, quán bán đồ ăn vặt, thức uống ngon để nhâm nhi, trò chuyện. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều quán bán đồ uống ra đời thu hút một số lượng lớn giới trẻ.

Bạn có phải là các ông chủ, bà chủ tương lai đang muốn có cho riêng mình một quán bán đồ uống hấp dẫn, nhiều khách hàng, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox hiện đại.

Quầy bar pha chế inox luôn rất cần thiết, phải có trong quán bar, quán cà phê
Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox luôn rất cần thiết, phải có trong quán bar, quán cà phê

1. Giới thiệu về quầy bar, quầy pha chế cafe trà sữa (Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox ở TPHCM sẽ giới thiệu cho bạn những điều này)

Bạn có để ý tại các quán đồ uống luôn có một chiếc quầy bar lớn nhìn rất thu hút, đó chính là quầy bar pha chế inox. Quầy bar là tên gọi thông dụng nhất của sản phẩm này.

Tên gọi đúng của nó phải là quầy pha chế vì không chỉ sử dụng trong các quán bar mà sản phẩm còn được thiết kế để dùng trong các quán cà phê, trà sữa. Nói chung các cửa hàng bán đồ uống đều cần đến loại quầy bar này.

Quầy bao gồm mặt bàn rộng để cốc chén,… và nhiều hộc tủ để đựng các loại máy móc liên quan như máy xay sinh tố, máy ủ trà sữa, máy dập nắp, máy định lượng,… Quầy bar trong thời buổi hiện nay rất cần thiết vì nó không chỉ là công cụ hỗ trợ mà còn là bộ mặt của cửa hàng.

Quầy bar, quầy pha chế trà sữa, cà phê là gì? Tại sao quán phải sở hữu nó?
Quầy bar, quầy pha chế trà sữa, cà phê là gì? Tại sao quán phải sở hữu nó?

Thiết kế một quầy bar pha chế inox nhìn cao cấp, đẹp mắt, chất lượng đầy đủ tính năng sẽ hút ánh nhìn của khách hàng, đồng thời họ sẽ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư của quán. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng đồ uống, chắc chắn nên xếp quầy pha chế vào danh sách những vật dụng quan trọng nhất cần mua.

Thường thì sản phẩm này sẽ được yêu cầu thiết kế theo nhu cầu chứ không có sẵn. Địa chỉ thiết kế sẽ cho bạn chọn những mẫu cũ họ đã từng làm hoặc sáng tạo ra mẫu mới phù hợp với không gian của quán bạn.

Mặc dù là vậy nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu một chút thông tin tổng quát về thiết kế quầy bar pha chế inox. Hiểu sơ qua về sản phẩm, giá cả, chất lượng, cách thức thanh toán, bảo hành sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi mua sản phẩm, tránh việc gặp phải những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, chất lượng.  

2. Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox giá bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của chủ quán mà khi thiết kế quầy bar pha chế inox sẽ có điểm khác nhau, thẩm mỹ và chất lượng khác nhau. Còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá và mẫu mã sản phẩm đó là: diện tích cửa hàng, phong cách thiết kế cửa hàng, tầng lớp khách hàng mà quán hướng tới, phục vụ.

Giá tham khảo của một quầy bar pha chế chất lượng loại 1.6 mét là 14 triệu đồng. Loại quầy bar có kích thước 2 mét, giá bán là 17 triệu đồng. Các sản phẩm sẽ có số ngăn tủ khác nhau, thiết kế nơi để đồ, độ cao tùy biến theo nhu cầu riêng biệt của chủ quáịch vụ Nói chung, giá bán hiện nay của sản phẩm trên thị trường khá hợp lý, dễ mua. Bỏ ra một khoản chi phí vừa phải để sở hữu một cửa hàng đúng yêu cầu, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình nhất là điều nên làm.

Sở hữu một quầy bar pha chế inox hiện đại, đẹp mắt, tiện lợi là bước đầu thành công trong việc kinh doanh, pha chế đồ uống. Bạn là ông chủ, bà chủ tương lai của một quán cà phê, trà sữa, đồ uống nên lưu tâm về sản phẩm này.

3. Quy tắc khi làm dịch vụ thiết kế quầy bar, cafe pha chế inox

Việc đặt vị trí quầy bar pha chế inox thiết kế ở đâu phải tính đến nhiều yếu tố, không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó còn phải đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt của nhân viên, khách hàng. 

Không có quy định cụ thể nào về việc đặt quầy bar chỗ nào thì đẹp nên chủ quán đặt ở đâu tùy thích. Tuy nhiên, bạn phải tính kỹ hướng di chuyển khi làm việc, đồng thời, vị trí phải có tính định hướng khách hàng. Cụ thể là đặt quầy ở nơi tạo nên điểm nhấn, cuốn khách hàng để họ nhớ mãi không quên.

Ngoài đẹp thì quầy bar còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng nhân viên pha chế sẽ hoạt động một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất, không bị vướng víu trong quá trình thực hiện. Chính vì cần những yếu tố linh hoạt như vậy mà các quầy pha chế trà sữa đều tuân theo quy tắc 1 chiều để đạt được sự tiện lợi tối đa.

3.1. Đảm bảo tính tiết kiệm không gian cho cửa hàng

Quán trà sữa có rất nhiều máy móc chuyên dụng, bạn nên nói với nhà sản xuất để họ hỗ trợ thiết kế quầy bar pha chế inox sao cho phù hợp, tối ưu diện tích nhất. Thường sẽ có riêng ngăn để máy móc, thiết bị, khi cần mới lấy ra dùng. Khi sử dụng thì sẽ để lên mặt bàn của quầy. Thiết kế một chỗ để hợp lý cũng là vấn đề khá nan giải, không dễ. 

3.2. Chiều cao vừa phải, vừa tầm với của người pha chế

Với cương vị một người pha chế thì điều này giúp bạn pha chế nhanh chóng hơn, mọi thứ trong tầm với đảm bảo thao tác trôi chảy, không bị gián đoạn. Mọi dụng cụ và nguyên liệu đều nên bố trí một cách hợp lý, có trật tự để dễ dàng lấy được nhanh chóng nhất khi cần với số lần di chuyển ít nhất.

Không cần quá cầu kỳ, thiết kế đơn giản nhưng phải tiện lợi và dễ sử dụng
Không cần quá cầu kỳ, thiết kế quầy bar pha chế inox đơn giản nhưng phải tiện lợi và dễ sử dụng

3.3. Thiết kế quầy bar pha chế inox tiện lợi, đơn giản, hiệu quả làm việc cao

Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tiện lợi nhất trong khung giờ cao điểm. Lúc này, nếu thiết kế quầy bar pha chế inox không hợp lý sẽ gây cảm giác luống cuống, thao tác thực hiện bị rối và khó hoàn thành nhiệm vụ. Nếu thiết kế một cách đơn giản, hợp lý thì không cần di chuyển nhiều, tốc độ pha chế nhanh hơn hẳn, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng. Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox ở TPHCM.

3.4. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ của cửa hàng

Không hiếm khách hàng muốn thưởng thức đồ uống ngay trên quầy. Ngoài ra, quầy bar cũng là điểm để khách ngắm nhìn, thưởng thức trong quá trình thưởng thức đồ uống. Thiết kế quầy bar pha chế inox đẹp và chuyên nghiệp thì khách hàng cũng đánh giá tốt cho cửa hàng. Mặc dù yếu tố tiện ích luôn đặt hàng đầu nhưng tính thẩm mỹ cũng cần chú trọng, không thể lơ là được.

3.5. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng

Đồ dùng hay quầy bar pha chế inox cũng vậy, cần sạch sẽ, dễ lau dọn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng tính thẩm mỹ cao. Vì làm bằng inox quầy được lau chùi rất dễ dàng, lau chùi thường xuyên sau khi sử dụng sẽ giúp quầy bar giữ được vẻ sáng bóng vốn có lâu dài. Sự sạch sẽ góp phần lớn vào vệ sinh an toàn của đồ uống cũng như đảm bảo sức khỏe của nhân viên pha chế. Dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox ở TPHCM.

4. Những thiết bị cần thiết để thiết kế quầy bar pha chế inox cho đầy đủ (dịch vụ nhận thiết kế quầy bar, cafe inox)

Một quầy bar pha chế inox đầy đủ cần sắm nhiều vật dụng quan trọng
Một quầy bar pha chế inox đầy đủ cần sắm nhiều vật dụng quan trọng

Dĩ nhiên, thiết kế một quầy bar pha chế inox thì cần đầy đủ vật dụng để pha chế, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn chưa biết những vật dụng nào là cần thiết nhất cho quầy, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những vật dụng quan trọng sau đây:

4.1. Sử dụng thùng đựng đá

Đây có lẽ là vật dụng mà ở quán pha chế nào cũng có vì đa số người dùng đều thích thêm đá khi sử dụng, đồng thời thêm đá thì thức uống cũng có vị khác biệt và ngon hơn hẳn, rất tiện lợi nếu có sẵn tại quầy pha chế inox của quán.

4.2. Sử dụng máy làm đá viên

Với số lượng lớn đồ uống như vậy, bạn không thể đi mua từng túi đá bên ngoài được, vừa đắt vừa bất tiện. Chẳng lẽ mỗi lần hết đá lại thụ động chờ người khác mang tới. Máy làm đá viên đặt tại quầy sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

4.3. Sử dụng chậu rửa, bồn rửa ly

Dĩ nhiên rồi, cốc chén không có dầu mỡ như đồ ăn nhưng vẫn cần tráng sạch sẽ để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Bồn rửa không cần quá lớn, vừa phải thôi là được.

Một quầy bar pha chế inox đầy đủ cần sắm nhiều vật dụng quan trọng
Một quầy bar pha chế inox đầy đủ cần sắm nhiều vật dụng quan trọng

4.4. Sử dụng máy rửa ly, rửa cốc

Với số lượng ly, chén lớn, đồng bộ thì máy rửa ly sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Máy có thể được tích hợp ngay trên 1 góc quầy bar giúp rửa ly nhanh, số lượng lớn.

4.5. Thiết kế quầy bar pha chế inox cần kệ trưng bày đồ uống của quán

Với những quán bar chất lượng, quán đồ uống thì việc trưng bày những đồ uống tiêu biểu trên quầy bar là cần thiết. Việc này không chỉ kích thích sự thèm uống của khách hàng mà còn thu hút được sự chú ý của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4.6. Sử dụng thùng rác inox

Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng ở các quán bar, quán đồ uống thì người ta ít khi sử dụng thùng rác nhựa mà dùng thùng rác inox chất lượng nhiều hơn. Nó thường được đặt ở vị trí bên dưới bồn rửa ly của quầy pha chế inox để đựng thức ăn thừa, đồ uống thừa.

Bạn cần cọ rửa chúng thường xuyên sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh, an toàn. Việc cọ rửa thì vô cùng dễ dàng, đồ inox chỉ cần xả nước bằng vòi là đã sạch hoặc dùng khăn, bối lưới để chà rửa qua, không cần quá mạnh tay, không cần mất quá nhiều sức, rất tiện lợi.

5. Địa chỉ cung cấp dịch vụ nhận thiết kế quầy bar cafe pha chế inox uy tín tại Tp.HCM

Tìm được một địa chỉ dịch vụ uy tín nhận thiết kế quầy bar, cafe inox không phải dễ. Không chỉ cần sự chuyên nghiệp, thấu hiểu và cảm thông giữa 2 bên mà còn cần sự uy tín, đáng tin cậy thì bạn mới dám gửi gắm tâm huyết của mình. Tam Long sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn tìm kiếm nơi thiết kế quầy bar pha chế inox tốt trong thời điểm này.

Trên thị trường hiện tại, Tam Long ghi điểm với nhiều khách hàng nhờ sự uy tín và khả năng thiết kế quầy bar, cafe inox tốt, thấu hiểu người dùng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế đã có sẵn hoặc yêu cầu mới hoàn toàn, nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn, tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Ngoài ra, một điểm nữa khách hàng rất yêu thích đó là khi tìm đến Tam Long sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm quần pha chế inox, đa dạng, chất lượng và chính hãng. Họ không cần phải đi đâu xa để tìm thêm từng vật dụng cho quán nữa. 

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh đồ uống, có nhu cầu mua, dịch vụ nhận thiết kế quầy bar pha chế inox hay bất cứ đồ dùng pha chế nào nữa thì hãy tìm đến Tam Long. Nơi đây là thiên đường cho những bậc thầy pha chế, lúc nào cũng luôn sẵn sàng sản phẩm liên quan để phục vụ khách hàng. 

————–

TAM LONG GROUP

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách làm trà sữa tại nhà đơn giản dễ áp dụng nhất

Tổng hợp các loại topping trà sữa cực đỉnh

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

×
Xin cảm ơn
028.7303.6878