Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê giá rẻ tại TPHCM

Máy pha cà phê là thiết bị được nhiều người yêu thích và thường xuyên có mặt tại các quán cà phê hay trong văn phòng của công ty bạn. Có rất nhiều người khi máy pha cà phê gặp lỗi hay bị hỏng thường không biết làm sao tìm được địa chỉ sửa máy pha cà phê uy tín. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây về dịch vụ sửa máy pha cà phê tốt nhất tại Tam Long Group nhé.

Gọi tư vấn sửa ngay: 028 7303 6878

sửa chữa máy pha cà phê

Sửa máy pha cà phê tại Tam Long Group nhanh chóng, đa dạng hình thức sửa

Sửa máy nhanh chóng

Tam Long group là một địa điểm sửa máy pha cà phê nhanh nhất, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian phải đợi chờ. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm máy pha cà phê và gặp phải sự cố, bạn có thể liên hệ ngay đến Tam Long Group tại địa chỉ 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại 0909 970 118 để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

sửa máy pha cà phê

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của bạn, các đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra máy để tìm ra nguyên nhân gây hỏng máy một cách nhanh nhất và có quy trình xử lý lỗi một cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, không phải đợi chờ nhiều như ở địa điểm khác. Chính nhờ dịch vụ sửa máy pha cà phê cực nhanh tại đây mà có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa uy tín tại công ty và có những phản hồi đánh giá về dịch vụ này rất tốt.

Đa dạng hình thức sửa chữa

.Khi bạn tìm đến công ty, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sửa chữa như sửa chữa tại nhà hoặc bạn đem sản phẩm bị hỏng đến tại công ty để nhận được sự giúp đỡ. Nếu khách hàng lựa chọn hình thức sửa chữa tại nhà thì công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống tận nhà mà khách hàng cho địa chỉ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nguyên nhân máy hỏng. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản, vệ sinh máy đúng cách để giữ được độ bền lâu nhất cho máy. Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức này bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí cho nhân viên sửa chữa.

Sửa máy pha cà phê tại Tam Long Group chuyên nghiệp, công khai giá cả

Minh bạch, công khai tài chính khi sửa

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Tam Long Group sẽ tiến hành quy trình kiểm tra máy, xác định nguyên nhân hỏng, báo giá sửa chữa cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý công ty sẽ báo thời gian và chi phí sửa chữa một cách công khai với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo sản phẩm sửa chữa đạt chất lượng nhưng đồng thời chỉ mất một khoản chi phí phù hợp.

sửa máy pha cà phê

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê tại Tam Long Group, khách hàng sẽ được công ty cam kết thay thế những linh kiện hỏng bằng linh kiện mới chính hãng có chất lượng cao. Công ty luôn cung cấp linh kiện sửa chữa đạt chất lượng và được kiểm định về chất lượng của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm

Sửa chữa máy pha cà phê tại Tam Long rất chuyên nghiệp vì có độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt để thực hiện dịch vụ sửa chữa, đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất. Đa số các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản và được trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ vì thế khi đến sửa chữa máy pha cà phê tại Tam Long Group bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ sửa chữa

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy pha cà phê tại Tam Long Group bạn có thể truy cập qua email: info@tamlonggroup.com hoặc liên hệ qua số điện thoại bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Chúc bạn sửa máy pha cà phê thành công.

Gọi tư vấn sửa ngay: 028 7303 6878

Most Viewed Products

X
Xin chúc mừng
0