Chat với Tam Long
028.7303.6878

Sữa chua trân châu Quảng Ninh có nguồn gốc từ đâu?

Sữa chua trân châu Quảng Ninh

Sữa chua trân châu Quảng Ninh là một dòng sản phẩm khá nổi tiếng thời gian gần đây. Nghe qua tên bạn có thể biết được sữa chua này có xuất xứ từ Quảng Ninh. Vậy sữa chua trân châu Quảng Ninh thực sự có xuất phát điểm như thế nào?

Nguồn gốc sữa chua trân châu Quảng Ninh

Sữa chua Quảng Ninh áp dụng công thức độc quyền trên nền tảng men sữa Bulgaria 100% Organic. Men sữa đảm bảo minh bạch về nguồn Gốc và xuất xứ. Sữa chua Quảng Ninh chính hiệu nói không với chất bảo quản. Quy trình lên men và sản xuất chuyên nghiệp được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang cho thực khách sản phẩm chất lượng nhất.

Quy mô sữa chua trân châu Quảng Ninh

Với quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt, lợi ích mang lại cho sức khỏe cao, Sữa chua Quảng Ninh chính hiệu đang dần dần mở rộng thị trường, đưa đến mọi miền Việt Nam các món sữa chua hảo hạng. Với 20 chi nhánh đang hoạt động và trong tương lai sẽ không ngừng tăng lên. Cam kết mang lại các loại hương vị sữa chua khó quên với các bạn.

Có thể thấy, mỗi chi nhánh đều được đầu tư rất chỉnh chu về cả thiết kế, đội ngũ nhân viên pha chế chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình. Đặt tiêu chí an toàn sức khỏe của thực khách lên hàng đầu.

Sữa chua trân châu Quảng Ninh

Sự đa dạng phong phú của sữa chua trân châu Quảng Ninh

Sữa chua trân châu Quảng Ninh có 4 dòng sản phẩm chính hiệu ngon miệng và an toàn. Đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thứ nhất là thỏa mãn những fan của sữa chua truyền thống với dòng sữa chua trắng 100% Organic.

Thứ hai là sữa chua vị tự nhiên. Sữa chua vị hoa quả khá thân quen với fan ruột sữa chua nhiều năm.

Thứ ba là dòng sữa chua lắc thích hợp cho mọi nhà. Loại này được sản xuất dưới dạng đóng chai tiện lợi. Lúc nào trong nhà của bạn cũng có thể sử dụng món sữa chua lắc ngon tuyệt của sữa chua Quảng Ninh chính hiệu rồi.

Cuối cùng là dòng sữa chua rất tốt cho sức khỏe, cũng thỏa mãn được vị giác của người dùng. Đó là sữa chua trân châu vị thảo dược mới lạ trong thị trường ẩm thực tại việt Nam.

Vì sao sữa chua trân châu Quảng Ninh lại hot?

Khoa học chứng minh sữa chua rất tốt cho sức khỏe người dùng, cả người già trẻ nhỏ. Sữa chua cũng là món dễ dùng, hầu như ai cũng thích. Sữa chua giúp người dùng khơi dậy sự thèm ăn. Theo chuyên gia thì nhiều người có bệnh lý về dạ dày nên dùng sữa chua đúng cách như một cách chữa trị sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Sữa chua cũng giúp trẻ em bổ sung Emzim có lợi cho đường ruột, giúp trẻ thèm ăn hơn, bảo vệ tốt hệ tiêu hóa của trẻ.

Trong tương lai, sữa chua Quảng Ninh chính hiệu hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều sản phẩm mang lại lợi ích đến với mọi người hơn. Những thực khách đã ăn sữa chua Quảng Ninh chính hiệu đều để lại phản hồi tích cực cả về mùi vị, giá cả, phục vụ của nhân viên, … Sữa chua Quảng Ninh chính hiệu cũng được nhiều bloger viết bài đánh giá quảng cáo rất tích cực.

Bạn có thể tham khảo Khóa học làm sữa chua trân châu để mở quán kinh doanh tại Tam Long.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn