Chat với Tam Long
028.7303.6878

Sữa chua trân châu ở đâu ăn ngon tại TPHCM

Một món ăn vặt mới vừa nổi lên tại Việt Nam vào mùa hè 2020. Đó chính là sữa chua trân châu. Với khí hậu mùa hè nóng nực thì sữa chua là một món ăn tuyệt vời. Ngoài hương vị yaua truyền thống, bạn sẽ được chọn lựa và thưởng thức thêm hương vị trân châu và các loại trái cây khác nhau. Dưới đây là một số quán sữa chua trân châu ngon mà bạn có thể ghé ăn thử nhé.

Sữa chua trân châu Hạ Long

Đây là một chuỗi sữa chua được mở cửa hàng khá rầm rộ tại TPHCM. Trong một thời gian rất ngắn khoảng 3 tháng mà đã xuất hiện ở nhiều con đường sầm uất. Thực đơn của Hạ Long khá đa dạng và nhiều loại topping để bạn lựa chọn. Giá cả của mỗi món cũng khá hợp lý với một phần sữa chua trân châu bình thường khoảng 35.000 đồng. Mức giá này theo mình là phù hợp cho các bạn trẻ có thể thưởng thức.

Không gian quán được thiết kế màu xanh dương dịu mát. Khi đi ngang cửa hàng vào ban ngày nắng nôi, bạn sẽ dễ dàng phát hiện và bị cám dỗ vào quán vì sự mát lạnh. Rất đáng để bạn thử.

Nếu bạn muốn mở quán sữa chua, bạn có thể tham khảo thêm Khóa học làm sữa chua trân châu Hạ Long để mở quán kinh doanh.

Sữa chua Cô Nghi

Sữa chua Cô Nghi không phải là một thương hiệu xa lạ tại Hạ Long. Được biết thương hiệu này đã xuất hiện đến nay là 20 năm. Một bề dày đáng nể. Đây cũng là nơi được cho rằng khai sinh ra món sữa chua trân châu cốt dừa. Sữa chua Cô Nghị xuất phát từ món ăn trong gia đình của bà chủ đó là Cô Nghi. Cô làm cho những đứa con của mình ăn và được khen rất ngon. Sau đó cô làm sữa chua cho những người xung quanh và dần dần thành quán như bây giờ. Tại TPHCM, sữa chua Cô Nghi chỉ mới mở cửa hàng tại trung tâm Quận 1.

Sữa chua trân chau ngon TPHCM

Sữa chua trân châu Cô Thỏ

Sữa chua Cô Thỏ do vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng sáng lập. Thương hiệu hiện đã có mặt tại TPHCM ở các quận tại trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 10… Màu sắc chủ đạo của quán là màu hồng khá dễ thương. Cô Thỏ muốn mang đến cho khách hàng một món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Sữa chua mịn, xốp, thơm ngon, nhiều loại topping đa dạng. Sữa chua được lên men tự nhiên và có thể kết hợp nhiều trái cây khác nhau. Đươc biết sữa chua Cô Thỏ tự hào có công thức độc đáo riêng mà không thương hiệu nào bắt chước được. Rất đáng để bạn thử đến một lần nhé.

Sữa chua trân châu đường đen The Alley

The Alley là một thương hiệu rất quen thuộc và nổi lên nhờ món sữa tươi trân châu đường đen. Thương hiệu này cũng rất bắt xu hướng khi đã cho ra mắt sữa chua trân châu đường đen. Với hương vị đặc trưng từ sản phẩm sữa tươi trước, món sữa chua này cũng rất đáng để bạn thưởng thức. Nếu bạn đã từng là fan cứng của món sữa tươi thì không thể bỏ qua món sữa chua. Hương vị của The Alley rất đặc trưng và dường như chưa tìm thấy ở một nơi nào khác. The Alley rất chăm chút đến khách hàng nên món ăn ngon và hợp khẩu vị.

Hãy thử ngay sữa chua trân châu nào!

Trên đây là một số quán sữa chua nổi tiếng tại TPHCM. Nếu bạn còn biết quán nào ngon, hãy email chia sẻ với mình nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách làm sữa chua trên các trang mạng. Nếu bạn cần người cầm tay chỉ việc để bạn học nhanh, bạn có thể đến trung tâm Tam Long để tham khảo các khóa học.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn