Chat với Tam Long
028.7303.6878

Sữa chua trân châu Hạ Long có gì lạ?

Sữa chua trân châu Hạ Long đang làm món ăn đình đám trong giới trẻ. Không biết từ khi nào, sữa chua trân châu Hạ Long đang dần làm lu mờ các quán trà sữa trân châu. Có lẽ vì đây là sữa chua nên sẽ được sự ủng hộ của đa dạng đối tượng khách hàng.

Nguồn gốc sữa chua trân châu Hạ Long

Ngay từ cái tên “Sữa chua trân châu Hạ Long” bạn cũng đoán ra được xuất xứ của món ăn này. Sữa chua của chúng tôi được làm từ công thức lấy từ vùng đất xinh đẹp Hạ Long. Từ chính tay của người dân Hạ Long làm ra. Đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, mang đến hương vị sữa chua mềm, mịn, thanh mát và tốt cho sức khỏe. Kết hợp với trân châu và nước cốt dừa vừa dai dai, ngọt bùi vị cốt dừa. Sữa chua Hạ Long sẽ mang đến cho bạn những mùi vị ngon nhất của sữa chua khiến bạn chỉ muốn ăn mãi đó.

Khi đến với Hạ Long, hướng dẫn viên du lịch sẽ khó lòng bỏ qua và giới thiệu cho mọi người món nổi tiếng ở Hạ Long như sữa chua. Lợi ích của sữa chua mang lại không ai còn lạ nhiều nữa. Sữa chua đã xuất hiện từ trong thời thơ ấu của mỗi người. Khi còn đi học trên tay luôn cầm bịch sữa chua nhỏ và cùng ăn với bạn bè. Nếu là người bản địa ở Hạ Long thì lại càng quen hơn với các món sữa chua này. Nó như một món ăn thức uống không thể thiếu, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Sữa chua trân châu Hạ Long

Đặc trưng hương vị sữa chua trân châu Hạ Long

Sữa chua Hạ Long rất đa dạng về món và phong phú về hương vị. Thỏa mãn được các fan của sữa chua truyền thống nhưng cũng đáp ứng được vị giác của những fan yêu trái cây. Ví dụ như Sữa chua Kiwi, Sữa chua chanh leo, … kèm theo đó là những topping hấp dẫn thỏa mãn người ăn. Fan yêu thích Matcha hay ca cao cũng đừng lo lắng nha. Vì menu của sữa chua Hạ Long rất phong phú.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình nhất. Đối với khách hàng, sữa chua Hạ Long ưu tiên chất lượng và an toàn. Không ngừng sáng tạo thêm các món mới, hương vị mới lạ. Tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, quy định nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất chế biến. Đem đến sản phẩm hoàn thiện nhất cho thực khách.

Chắc các bạn còn nhiều thắc mắc hoặc còn đang phân vân là những món sữa chua ngon như vậy thì giá cả sẽ sao? Mắc hay rẻ? Chất lượng có đi cùng với giá không? Bạn có thể yên tâm ngay nha, chất lượng thì “very good”, giá cả thì phải chăng. Còn chờ gì mà không rủ bạn bè, người thân và người ấy của bạn đến sữa chua Hạ Long.

Quy mô sữa chua trân châu Hạ Long

Kể từ khi thành lập chuỗi cửa hàng sữa chua Hạ Long đã có 89 cửa hàng. Hiện diện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Các bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chi nhánh nào gần mình nhất để tận hưởng hương vị các món sữa chua của sữa chua Hạ Long nhé. Trong tương lai, sữa chua trân châu Hạ Long mong muốn đưa ra thị trường ngoài nước.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn