Chat với Tam Long
028.7303.6878

Sữa chua trân châu Cô Nghi có gì đặc biệt?

Từ lâu món sữa chua đã rất được ưa chuộng vì lợi ích về sức khỏe mà nó đem lại. Có rất nhiều cửa hàng bán sữa chua được mở ra. Trong số đó, những cửa hàng đảm bảo an toàn chất lượng mà được đánh giá cao về hương vị cũng không nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một thương hiệu sữa chua ngon nhất nhì được đánh giá rất cao.sữa chua trân châu cô Nghi đang rất hot ở khu vực Hạ Long, Quảng Ninh.

Sau khi thành lập không lâu, sữa chua trân châu cô Nghi đã thành cái tên được săn lùng rất nhiều trên mạng. Cửa hàng này còn lọt vào top các cửa hàng sữa chua ngon nhất. Qua thời gian dài hoạt động sức nóng của sữa chua trân châu cô Nghi vẫn không hề giảm sút. Vậy tại sao bạn không đến và thưởng thức ngay các món sữa chua hấp dẫn của sữa chua cô Nghi ngay.

Sự nổi bật của sữa chua trân châu cô Nghi

Sữa chua cô Nghi là địa điểm ăn uống nổi tiếng trên các diễn đàn ẩm thực. Cửa hàng có nhiều ưu đãi trên các app food nổi tiếng như Foody, Now, … lọt top các quán sữa chua ngon nhất ở thành phố Hạ Long.

Lượng đặt về qua các app vẫn đang không ngừng tăng lên. Qua đó các lượt đánh giá tích cực về sữa chua Cô Nghi cũng mang đến nhiều khách hàng mới. Điều này giúp sữa chua Cô Nghi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và hình ảnh cửa hàng.

Menu món đa dạng dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khó nhất với các fan sữa chua. Sữa chua Cô Nghi đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thương hiệu này quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người dùng. Trong suốt 20 năm, sữa chua Cô Nghi đã tạo nên được thương hiệu hương vị do chính cô Nghi sáng tạo và hoàn thiện.

Sữa chua trân châu Cô Nghi

Hương vị đặc trưng của sữa chua trân châu Cô Nghi

Sữa chua ngọt mịn mềm thanh mát, bổ sung vi chất, nâng cao đề kháng, cải thiện sức khỏe, vóc dáng, đẹp da mỗi ngày.  Không chỉ có sữa chua trắng cùng trân châu cốt dừa béo ngậy cực hấp dẫn. Sữa chua Cô Nghi còn kết hợp sữa chua với vô số các loại hoa quả Việt mix theo mùa. Topping phong phú như chuối khô, chanh leo, lá nếp,… thỏa mãn vị giác của thực khách gần xa.

Sữa chua Cô Nghi có một cửa hàng chính ở Quảng Ninh và còn ở nhiều tỉnh thành khác. Cô Nghi cố gắng mang đến các hương vị ngon nhất từ các pha chế chuyên nghiệp. Cửa hàng thường xuyên tổ chức đào tạo thêm kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên. Không ngừng sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới, hương vị mới. Song song đó vẫn đặt tiêu chí sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn