Sửa chữa máy đun nước siêu tốc giá rẻ ở đâu TPHCM

Máy đun nước nóng thường được sử dụng tại các cơ quan, bệnh viện, trường học, quán cà phê, khách sạn,… Tùy vào yêu cầu sử dụng mà sản phẩm có những kích thước với dung tích khá nhau. Mỗi loại sẽ có độ bền và vấn đề khác nhau. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa máy đun nước siêu tốc uy tín giá rẻ tại TPHCM của Tam Long Group.

Máy đun nước nóng siêu tốc là loại máy gì?

Đây là một thiết bị có công suất lớn. Nó sử dụng điện năng để làm nóng và sôi nước. Sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ những nơi rộng, lớn và có nhiều người lui đến.

Chúng ta có thể nhìn thấy sản phẩm này ở trường học, bệnh viện, quán cà phê, cơ quan, khách sạn và nhiều nơi khác. Tùy vào kích thước mà nó có thể đun sôi vài chục đến vài trăm lít nước.

Mời bạn xem một số máy đun nước nóng hiện có bán tại Tam Long Group.

Sửa chữa máy đun nước nóng uy tín giá rẻ tại TPHCM
Sửa chữa máy đun nước nóng siêu tốc uy tín giá rẻ tại TPHCM

Cấu tạo của máy 

Máy đun nước nóng có nhiều loại nên sẽ có nhiều cấu tạo hay cách thiết kế khác nhau. Nhìn chung thì sản phẩm có hai phần chính là vỏ bên ngoài và động cơ bên trong.

Vỏ bên ngoài của nó thường được làm bằng inox. Nhờ vậy mà nó có khả năng chống gỉ tốt và độ bền cao. Phần vỏ bên ngoài còn đem lại cho máy những nét thẩm mỹ giúp sản phẩm trông thời thượng hơn. Đây cũng là một yếu tố giúp người tiêu dùng lựa chọn khi mua sản phẩm này.

Phần động cơ bên trong là phần quyết định khả năng hoạt động của máy. Phần này gồm nhiều chi tiết nhỏ như phao cơ (có khả năng tự đóng khi nước đầy), đồng hồ nhiệt độ, đèn báo, đầu cấp nước bằng đồng và ống đo nước. Đây là yếu tố quyết định giúp người dùng lựa chọn khi mua.

Cấu tạo máy có vẻ đơn giản nhưng việc sản phẩm hư hỏng khi làm việc có thể do nhiều yếu tố. Vậy nên câu hỏi luôn được quan tâm cho người tiêu dùng chính là sửa chữa máy đun nước nóng có khó không.

Nguyên lý hoạt động sản phẩm

Khi bạn cho nước vào và cấp điện cho máy thì hệ thống bên trong máy sẽ tự động làm nóng nhờ những ống đo nước.

Hệ thống sẽ tự động ngắt điện khi đạt nhiệt độ tối đa.

Khi sử dụng hết lượng nước nóng vừa đun tiếp tục cho nước mới vào và hệ thống sẽ tiếp tục làm việc, giúp bạn đun sôi.

Ưu điểm 

Sản phẩm ngày càng được thiết kế đơn giản, hiện đại và thời thượng. Điều này giúp cho máy có thể phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Lớp vỏ bên ngoài của sản phẩm này thường làm bằng inox. Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao và dễ vệ sinh, lau chùi.

Tính năng của máy đun được đánh giá là thông minh. Nhiều loại máy nước nóng công nghiệp hiện nay được trang bị các công nghệ thông minh. Chẳng hạn như: Hệ thống đo nhiệt đa điểm giúp kiểm soát nhiệt độ một cách tự động và chính xác nhất hay bảng điều khiển thị thông báo nhiệt độ nước tại mỗi thời điểm…

Sản phẩm được cải tiến với khả năng kiết kiệm công sức và điện năng tiêu thụ. Nó có khả năng đun nóng hàng chục thậm chí là hàng trăm lít nước trong thời gian ngắn.

Nhờ đó nó sẽ giúp tiết kiệm sức người mà vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng tại những không gian lớn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50% so với các loại máy nước nóng thông thường.

Nhược điểm 

Sản phẩm đòi hỏi nguồn nước đưa vào máy đun cần đảm bảo là nước sạch. Vì nếu là nước nhiểm bẩn các bộ phận bên trong máy có thể bị hỏng rất nhanh, khi ấy sẽ làm bạn phải tốn thêm phí sửa chữa máy đun nước nóng.

Với nhược điểm này có thể khiến người sử dụng lo lắng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu sản phẩm không được bảo quản tốt, vệ sinh, bảo dưỡng cũng sẽ có thể bị hỏng. Những điều này một lần nữa đòi hỏi câu trả lời cho việc sửa chữa máy đun nước nóng giá rẻ tại TPHCM.

Sửa chữa máy đun nước nóng siêu tốc có khó không?

Hiện nay, sản phẩm này đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Thêm vào đó là sự phát triển, nâng cấp và cải tiến liên tục của sản phẩm. Điều này cũng đã một phần giúp cho nền công nghiệp sửa chữa máy nói chung và sửa chữa máy đun nước nóng nói riêng này càng phát triển hơn.

Trong lúc sử dụng thì việc sản phẩm bị hỏng là điều tất yếu.Tuổi thọ của máy dài hay ngắn phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng.

Nếu sản phẩm bị hỏng khi đã hết thời gian bảo hành hay bạn mất giấy bảo hành thì cần tìm đến những nơi sửa chữa máy đun nước nóng với độ uy tín cao. Bạn cũng có thể tìm kiếm những chỗ sửa chữa máy đun nước nóng đáng tin cậy tại địa phương.

Học pha chế trà sữa ở đâu?

Sửa chữa máy đun nước nóng uy tín giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ sửa chữa máy đun nước nóng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Hiện tượng báo hiệu bạn cần sửa chữa máy đun nước siêu tốc

 • Mạch điện bị hỏng
 • Máy đun nước không nóng
 • Thanh nhiệt bị rò rỉ điện
 • Hỏng rơ le nhiệt
 • Hiện tượng nước bị rò rỉ
 • Máy tự ngắt điện khi chưa sôi
 • Nước đã sôi nhưng không ngắt điện
 • Máy không thể khởi động dù đã cung cấp điện

Những lỗi hỏng trên đây là những lỗi hỏng thường gặp ở sản phẩm này. Ngoài những tình trạng trên thì trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện những tình trạng khác.

Khi sử dụng thấy sản phẩm có bất kì điểm khác thường nào thì bạn nên liên hệ để được sửa chữa ngay. Vì nếu để lâu có thể sẽ bị hỏng nặng hơn gây hại đến các động cơ khác thậm chí là nguy hiểm cho người sử dụng.

Nguyên nhân làm cho máy đun nước nóng cần sửa chữa

Sửa chữa máy đun nước nóng bị rò rỉ điện

Nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ điện ở sản phẩm có thể là do thanh nhiệt bị đóng cặn. Một nguyên nhân khác cũng có thể là do hỏng gioăng cao su.

Thanh điện trở bị đóng cặn có thể sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ điện là do quá trình sử dụng lâu ngày nên để làm nóng nước nhiệt độ thanh càng phải tăng cao.

Điều này sẽ khiến cát thạch anh bên trong giãn nở làm nứt, vỡ lớp cặn bám. Đồng thời làm nứt cả lớp vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.

→ Tham khảo sản phẩm máy dập miệng ly tại đây!

Sửa chữa thanh nhiệt bị đóng cặn

Sửa chữa máy đun nước nóng thanh nhiệt bị đóng cặn, thanh điện trở bị đóng cặn có thể sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ điện là do quá trình sử dụng lâu ngày nên để làm nóng nước nhiệt độ thanh càng phải tăng cao. Điều này sẽ khiến cát thạch anh bên trong giãn nở làm nứt, vỡ lớp cặn bám.

Đồng thời làm nứt cả lớp vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Như đã nói ở trên hư hỏng này có thể dẫn đến hiện tượng bị rò rit điện rất nguy hiểm. Cách đề phòng hư hỏng này là thường vệ sinh và bảo dưỡng máy theo định kì.

Sửa chữa máy đun nước nóng siêu tốc bị quá tải

Máy đun bị quá tải chính là lý do khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải. Trong máy này có bộ phận rơle giúp điều chỉnh nhiệt độ nước. Rơle nhiệt độ ở bình nước nóng cũng có tác dụng tự ngắt khi nước đạt nhiệt độ đủ cao.

Từ đó nhiều người thường ỷ lại vào khả năng tự ngắt điện của sản phẩm. Và thêm vào đó là quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện này nên có thể yên tâm cắm điện suốt 24/24. Đây là lý do khiến máy bị quá tải và kéo theo hàn loạt hư hỏng khác. Đó là chưa để đến việc hao phí điện năng khi chạy máy 24/7.

Sửa chữa máy đun nước siêu tốc không làm nóng nước

Nguyên nhân của trình trạng này hầu hết là do thanh đốt nóng ( thanh biến trở) bị hỏng. Cách khắc phục duy nhất cho hư hỏng này là thay thanh đốt nóng. Giá cả của quá trình sửa chữa tuy thuộc vào từng máy và độ hiếm của sản phẩm bạn đang dùng.

Sửa chữa máy đun nước siêu tốc bị rò rỉ nước

Hiện tượng này xảy ra với hầu hết các sản phẩm sử dụng hơn 2 năm và chưa được bảo dưỡng định kỳ. Phần cấu tạo bên trong của máy có thanh magie.

Thanh này có tác dụng là làm vật hi sinh để chống sự ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng lâu này thanh magie sẽ bị ăn mòn hết. Từ đó sẽ dẫn đến sự ăn mòn ở thành bình, gây nên hiện tượng rỉ nước. Cách phòng tránh cho hiện tượng này là thường siêng vệ sinh cho máy. Và một điều cần thiết nữa là bảo dưỡng định kì cho máy và thay thanh magie.

Sửa chữa máy đun nước nóng ở đâu uy tín tại TPHCM?

Vấn đề sửa chữa máy đun nước siêu tốc luôn là vấn đề lớn với người sử dụng sản phẩm này. Hiện nay có những kẻ xấu lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng.

Đó là lý do chúng ta nên tìm những nơi sửa chữa máy có uy tín. Nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng, xin mời bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa máy đun nước siêu tốc của Tam Long Group. Mong rằng với những thông tin trên có thể cung cấp cho mọi người câu trả lời cho vấn đề sửa chữa máy đun nước nóng siêu tốc.

————– TAM LONG GROUP

 • Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 7303 6878
 • Website: https://tamlong.com.vn
 • Email: info@tamlong.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Cách tẩy cặn vôi trong ấm đun nước nóng

→ Bạn đã biết cách uống nước đun sôi để nguội đúng cách chưa?

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878