Trân châu Hoàng Kim 1Kg

4.69 (13 đánh giá) 1557 đã bán

45.000

Số lượng:

___

Vì sao bạn nên chọn

  • Sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng
  • Thoải mái đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Nhận hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày
  • Trả góp 0% đến 12 tháng, liên hệ để được tư vấn
  • Giao hàng toàn quốc
Mã: 728251 Danh mục:

Trân Châu King Hoàng Kim 1Kg

BỘT SẮN TỔNG HỢP DẠNG VIÊN (TRÂN CHÂU)

1. Thành phần cấu tạo: Bột sắn, nước, caramel, chiết xuất đường nâu, chất bảo quản.
2. Trọng lượng: 1KG – Qui cách: 18 gói / 1thùng
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Cho 1kg trân châu vào 6 lít nước đang sôi, khuấy đều, để nhỏ lửa nấu trong 18 phút sau đó tắt lửa rồi đậy nắp ủ trong 18 phút. Xả trân châu với nước đến khi nguội trộn đều với 100gram đường cát hoặc mật ong

– Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

4. Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
5. Khối lượng tịnh: 1 Kg
6. Xuất xứ: Thái lan

Cách luộc hạt trân châu khô
Nguyên liệu

Trân châu sống: 500g
Đường hạt nâu: 100g
Mật ong: 2 thìa canh
Đá viên
Dụng cụ
Nồi to để nấu trân châu
Vợt lọc inox
HƯỚNG DẪN NẤU

1. Cắt túi trân châu sống, lấy đủ lượng trân châu cần nấu.
Công đoạn 1: cắt túi trân châu sống, lấy đủ lượng trân châu cần nấu
2. Chuẩn bị một nồi nước, lượng nước chuẩn bị tương ứng với lượng trân châu 1:3 phần nướcCông đoạn 2: Chuẩn bị một nồi nước
3. Đun nước bằng lửa to để nước sôi nhanh
Đun nước bằng lửa to để nước sôi nhanh
4. Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.
Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.
5. Sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút.
Sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút.
6. Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi. Đun như vậy trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp và để nguyên nồi không mở nắp và cứ ngâm trân châu trong nồi tiếp 20 phút.
Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi.
7. Sau đó đổ trân châu ra giá lọc, để lọc lấy trân châu, còn nước sẽ thoát đi.
Bước 7: Đổ trân châu ra giá lọc
8. Sau đó xả nước lạnh (nước máy) vào trân châu. Bước này rất quan trọng, việc xả nước lạnh vào trân châu sẽ giúp hạt trân châu vừa nấu nguội nhanh, bớt nhờn và không bị dính vào nhau. Có thể dùng tay hoặc thìa để vừa xả nước vào trân châu vừa đào trân châu trong giá lọc để trân châu nguội đều cũng như bong hết lớp chất nhờn.
9. Sau khi xả nước, đổ trân châu từ giá lọc vào một bát nước đá. Bước này sẽ giúp trân châu gặp lạnh se lại giúp trân châu dẻo dai hơn cũng như để các hạt trân châu không bị dính vào nhau sau khi nấu.
Đổ trân châu ra một bát nước đá đã chuẩn bị sẵn
10. Ngâm các hạt trân châu trong bát nước đá trong 2 phút.
11. Đổ trân châu từ bát nước đá vào giá lọc, để lọc lấy các hạt trân châu và để trong giá lọc tầm 5 phút để ráo nước. Vậy là đã sơ chế xong trân châu.
12. Đổ trân châu từ giá lọc vào bát/ hộp bảo quản. Sau đó cho một lượng vừa mật ong và đường hạt nâu vào để trộn đều với trân châu.
Mật ong và đường hạt nâu sẽ giúp bảo quản trân châu, cũng như giúp trân châu đậm đà hơn. Mật ong chỉ cần cho ít, đủ để sau khi trộn tạo ra một lớp bao quanh mỏng các hạt trân châu.

Chú ý không cho nước đường vì tỉ lệ đậm đặc của nước đường không cao bằng mật ong, bảo quản lâu trân châu sẽ dễ bị ngậm nước trở lại.
Và thành quả sẽ là những hạt trân châu tuyệt hảo, ngon hơn cả ở các cửa hàng khác như hình dưới đây:

CÁC CHÚ Ý:
– Nếu các bạn sử dụng loại trân châu khác, thì thời gian đun sôi ở bước 5 và thời gian ngâm trân châu trong nồi kín sau khi đã đun sôi cần điều chỉnh thay đổi để phù hợp với loại trân châu các bạn sử dụng.
Ở bài hướng dẫn trên sử dụng trân châu vị caramel thương hiệu Andes thì thời gian đun sôi nhỏ lửa là 20 phút và sau đó ngâm trong nồi 20 phút tiếp.
Đối với một số loại trân châu khác có kích thước nhỏ hơn các bạn cần giảm thời gian này đi. Ví dụ đối với trân châu mini thì thời gian đun sôi nhỏ lửa là 10 phút sau đó ngâm trong nồi 10 phút tiếp.

– Chú ý thứ 2 là bước sơ chế xả nước lạnh vào trân châu sau khi đổ từ nồi ra rất quan trọng, nó giúp loại bỏ chất nhờn của hạt trân châu đã nấu xong.

– Chú ý thứ 3 là ngâm trân châu trong nước lạnh giúp tăng độ dai của trân châu.

13 đánh giá cho Trân châu Hoàng Kim 1Kg
4.69 Đánh giá trung bình
5 69% | 9 đánh giá
4 30% | 4 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  1. Hoài Tuyết Đã mua hàng tại Tam Long

  2. Đăng Vũ Đã mua hàng tại Tam Long

  3. Hưng Bùi Đã mua hàng tại Tam Long

×
Xin cảm ơn
028.7303.6878
Liên hệ