Trân Châu GTP – Hương Caramel 3kg

75.000

   ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI MUA HÀNG TẠI TLG

  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Chỗ nào rẻ hơn hoàn tiền!
  • Gọi 028 7303 6878 để nhận giá và Quà tặng kèm theo tốt nhất.
  • Có giao hàng nhanh trong 2h.
  • Hàng hóa đều đảm bảo giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết không bán hàng nhái, hàng giả.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và sửa chữa.
  • Độ uy tín trên 10 năm thành lập.
  • Có hỗ trợ trả góp 0%.
Số lượng:

    ĐẶT HÀNG NHANH

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    Gọi 028 7303 6878 để có giá tốt nhất <3

    Uy tín 10 năm xây dựng và phát triển

    Sản phẩm chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

    Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế

    Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất

    Hệ thống đối tác trên 64 tỉnh thành

    Tư vấn tận tâm khách hàng

    Mô tả sản phẩm

    1. Tên sản phẩm: Trân Châu Caramel GTP 3kg

    2. Thành phần cấu tạo: Bột mì, đường, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.

    3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
    – Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
    – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
    – Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

    4. Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

    5. Khối lượng tịnh: 3 Kg ± 5%.

    6. Qui cách: 6 gói/ thùng

    7. Xuất xứ: Việt Nam

    Cách luộc hạt trân châu khô
    Nguyên liệu
    Trân châu sống: 500g
    Đường hạt nâu: 100g
    Mật ong: 2 thìa canh
    Đá viên
    Dụng cụ
    Nồi to để nấu trân châu
    Vợt lọc inox
    HƯỚNG DẪN NẤU

    1. Cắt túi trân châu sống, lấy đủ lượng trân châu cần nấu.
    Công đoạn 1: cắt túi trân châu sống, lấy đủ lượng trân châu cần nấu

    2. Chuẩn bị một nồi nước, lượng nước chuẩn bị tương ứng với lượng trân châu 1:3 phần nướcCông đoạn 2: Chuẩn bị một nồi nước

    3. Đun nước bằng lửa to để nước sôi nhanh
    Đun nước bằng lửa to để nước sôi nhanh

    4. Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.
    Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.

    5. Sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút.
    Sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút.

    6. Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi. Đun như vậy trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp và để nguyên nồi không mở nắp và cứ ngâm trân châu trong nồi tiếp 20 phút.
    Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi.

    7. Sau đó đổ trân châu ra giá lọc, để lọc lấy trân châu, còn nước sẽ thoát đi.

    Bước 7: Đổ trân châu ra giá lọc

    8. Sau đó xả nước lạnh (nước máy) vào trân châu. Bước này rất quan trọng, việc xả nước lạnh vào trân châu sẽ giúp hạt trân châu vừa nấu nguội nhanh, bớt nhờn và không bị dính vào nhau. Có thể dùng tay hoặc thìa để vừa xả nước vào trân châu vừa đào trân châu trong giá lọc để trân châu nguội đều cũng như bong hết lớp chất nhờn.

    9. Sau khi xả nước, đổ trân châu từ giá lọc vào một bát nước đá. Bước này sẽ giúp trân châu gặp lạnh se lại giúp trân châu dẻo dai hơn cũng như để các hạt trân châu không bị dính vào nhau sau khi nấu.

    Đổ trân châu ra một bát nước đá đã chuẩn bị sẵn

    10. Ngâm các hạt trân châu trong bát nước đá trong 2 phút.

    11. Đổ trân châu từ bát nước đá vào giá lọc, để lọc lấy các hạt trân châu và để trong giá lọc tầm 5 phút để ráo nước. Vậy là đã sơ chế xong trân châu.

    12. Đổ trân châu từ giá lọc vào bát/ hộp bảo quản. Sau đó cho một lượng vừa mật ong và đường hạt nâu vào để trộn đều với trân châu.
    Mật ong và đường hạt nâu sẽ giúp bảo quản trân châu, cũng như giúp trân châu đậm đà hơn. Mật ong chỉ cần cho ít, đủ để sau khi trộn tạo ra một lớp bao quanh mỏng các hạt trân châu.
    Chú ý không cho nước đường vì tỉ lệ đậm đặc của nước đường không cao bằng mật ong, bảo quản lâu trân châu sẽ dễ bị ngậm nước trở lại.
    Và thành quả sẽ là những hạt trân châu tuyệt hảo, ngon hơn cả ở các cửa hàng khác như hình dưới đây:

    CÁC CHÚ Ý:

    – Nếu các bạn sử dụng loại trân châu khác, thì thời gian đun sôi ở bước 5 và thời gian ngâm trân châu trong nồi kín sau khi đã đun sôi cần điều chỉnh thay đổi để phù hợp với loại trân châu các bạn sử dụng.
    Ở bài hướng dẫn trên sử dụng trân châu vị caramel thương hiệu Andes thì thời gian đun sôi nhỏ lửa là 20 phút và sau đó ngâm trong nồi 20 phút tiếp.
    Đối với một số loại trân châu khác có kích thước nhỏ hơn các bạn cần giảm thời gian này đi. Ví dụ đối với trân châu mini thì thời gian đun sôi nhỏ lửa là 10 phút sau đó ngâm trong nồi 10 phút tiếp.

    – Chú ý thứ 2 là bước sơ chế xả nước lạnh vào trân châu sau khi đổ từ nồi ra rất quan trọng, nó giúp loại bỏ chất nhờn của hạt trân châu đã nấu xong.

    – Chú ý thứ 3 là ngâm trân châu trong nước lạnh giúp tăng độ dai của trân châu.

    Mã: TLG4216 Danh mục:

      0
        0
        Đơn hàng
        Đơn hàng trốngQuay lại Shop
        028.7303.6878