Hoa đậu biếc 50gr – 100gr – 500gr (loại 1)

4.7 2706 đã bán

5.500.095.000.700.000

   ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI MUA HÀNG TẠI TLG

  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Chỗ nào rẻ hơn hoàn tiền!
  • Gọi 028 7303 6878 để nhận giá và Quà tặng kèm theo tốt nhất.
  • Có giao hàng nhanh trong 2h.
  • Hàng hóa đều đảm bảo giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết không bán hàng nhái, hàng giả.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và sửa chữa.
  • Độ uy tín trên 10 năm thành lập.
  • Có hỗ trợ trả góp 0%.
Số lượng:

    ĐẶT HÀNG NHANH

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    Gọi 028 7303 6878 để có giá tốt nhất <3

    Uy tín 10 năm xây dựng và phát triển

    Sản phẩm chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

    Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế

    Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất

    Hệ thống đối tác trên 64 tỉnh thành

    Tư vấn tận tâm khách hàng

    Mô tả sản phẩm

    Công dụng của hoa đậu biếc: làm đẹp da, đẹp tóc, chống lão hoá, chống béo phì. An thần, giảm âu lo, tốt cho tim mạch,….
    Có thể làm được nhiều món như xôi đậu biếc, trà, thạch, soda,…
    Hoa đậu biếc khi ngâm nước có màu xanh tự nhiên. nếu muốn ra màu tím các bạn cho 1 chút nước cốt chanh vào là được nhé Xuất xứ: Việt Nam
    Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Cách sử dụng hoa đậu biếc cho nấu xôi:
    Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ
    Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo.
    Bước 3: Hoa đậu biếc hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha hoa với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian pha hoa vào nước nóng khoảng 30 – 1 tiếng.
    Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước hoa đậu biếc
    Bước 5: Ngâm gạo với nước hoa đậu biếc khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch lá còn bám.
    Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước hoa đậu biếc vào xửng và hấp.
    – 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8kg gạo tùy theo màu sẵ đậm nhạt

    Cách sử dụng hoa đậu biếc để làm bánh trôi:

    Bước 1: Hoa đậu biếc hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím

    Lưu ý: không pha màu với nước lạnh, nếu pha nước lạnh màu sẽ không lên được. Thời gian cho lá vào nước nóng khoảng 30 phút – 1 tiếng. Trong quá trình pha để ý màu, không để quá lâu.

    Bước 2: Lọc lấy nước hoa đậu biếc có màu tím

    Bước 3: Lấy nước màu nhào với bột bánh, nhào nhuyễn và mịn

    Bước 4: Gói bột kín và để bột nghỉ khoảng 30 phút thì nặn bánh

    Bước 5: 100gr hoa đậu biếc làm được 7-8kg bánh.

    Mã: TLG4185 Danh mục:

      1
        1
        Đơn hàng
        Hoa đậu biếc 50gr – 100gr – 500gr (loại 1)
        1 X 5.500.095.000.700.000 = 5.500.095.000.700.000
        028.7303.6878