Bột rau câu con cá dẻo Hiệp Long
Thành phần: Bột làm thạch, bột Konjac, kali clorid, trinatri citrate, trikali citrate, gôm xanthan, glucose.
Xuất Xứ: Việt Nam
Sử dụng:
– Cho gói bột rau câu 12gr vào 270g đường trộn đều
– Đun sôi từ 1,5-2 lít nước, cho hỗn hợp vừa trộn vào nước đun sôi, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan và đun sôi khoảng 5p.
– Sau khi nấu xong có thể cho thêm hương khuấy đều và đổ vào khuôn.
– Khi rau câu đông cho vào ngăn mát tủ lạnh, một tiếng sau có thể sử dụng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.