Mua Siro Teisseire Torani Monin giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Siro Teisseire Torani Monin, đây đều là những hãng siro nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mua siro để pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau đa dạng hương vị và màu sắc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít siro “ không đảm bảo chất lượng”. Do đó, bạn cần tham khảo và biết tới các đơn vị phân phối trực tiếp để có thể mua được những siro đảm bảo chất lượng.

Xem giá bán siro Torani

Xem giá bán siro Monin

Xem giá bán siro Golden Farm

Xem tổng hợp các siro

Siro Teisseire Torani Monin – thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới

Siro TeisseireTorani Monin, đây là 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới về siro. Dưới đây, Tam Long Group giới thiệu cùng bạn một số thông tin cơ bản về những thương hiệu này.

Muốn có đồ uống ngon, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và gây ấn tượng với khách hàng, thì không những nhờ vào công thức pha chế mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu pha chế nữa đấy nhé!

 • Siro Monin đến từ đất nước Pháp thơ mộng và lãng mạn 

siro teisseire torani monin
Siro Monin

Siro Moin đến từ thương hiệu siro Moin – Pháp. Đây là thương hiệu sản xuất siro nổi tiếng trên toàn thế giới.

Siro được sản xuất từ thương hiệu này nhận được những đánh giá vô cùng tích cực về hương, vị, màu sắc và chất lượng sản phẩm. Điều này đã được thừa nhận bởi đông đảo người tiêu dùng.

 • Siro Toranin – thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

siro teisseire torani moninTorani là thương hiệu thành công nhất tại Mỹ trong ngành công nghệ thực phẩm này. Siro Torani cũng được sử dụng cùng chung mục đích như những loại siro khác.

Với công nghệ khoa học hiện đại, từng sản phẩm siro của Torani được đảm bảo về mặt chất lượng và truyền đi khắp thế giới. Hương vị và màu sắc của Torani được toàn thế giới đón nhận.

 • Sirô Teisseire  – thương hiệu siro Pháp

siro teisseire torani monin

Đây là một trong những cái tên khá “ đình đám” tại Pháp và trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn có thể biết tới một số công chức chuẩn mực của hãng như: sữa lạnh, Granita hay Tequila,….

Carmel, Vanilla hay rượu anh đào đều được bắt nguồn từ thương hiệu nổi tiếng lịch sử này. Điều Teisseire hướng tới chính là tự nhiên. Tất cả các sản phẩm của hãng đều yêu cầu vô cùng cao về mặt chất lượng. Đây chính là nguyên nhân vì sao hơn 300 năm qua, Teisseire vẫn luôn tồn tại cùng thời gian.

Tam Long Group – trung tâm phân phối trực tiếp của Siro Teisseire Torani Monin

Phần lớn mọi người đều biết tới Tam Long Group là trung tâm phân phối chính của nhiều hãng trên toàn thế giới về các thiết bị trong quán cà phê. Tuy nhiên, ngoài những thiết bị này, Tam Long Group còn là đơn vị phân phối trực tiếp của các hãng Siro Teisseire Torani Monin tại Việt Nam.

Đến với Tam Long Group, bạn cam kết nhận được:

 • Giá Siro Tesseire, siro Torani, siro Monin rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Nhập khẩu chính hãng
 • Chính sách khách hàng tốt
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Tam Long Group – một trong những địa chỉ  phân phối cung cấp Siro Teisseire Torani Monin chính hãng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn qua địa chỉ:

————–

TAM LONG GROUP

 • Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 7303 6878
 • Website: https://tamlong.com.vn
 • Email: info@tamlong.com.vn

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878