Quán cà phê ống cống tại TPHCM gây chú ý giới trẻ

Quán cà phê ống cống tại TP.HCM hiện đang gây chú ý giới trẻ. Một quán cà phê tại đường số 6 (phường Tam Phú, quận Thủ Đức) đã sáng tạo không gian mới với việc sử dụng các ống cống lớn làm chỗ ngồi cho khách, được trang trí bên trong bằng đèn, quạt và sơn màu rực rỡ. Phạm Minh Hoàng, chủ quán, cho biết ý tưởng này được chọn vì nó mang lại sự độc đáo và đã thuê thợ đúc ống cống với kích thước lớn.

Với diện tích rộng hơn 700 m2, quán đã sắp đặt bốn ống cống kế nhau, mỗi ống có đường kính hơn 2 m và được làm từ bê tông cốt thép. Bên trong các ống cống, đèn, quạt và sơn màu sắc đã được thêm vào, tạo nên không gian riêng tư cho tối đa 6 người ngồi uống cà phê trong mỗi ống.

Sân vườn của quán được trang trí với nhiều cây xanh, hoa lá, hồ nước và bonsai. Lối vào được tạo bởi mái vòm dài và cây leo xanh tươi, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình. Hồ nước ở trung tâm quán được thả cá Koi và chép, tạo điểm nhấn đặc biệt.

Không gian nghệ thuật của quán bao gồm hai tầng, với ban công hướng ra sân vườn và trang trí bằng chậu kiểng và lọ hoa. Buổi tối, quán trở nên rực rỡ với ánh đèn treo khắp sân vườn, và các chương trình ca nhạc thường xuyên được tổ chức vào cuối tuần.

Kết luận về Quán cà phê ống cống tại TPHCM

Mô hình quán cà phê ống cống đã xuất hiện từ lâu, về sau được nhắc tới nhằm thu hút sự chú ý của giới trẻ. Tuy nhiên mở quán cafe ống cống thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Xem thêm:

Khóa học pha chế Tổng Hợp để mở quán cà phê

Khóa học pha chế Trà Sữa Hiện Đại để mở quán trà sữa

Khóa học Combo Ăn Vặt Hot Trend 4.0

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878