Chat với Tam Long

Nơi học nghề pha chế tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Làm sao để giúp các bạn trẻ chọn được nơi học nghề pha chế tốt nhất, phù hợp với đam mê và thời gian của mình? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Pha chế đang trở thành nghề rất được ưa chuộng hiện nay. Người làm trong nghề này thường được gọi là Bartender (nhân viên pha chế) và cũng được đào tạo bài bản tại các trường nghề. Tuy nhiên, đâu mới là nơi học nghề pha chế tốt nhất?

Trước đây, trong nước còn chưa có cái nhìn đúng nghĩa về người làm nghề pha chế vì công việc này thường gắn liền với quán bar, nhà hàng, khách sạn… rất phức tạp. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, quán bar không còn dừng lại ở hình ảnh xô bồ, tấp nập nữa, mà trở thành một trong những địa điểm giải trí số một dành cho giới trẻ.

Nơi học nghề pha chế tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tam Long là nơi học nghề pha chế đầy tin tưởng

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội đã làm cho con người phải chạy đua với thời gian, khiến con người cần một nơi để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng… Con người thường tìm đến những nơi có thể giải bày, trút bầu tâm sự với những thứ đồ uống đủ sắc mày hay những màn trình diễn pha chế tài ba, thổi bay đi những suy nghĩ vớ vẩn, chán nản đang luẩn quẩn trong đầu họ.

Và điều đó đã phác họa nên chân dung của khóa học nghề pha chế tốt nhất – Một nơi sẽ đào tạo tay nghề cho những con người pha chế chuyên nghiệp qua các loại đồ uống đầy màu sắc. Đó là sự lý giải cho nhu cầu tìm việc làm thông qua con đường học nghề đầy nhộn nhịp.

Nhân sự cho nghề pha chế tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn rất khan hiếm vì các quán bar mọc lên ngày càng nhiều. Do vậy, để cung cấp đủ nguồn nhân lực cho nghề pha chế, cơ sở Tam Long mở các lớp học nghề pha chế tốt nhất ở Tp.HCM nhằm giúp các bạn có nơi để trau dồi năng lực.

Nơi học nghề pha chế tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Cách giảng viên dạy học nghề pha chế tại Tam Long rất kinh nghiệm

Trường đào tạo Tam Long là nơi học nghề pha chế tốt nhất vì không gian phòng học như quán bar, trong khuôn viên quán café. Mọi dụng cụ liên quan đến nghề đều được trang bị đầy đủ, giúp bạn hòa mình vào không gian quán và cảm xúc cùng các loại đồ uống thật sự với rất nhiều công thức pha chế được lựa chọn theo chủ đề giảng dạy, được cập nhật thường xuyên xu hướng của thị trường.

Như vậy, bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn thực tiễn về nơi học nghề pha chế tốt nhất, hy vọng sẽ giúp cho tất cả các bạn có được một nơi để rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp nhất.

Hãy để Tam Long Group mang khóa học pha chế đến cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Trương Thành Lộc

Trương Thành Lộc sinh năm 1993 là một doanh nhân 9x tài năng và thành đạt luôn mong muốn ngành ăn uống F&B Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hiện nay anh là giám đốc điều hành cũng như là người đồng sáng lập Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (hay còn gọi là Tam Long Group).

SHOPPING CART

close
https://tamlong.com.vn/noi-hoc-nghe-pha-che-tot-nhat-thanh-pho-ho-chi-minh/ 028 7303 6878