Chat với Tam Long
028.7303.6878

Những tài liệu cần thiết trong khóa học pha chế tại Tam Long

Khi bạn tham gia khóa học pha chế tại cơ sở Tam Long, bạn sẽ được tặng một số tài liệu công thức pha chế cần thiết không chỉ cho quá trình học tập của bạn, mà còn cần thiết cho quá trình pha chế kinh doanh quán café sau này của bạn nữa. Vậy bộ tài liệu đó gồm những gì?

1/ Tài liệu công thức tặng kèm khóa học pha chế của Tam Long

Khi bạn mua trọn gói combo đặc biệt của khóa học pha chế tại Tam Long, bạn sẽ được tặng ngay bộ tài liệu quý giá, bao gồm:

Những tài liệu cần thiết trong khóa học pha chế tại Tam Long

Tặng kèm bộ tài liệu quý giá khi bạn tham gia khóa học pha chế của Tam Long

  • Giới thiệu các menu mẫu hoàn hảo cho quán café – trà sữa
  • Giới thiệu và hướng dẫn mua nguyên liệu dùng trong pha chế các loại đồ uống của quán café. Từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng và giá tốt đến loại bình dân… Đồng thời, cuốn này còn hướng dẫn nơi mua dụng cụ pha chế đồ uống, cách bảo quản nguyên liệu pha chế và mua các loại máy móc thiết bị.
  • Cung cấp tài liệu hướng dẫn quản lý nhân viên: Làm thế nào bạn có thể thoải mái đi chơi trong những giờ cao điểm, khách đông?
  • Cung cấp tài liệu hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh trà sữa, tính chi phí lãi lỗ cho từng hạng mục, một quán trà sữa cần có những gì?
  • Tài liệu của khóa học pha chế còn hướng dẫn bạn tính giá gốc các loại đồ uống và lên menu.
  • Hỗ trợ tư vấn pha chế vĩnh viễn
  • Tặng tài liệu các câu hỏi phỏng vấn nhân viên phục vụ/ pha chế/ thu ngân
  • Tặng tài liệu tất cả nhiệm vụ cần làm của một nhân viên phục vụ/ pha chế/ thu ngân.

2/ Tặng công thức những thức uống được ưa chuộng nhất trong khóa học pha chế

Khóa học pha chế còn tặng kèm một số công thức các món thức uống nổi tiếng, được giới trẻ đón nhận nhất hiện nay như: Cookies cream, Chocolate cream, Chocolate cookies, Oreo Blueberry, Chocolate Chip, Chocolate với đủ loại hương hấp dẫn, ice tea lemonade (trà chanh), matcha greentea (trà xanh đá xay), iced greentea (trà xanh đá viên), cà phê đá xay với oreo, cà phê đá xay với chocolate, cà phê đá xay với chuối, cà phê đá xay với caramel, da ua đá, sinh tố việt quất, sinh tố phúc bồn tử, sinh tố chanh dây, nước ép ổi, nước ép dưa lưới, nước ép kiwi, nước ép nho đen, món mới Sorbet đủ loại hương trái cây… Các loại Soda Italian (deep sea, blue sky, perfect cool…) và đồ uống nóng. Thêm vào đó, các bạn sẽ được hướng dẫn cách Pha phin cà phê đúng chuẩn theo kiểu truyền thống Việt Nam.

Những tài liệu cần thiết trong khóa học pha chế tại Tam Long

Khóa học pha chế tại Tam Long sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế nhiều loại đồ uống với mùi vị khác nhau

Đồng thời, khóa học pha chế còn cho học viên thực hành các món như các loại nước uống đá me, tắc xí muội, chanh muối đá, xí muội mơ…

Bên cạnh đó, bạn còn được chạm tay vào công thức làm thức uống đá xay mới như white chocolate caramel, caramel blended, chocolate bơ đậu phộng… Đặc biệt, Tam Long còn hướng dẫn bạn làm kem tươi xịt lên đồ uống cực ngon, giúp bạn lấy lòng khách hàng chỉ trong chớp mắt.

Bài viết đã mang đến cho bạn sự thấu hiểu rõ nét hơn về các khóa học pha chế tại Tam Long. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, giúp bạn khởi nghiệp quán café thật thuận lợi và vững bền!

Hãy để Tam Long Group đào tạo pha chế đồ uống cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

×
Xin chúc mừng