Những lỗi thường gặp của máy ép trái cây

Những lỗi thường gặp của máy ép trái cây  sẽ được trung tâm pha chế Tam Long Group chia sẻ ngay trong bài viết này. Với những lỗi thường gặp này chúng ta sẽ không bị bối rối mỗi khi máy gặp sự cố hay vấn đề. Khi tìm hiểu và nắm rõ những lỗi này. Chúng ta có thể tự giải quyết hoặc sửa chữa ngay tại nhà mà không tốn phí cũng như thời gian mang ra ngoài sửa.

Những lỗi thường gặp của máy ép trái cây mà bạn nên biết

Đâu là những lỗi thường gặp của máy ép trái cây?

Hãy cùng Tam Long điểm danh những lỗi thường gặp của sản phẩm này nhé

1. Máy đang hoạt động bị dừng đột ngột

Đầu tiên là một trong những lỗi thường gặp này nhất chính là đang hoạt động bị dừng đột ngột.

Đối với lỗi này thì nguyên nhân có thể là do lưỡi dao đang hoạt động bị kẹt. Hoặc do động cơ quá tải dẫn đến nóng máy. Khi sử dụng lưỡi dao không phù hợp với thực phẩm thì tình trạng lưỡi dao bị kẹt hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn nên xem lại lưỡi dao của mình xem đã sử dụng đúng chưa. Sau đó tháo lắp và vệ sinh lại cẩn thận rồi bật máy ép lên và kiểm tra lại. Hãy nhớ là ngắt điện của máy trước rồi hẳn kiểm tra và sửa chữa để an toàn hơn.

Trường hợp máy bị lỗi do hoạt động quá tải, động cơ nóng lên dẫn đến tắt máy. Một trong những lỗi thường gặp của máy ép trái cây này dễ nhận biết. Bạn có thể sờ nhẹ lên thân máy để cảm thấy độ nóng phát ra. Cách khắc phục rất đơn giản chính là ngắt điện và để cho máy nghỉ khoảng 15 đến 20 phút rồi khởi động và sử dụng.

2. Máy đã cắm điện nhưng lại không hoạt động

Hiện nay công nghệ hiện đại, các loại máy ép trái cây hầu hết đều được trang bị khoá an toàn. Ngoài ra các thiết bị hay phụ kiện khi lắp vào phải đúng khớp của nó thì máy mới hoạt động được. Vì thế khi gặp lỗi này bạn không nên quá hoang mang hay lo sợ. Rút nguồn điện ra rồi kiểm tra xem mình đã lắp đúng lưỡi dao, hay các bộ phận chưa. Sau đó khóa an toàn lại rồi cắm điện và khởi động lại máy xem máy đã bình thường chưa.

Những lỗi thường gặp của máy ép trái cây mà bạn nên biết

Tìm hiểu những lỗi thường gặp của máy ép trái cây

3. Sử dụng máy ép trái cây nhưng nước ép cho ra lại chẳng bao nhiêu

Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp của máy ép trái cây mà bạn nên biết. Lỗi này có thể do thực phẩm hay trái cây đó thật sự ít nước bên trong thật. Hoặc do máy của bạn đang gặp vấn đề. Có thể là bạn đã cho lượng trái cây hay rau củ vào bên trong quá nhiều dẫn đế dồn ứ phần bã. Cũng như bít tắc phần lõi lọc. Đặc biệt với các loại trá cây mềm như chuối hay thanh long thì phần bã của chúng dễ làm tắc phần lọc của máy.

Đó là nguyên nhân dẫn đến vì sao máy ép ra ít nước. Cách khắc phục đó chính là tắt máy và mang các bộ phận ra vệ sinh, cọ rửa. Đặc biệt phần lõi lọc nên cọ rửa thật sạch. Lấy hết những chất cặn bám trên lõi lọc để máy đảm bảo hoạt động tốt.

4. Máy ép tốc độ chậm, hiệu suất thấp và kém

Nói một cách dễ hiểu hơn thì máy làm việc năng suất kém, ép được ít nước nhưng tốn quá nhiều thời gian hoạt động. Nguyên nhân gây ra lỗi này do bạn không sử dụng máy đúng cách hoặc bảo dưỡng. Vệ sinh máy không cẩn thận, thường xuyên.

Cách khắc phục của lỗi này là sử dụng máy đúng cách. Ví dụ máy có công suất thấp thì chỉ nên ép những loại rau củ mềm. Dễ ép hoặc sử dụng trong thời gian ngắn. Còn máy có công suất cao thì nên sử dụng vừa phải. Đúng quy định và yêu cầu của nhà sản xuất. Việc vệ sinh máy cũng quan trọng không kém. Vệ sinh kỹ càng sau khi sử dụng và cất giữ ở nơi khô ráo.

Bên cạnh việc quan tâm những lỗi thường gặp của máy ép trái cây, thì tìm một địa chỉ mua máy ép trái cây uy tín cũng quan trọng không kém.

Trung tâm pha chế Tam Long Group là một trong những địa chỉ cung cấp, kinh doanh và phân phối các thiết bị pha chế uy tín, đảm bảo. Trong đó, máy ép trái cây được cung cấp với số lượng lớn, đa dạng các loại, mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra máy ép trái cây của Tam Long được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng, cho bạn cảm giác an tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về những lỗi thường gặp của máy ép trái cây mà bạn nên biết thì Tam Long sẽ hỗ trợ và tư vấn ngay khi cần thiết. Bạn chỉ việc liên lạc và trình bày vấn đề, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cách khắc phục. Giá cả cực kỳ phải chăng, ưu đãi cho những khách hàng tin tưởng và ủng hộ Tam Long.

Những lỗi thường gặp của máy ép trái cây mà bạn nên biết

Tam Long chia sẻ về những lỗi thường gặp của máy ép trái cây

Những lỗi thường gặp này sẽ không khiến bạn đau đầu hay hoang mang nữa. Liên hệ cho Tam Long ngay để sở hữu những chiếc máy ép chất lượng và uy tín nhé: https://tamlong.com.vn/.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878