Chat với Tam Long
028.7303.6878

Muốn mở quán kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn đầu tư

Muốn mở quán kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn đầu tư

Bạn đang có dự định kinh doanh cà phê nhưng bạn không biết mình cần bao nhiêu vốn đầu tư? Khi có dự định mở quán thì việc xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu, bao gồm vốn cố định và vốn lưu động? 100 triệu, 200 triệu, hay vài tỷ,… phụ thuộc vào mô hình kinh doanh cà phê của bạn. Với quán cà phê vỉa hè thì chắc chẳn rằng vốn đầu tư sẽ không cao bằng mô hình kinh doanh sang trọng, ngay khu trung tâm.

 

Muốn mở quán kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn đầu tư

 

Nguồn vốn có thể được bạn có được nhờ tích góp, vay tiền hoặc hung vốn với bạn bè, người thân. Tốt nhất là bạn có thể huy động vốn đầu tư từ cả 3 nguồn vốn này, trong đó, hùng vốn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi vận hành quán, bạn sẽ có them những người đồng hành cùng xây dựng, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sauk hi đã xác định được việc mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn, thì đến giao đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán gồm:

Cơ sở vật chất:

Mặt bằng của bạn là mặt bằng của nhà bạn, mặt bằng có sẵn hay thuê lại từ một địa điểm nào đó sẽ quyết định đến chi phí dành cho cơ sở vật chất. Nếu đó là mặt bằng bạn có sẵn, được mua lại thì xây dựng một quán cà phê mới toanh sẽ tốn rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, nếu bạn đang thuê hoặc sang lại thì cần đảm bảo rằng hợp đồng thuê đủ dài để chắc chắn bạn có đủ thời gian xây dựng quán và thu lợi nhuận.

 

Muốn mở quán kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn đầu tư

 

Chi phí cho máy móc, thiết bị

Bạn cần bỏ ra một số tiền để chi vào việc mua trang thiết bị như thiết bị thông gió, quầy pha chế, hệ thống điện nước, cốc, chén, ly tách, và những vật dụng dành cho phục vụ, cũng như dự trù vỡ và các thiết bị cần sửa chữa, bảo trì.

Chi phí phát sinh

Trên thực tế, bạn sẽ không thể kiểm soát chuẩn xác tất cả chi phí. Có rất nhiều chi tiết nhỏ có thể phát sinh như in thực đơn, mua đồng phụ, chi phí giặt ủi, xứ lý rác thải,…

Chi phí duy trì

 

Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần quảng cáo cho quán, thu hút khách hàng, chi phí các hóa đơn hàng tháng như: chi phí mặt bằng, điện, nước, internet, điện thoại, nhân viên, thức uống, lương thực, thực phẩm, quà tặng khuyến mãi.

Ví dụ bạn có 300 triệu, bạn nên đầu tư 200 triệu vào chi phí dành cho cơ sở vật chất, trang thiết bị còn 100 triệu vào chi phí duy trì, tuyệt đối đừng làm hao hụt chi phí duy trì, nếu không bạn sẽ khó khăn rất nhiều trong thời gian đầu.

 

Muốn mở quán kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn đầu tư

 

Để bước đến thành công bạn cần sự hỗ trợ của đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh đồ uống. Là một trong các đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam, Tam Long Group tự tin mang đến cho bạn thiết bị máy móc chất lượng, hỗ trợ tư vấn setup quán, cung cấp nguồn nguyên liệu đa dạng và giá cả hợp lý, đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong chiến lược kinh doanh quán trà sữa, cà phê giúp bạn sớm thành công trên con đường kinh doanh của mình. Còn chần chờ gì mà không bắt đầu làm giàu bằng lĩnh vực kinh doanh đồ uống của mình

Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tags: lam the nao de kinh doanh thanh cong, vi sao nen nghien cuu doi tuong khach hang khi muon kinh doanh do uong, nhung mau thiet ke dep danh cho quan cap he, nen hay khong nen tu bo khi kinh doanh quan do uong that bai.

 

 

×
Xin chúc mừng