Chat với Tam Long

Thanh lý, mua bán máy pha cà phê cũ TPHCM

Kinh doanh không phải lúc nào cũng thành công. Việc kinh doanh quán cà phê cũng vậy. Nó chứa đựng nhiều rủi ro và bạn có thể mất hết số vốn nếu không tính toán cẩn thận. Khi bạn đóng cửa quán cà phê, sẽ cần phải thanh lý máy pha cafe cũ.

Ngược lại, khi mở quán thì bạn nên tìm sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí. Từ nhu cầu đó, các trung tâm mua bán máy pha cà phê cũ tại TPHCM ra đời, vậy mua máy pha cà phê cũ ở đâu? Trung tâm Tam Long cũng là một trung tâm uy tín trong việc mua bán máy pha cà phê cũ tại TPHCM.

Ai nên mua bán thanh lý máy pha cafe cũ?

Nếu mới mở quán, bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thành công hay không. Nếu thành công thì không có gì để nói. Nếu thất bại bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền mà còn thanh lý lỗ vốn các thiết bị. Do đó, bạn nên tìm chỗ mua bán, thanh lý máy pha cà phê cũ ở TPHCM để tiết kiệm vốn. Khi kinh doanh ổn định và doanh thu tốt, bạn hoàn toàn có thể đổi sản phẩm nào mà mình muốn.

Có thể bạn đang có nhu cầu đổi máy pha cafe cũ sang mới. Nếu sử dụng cả 2 cái thì dư công suất bạn cần bán đi.

Theo khảo sát của chúng tôi, nhiều chủ quán cafe lâu năm cũng chọn mua bán thiết bị pha cafe cũ. Bởi vì đối với họ, sản phẩm tốt hay không họ đều có thể nắm bắt được. Trong khi mua một sản phẩm mới chỉ làm cho không gian quán đẹp hơn nhưng lại tốn nhiều tiền đầu tư hơn.

→ Tham khảo: Casadio

→ Tham khảo: Breville

Mua bán máy pha cà phê cũ

Làm thế nào để thanh lý máy pha cà phê cũ ở TPHCM?

Nếu bạn cần mua chúng, bạn có thể tìm hiểu trên các trang mạng. Đó có thể là các trang thông tin rao vặt, mục quảng cáo trên báo mạng hoặc các trung tâm mua bán máy móc nguyên liệu pha chế.

Một số trang có hình ảnh thực tế và giá cả chi tiết giúp dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì chẳng may gặp lừa đảo hoặc sản phẩm không như mong muốn.

Nếu cần bán máy, bạn có thể đăng tin lên các trang rao vặt. Các trang rao vặt có hàng trăm nghìn lượt xem hàng ngày nên bạn có thể bán rất nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến các trung tâm mua bán máy pha cafe cũ. Các trung tâm này sẵn sàng tư vấn và báo giá thu mua cho bạn. Sẽ không cần tốn nhiều công sức để bán đổi lại bạn phải chịu một mức giá thấp hơn.

thanh lý máy pha cà phê cũ TPHCM ở đâu uy tín?

Số lượng quán cà phê bùng nổ tại TPHCM dẫn đến nhu cầu mua bán máy pha cà phê cũ ở TPHCM gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm đào tạo và mua bán thiết bị pha chế đã có thêm hoạt động mua bán thiết bị pha cafe cũ. Điều này giúp khách hàng mua sản phẩm không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Ngoài mua bán máy pha cafe cũ, Tam Long Group còn có bán nhiều loại máy khác. Các loại máy pha cafe rẻ hơn hoặc nhiều tiền hơn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Mời bạn xem thêm danh mục sản phẩm máy pha cà phê của công ty.

Việc các quán cà phê rầm rộ mở ra đã tạo điều kiện cho việc mua bán thanh lý máy pha cà phê cũ trở nên sôi động. Nhiều quán cà phê mới được mở ra. Trong khi nhiều quán khác lại đóng cửa.

Điều này là quy luật tất yếu trong kinh doanh. Cho dù bạn là người mua hay người bán, bạn cũng nên thực hiện quy trình 5 bước mua bán máy pha cà phê cũ sau đây.

Cung cấp thông tin mua bán máy pha cà phê cũ minh bạch rõ ràng

Đối với người bán, bạn hãy đăng tin trên các website rao vặt và cộng đồng pha chế. Điều này giúp bạn thanh lý bán máy pha cà phê một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi đăng tin, bạn hãy viết thật rõ ràng, chính xác và chân thật máy mà bạn đang có. Nó giúp bạn không phải tốn thời gian để tiếp đón những khách không có nhu cầu mua máy của bạn.

Đối với người mua, bạn hãy xem xét thật kỹ các tin tức đăng bán máy. Những thông tin này phải thật sự rõ ràng, cà chi tiết càng tốt để bạn quyết định.

Sau đó hãy gọi điện thoại xác nhận với người bán về những thông tin được đăng tải. Nếu người bán mô tả không đúng hoặc có điều bất thường thì hãy bỏ qua tin đó.

Mua bán máy pha cà phê cũ

Hẹn gặp trao đổi thêm về chiếc máy pha cà phê cũ

Sau khi chốt được thông tin sản phẩm sơ bộ, hãy gặp nhau để được tận mắt nhìn thấy chiếc máy.

Nếu bạn là người bán, hãy hướng dẫn người mua cách sử dụng máy. Máy có đang bị hư hỏng gì không? Máy có trầy xước ở đâu không?

Có điều gì của chiếc máy đang gặp vấn đề không? Hãy thành thật với người mua những điều này. Họ sẽ rất biết ơn bạn và sẽ không phàn nàn sau khi đem máy về nha.

Nếu bạn là người mua, hãy xem xét thật kỹ và hỏi người bán mọi thứ về chiếc máy. Đừng để bạn phải hối hận vì quên hỏi người bán.

Sau khi bạn đem chiếc máy về đến nhà, những gì của chiếc máy đều đã thuộc về bạn, kể cả hư hỏng. Tốt hơn hết bạn nên soạn ra các thắc mắc của mình ghi vào giấy và mang theo.

Thanh toán và vận chuyển chiếc máy pha cà phê cũ

Khi đến bước này, bạn đã hoàn thành 70% việc mua bán máy pha cà phê cũ. Bạn cũng đã chấp nhận chiếc máy đang được giao dịch và mức giá. Phần còn lại là thanh toán thế nào và vận chuyển ra sao.

Hầu hết máy pha cà phê đều khá nặng và cần phải mang về một cách cẩn thận và hơi vất vả. Bạn cũng có thể nhờ người giao hàng có thu phí. Mức phí này người mua và người bán có thể thỏa thuận với nhau để hai bên đều hài lòng.

Hoàn tất việc mua bán, thanh lý máy pha cà phê cũ

Sau khi đã mang chiếc máy về đến quán hoặc nhà bạn, hãy kiểm tra lại lần nữa ngay khi có thể. Bạn phải chắc chắn rằng đó đúng là chiếc máy bạn cần mua và nó vẫn hoạt động tốt.

Ngoài thanh lý máy pha cafe cũ, Tam Long còn có bán nhiều loại máy khác. Các loại máy pha cafe rẻ hơn hoặc nhiều tiền hơn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Mời bạn xem thêm danh mục sản phẩm máy pha cà phê của công ty.

————–

TAM LONG GROUP

  • Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 028 7303 6878
  • Website: https://tamlong.com.vn
  • Email: info@tamlong.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua máy pha cà phê Philips không

Máy pha cà phê Delonghi có tốt không

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

×
Xin cảm ơn
028.7303.6878