MENU YẾN TIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Menu yến tiệc đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thành công của một sự kiện chuyên nghiệp, song song với không gian và phong cách phục vụ. Hãy cùng Tam Long Group tìm hiểu về các loại hình tiệc phổ biến ngày nay để có lựa chọn phù hợp với sự kiện của bạn.

TIỆC YẾN TIỆC THEO SET MENU CÓ SẴN

Tiệc sự kiện theo set menu là một loại hình tiệc truyền thống phổ biến tại các nhà hàng và khách sạn. Thường được tổ chức cho các bàn tròn với số lượng khách từ 10 đến 12 người, set menu này được phục vụ dựa trên một menu cố định đã được xác định trước. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng món ăn sẽ giới hạn trong khoảng từ 5 đến 6 món, tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường, bữa tiệc set menu bao gồm 4 phần chính: món khai vị, súp, món chính và món tráng miệng.

MENU YẾN TIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Yến tiệc dạng tea-break

Tiệc sự kiện dạng tea-break có nguồn gốc từ giới quý tộc ở châu Âu và ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, tea-break đã trở nên quen thuộc với nhiều sự kiện công ty và đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại sự thành công cho các doanh nghiệp. Tiệc tea-break thường bao gồm các món ăn nhẹ nhàng như bánh ngọt, trà, cà phêhoa quả tươi, được bày trí một cách gọn gàng và tiện lợi. Với loại hình tiệc này, khách mời có thêm không gian thoải mái để trò chuyện, giảm bớt căng thẳng và nạp năng lượng mới cho các thành viên tham dự sự kiện.
MENU YẾN TIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Yến tiệc dạng fingerfood

So với tiệc tea-break, tiệc sự kiện dạng finger food không chỉ đơn giản là những món ăn nhẹ nhàng để thưởng thức, mà còn bao gồm các món ăn cầm tay dạng khai vị được chuẩn bị nhỏ gọn để khách tham dự có thể tiện lợi thưởng thức trực tiếp bằng tay. Mặc dù giống nhau về tính tiện lợi và gọn nhẹ, nhưng menu của tiệc finger food vẫn đảm bảo sự đa dạng với các món ăn từ chay đến mặn.

MENU YẾN TIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Yến tiệc dạng buffet

Tiệc sự kiện dạng buffet là một trong những loại hình tiệc phổ biến, song song với tiệc theo set menu, và gần đây đã trở thành một xu hướng mạnh mẽ tại nhiều nhà hàng ở TPHCM Hà Nội. Thường được tổ chức trong các sự kiện có nhiều khách mời tham dự và được tổ chức sau khi phần chính của sự kiện đã kết thúc, tiệc buffet cho phép khách mời tự phục vụ, mang lại cảm giác tự do và thoải mái khi họ có thể tự do di chuyển và lựa chọn món ăn theo ý thích của mình. Ngoài ra, thực đơn của tiệc buffet thường đa dạng với các món từ khai vị đến tráng miệng, bao gồm cả món lạnh và món nóng.

MENU YẾN TIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Không chỉ là điểm đến lý tưởng để thư giãn và giải trí vào cuối tuần cho mọi người, Saigon South Marina Club còn là địa điểm hàng đầu để tổ chức các sự kiện, với những thực đơn yến tiệc phong phú và đa dạng, phù hợp với khẩu vị của khách mời. Các món ăn được sáng tạo và thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực Á – Âu, góp phần tạo nên sự kiện thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn còn thắc mắc về yến tiệc nên tổ chức như thế nào, thì hãy gọi 028 7303 6878 hoặc 0902.351.283 để được giải đáp nhanh chóng!

Xem thêm:

Mở quán bán yến sào như Góc Của Hằng
Dịch vụ set up menu yến sào uy tín và chuyên nghiệp

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878