Chat với Tam Long
028.7303.6878

Máy pha cà phê espresso cũ có nên mua không?

Máy pha cà phê espresso cũ

Việc mở quán cà phê là điều mà rất nhiều người có vốn đang làm. Thế nhưng vốn đầu tư ban đầu lớn chính là một rào cản cho người mới gia nhập ngành. Trong số vốn đầu tư đó, máy pha cà phê espresso có thể chiếm một lượng vốn kha khá. Vì vậy, nhiều người đã tìm ra giải pháp đó là mua lại máy pha cà phê espresso cũ của các quán thanh lý. Điều này có tốt không và có nên mua không? Dưới đây sẽ là một số lý do giúp bạn chọn ra được phương án cho mình.

Giá máy cà phê espresso cũ giảm nhiều nhưng chất lượng vẫn tốt

Rất nhiều Barista muốn khởi nghiệp, kinh doanh ngành giải khát. Nhưng hạn chế về nguồn vốn, không đủ chi phí để sở hữu một máy pha cà phê Espresso mới. Bạn cần cân nhắc rất lớn về vấn đề tài chính trước khi bắt đầu kinh doanh cà phê. Máy pha cà phê Espresso mới khi vừa sử dụng thì đã mất đi khoảng 30% giá trị ban đầu.

Qua thời gian sử dụng, việc bảo dưỡng máy sẽ quyết định phần trăm giá trị của máy sau này nếu bạn muốn nhượng lại. Giá trị thị trường của các máy pha cà phê cũ thường thấp hơn máy mới nhưng giá trị sử dụng vẫn đảm bảo. Chất lượng cà phê vẫn ổn định.

Máy pha cà phê espresso cũ

Máy pha cà phê espresso cũ đã được chủ cũ thử máy

Một máy pha cà phê Espresso khi mới được đưa vào sử dụng, người sở hữu cần mất một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu về máy, về nguyên lý, đặc điểm, tính chất mà máy có để đem đến chất lượng cà phê tốt nhất. DO đó máy sẽ cần thời gian để có thể hoạt động. Có thể vì lý do nào đó khiến chủ của những chiếc máy pha cà phê này muốn nhượng lại. Cũng vì vậy nên khi bạn mua máy qua tay tức máy cũ nên lựa chọn kỹ càng, khâu tìm hiểu về máy này sẽ được triệt tiêu đi rất nhiều, sau đó đưa máy vào sử dụng trực tiếp là được.

Tính chất ổn định của sản phẩm

Vì máy đã được thiết lập và đưa vào sử dụng một thời gian, đã được chỉnh sửa lại cơ cấu hoạt động như áp suất, lượng nước chiết cho tay pha cà phê đơn và đôi, … độ chính xác của quá trình lắp đặt, thiết lập sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mùi vị, kể cả hoạt động kinh doanh của bạn.

Làm sao để mua được một máy pha cà phê Espresso cũ chất lượng?

Đầu tiên là có nguồn gốc rõ ràng. Điều bạn nên quan tâm đầu tiên đó là đơn vị cung cấp máy uy tín, có chất lượng tốt. Có nguồn gốc giấy tờ, hàng chính hãng và bảo hành cho máy.

Máy được bảo trì thường xuyên. Trong quá trình sử dụng máy pha cà phê Espresso, việc vệ sinh và bảo dưỡng máy rất quan trọng. Quá trình này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và thời gian sử dụng của máy. Cà phê là món thức uống có mùi vị rất đặc trưng. Do khi máy có một sự thay đổi nào khác so với ban đầu sẽ gây ra sự khác biệt cho mùi vị của cà phê. Vị cà phê có thể nhạt đi. Mùi không còn thơm, hoặc có thể bị khét. Vậy nên khi chọn một máy pha cà phê Espresso cũ, bạn cần xem xét thật kỹ về lịch sử bảo dưỡng của máy.

Máy còn đầy đủ bộ phận linh kiện. Một máy pha cà phê Espresso cấu tạo gồm máy pha cà phê, máy xay cà phê, các dụng cụ khác như miếng lót chịu lực, phin mù, chổi vệ sinh máy pha, tay pha cà phê, … Cho nên chọn mua máy còn đầy đủ linh kiện để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài máy pha cafe espresso cũ, Tam Long còn có bán nhiều loại máy pha cafe khác. Các loại máy pha cafe rẻ hơn hoặc nhiều tiền hơn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Mời bạn xem thêm danh mục sản phẩm máy pha cà phê của công ty.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn