Máy tính tiền, máy bán hàng POS

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Phát hiện TLG bán hàng giả, quý khách được hoàn tiền 200%!

Máy tính tiền – dụng cụ không thể thiếu trong công việc kinh doanh

Máy tính tiền hiện nay là thiết bị không thể thiếu ở trong cửa hàng kinh doanh như quán cà phê, quán trà sữa, siêu thị, hệ thống nhà hàng, quán ăn…

Máy POS hỗ trợ vào việc tính toán một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế được tình trạng nhầm lẫn, thất thoát, nhất là trong trường hợp đông khách, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vì không phải chờ đợi lâu

Combo máy tính tiền POS – Tặng phần mềm quản lý

Bên cạnh đó, máy tính tiền POS còn lưu trữ lại dữ liệu hỗ trợ một phần không nhỏ vào hoạt động quản lý kinh doanh được tốt hơn.

Các sản phẩm máy tính tiền phổ biến 

 • Máy tính tiền Casio.
 • Máy tính tiền Topcash.
 • Máy tính tiền cảm ứng Pos.
 • Máy tính tiền Otek.

Máy tính tiền tại Tam Long có những ưu điểm gì?

 • Chất lượng tốt: Sản phẩm máy tính tiền tại Tam Long đều được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo về mặt chất lượng, có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.
 • Giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành chu đáo.
 • Đa dạng combo máy tính tiền: Ở Tam Long có nhiều sự kết hợp giữa các thiết bị để tạo nên combo máy tính tiền hỗ trợ tốt nhất vào hoạt động quản lý, kinh doanh của cửa hàng như màn hình cảm ứng và máy in hóa đơn, màn hình cảm ứng, PC, máy in mã vạch,  máy in hóa đơn…

  Đặc biệt với combo sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ từng thiết bị. Và với một số combo, Tam Long còn tặng kèm phần mềm quản lý.

Một chiếc máy tính tiền đang và sẽ tiếp tục là thiết bị rất cần thiết cho các quán cà phê. Các quán cà phê lớn nhỏ tại các trung tâm thành phố cũng đã sử dụng máy tính tiền từ năm 2000 đến nay. Máy tính tiền tốt nhất cho quán cà phê là chiếc máy hoạt động hiệu quả với bạn. Do đó, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào chọn mua máy tính tiền đơn giản, dễ sử dụng, và phù hợp nhu cầu kinh doanh của bạn, thì ở đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn trước khi bạn mua máy tính tiền cho quán cà phê của bạn.

Loại máy tính tiền còn tùy thuộc vào loại cửa hàng nhưng nó chắc chắn là thiết bị mà không cửa hàng bán lẻ nào hoạt động mà thiếu nó. Cho dù nó là máy tính tiền đơn giản, máy tính tiền qua app trên các thiết bị chạy iOS hoặc Android, hoặc là một hệ thống phức tạp tại điểm bán hàng, thì mỗi cửa hàng đều cần phải có một cách thực hiện giao dịch.

Chọn mua máy tính tiền cho quán cà phê

Kế hoạch kinh doanh của bạn là gì? Điều đó giúp bạn mua máy tính tiền phù hợp cho quán cà phê

Trước khi chốt mua máy tính tiền cho quán cà phê, bạn sẽ cần xem lại kế hoạch kinh doanh của bạn. Một vài máy tính tiền hoặc đơn vị cung cấp giải pháp tính tiền chỉ dành cho cửa hàng nhỏ và có xu hướng ổn định ở quy mô nhỏ. Nếu bạn là một quán cà phê nhỏ với ít sản phẩm, ít nguyên vật liệu, ít doanh thu, thì một máy tính tiền bình thường có thể là đủ.

Tuy nhiên, nếu kho của bạn lớn hơn, phức tạp hơn, bạn muốn theo dõi từng món hàng bạn bán và tiết kiệm thời gian quản lý kho, một chiếc máy tính tiền sẽ không thể giải quyết được. Trong trường hợp sau, một phải pháp POS toàn diện sẽ là phương án tốt hơn. Kế hoạch kinh doanh của bạn như thế nào? Nếu bạn có mục tiêu cao, bạn sẽ cần một phải pháp để có thể hỗ trợ nó.

Số lượng sản phẩm của bạn có nhiều không?

Bạn cũng sẽ cần cân nhắc đến số lượng nguyên liệu trong kho của bạn. Nếu bạn chỉ bán sản phẩm đơn giản, mua máy tính tiền đơn giản cho quán cà phê là một cách tiết kiệm vốn để bắt đầu bán hàng. Mặt khác, nếu bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn loại sản phẩm trong kho để theo dõi, bạn hệ thống POS với chức năng quản lý kho sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Ngân sách để mua máy tính tiền cho quán cà phê của bạn thế nào?

Cuối cùng, ngân sách của bạn thế nào? Hệ thống POS có thể rất tuyệt khi sử dụng nhưng nó sẽ tốn khá nhiều tiền so với một máy tính tiền. Nếu bạn là người mua máy tính tiền cho quán cà phê mới, bạn có thể chỉ có một ngân sách hạn chế cho giải pháp bán hàng. Điều đó không sao cả.

Bên cạnh đó, bạn bận rộn cho việc quản lý và vận hành quán. Trong vài trường hợp, bạn có thể mua máy tính tiền cho quán cà phê giá rẻ. Sau đó bạn chọn lựa chiếc máy phù hợp sau. Bạn có thể làm mọi thứ theo kế hoạch. Cho đến khi quán cà phê của bạn hoạt động thì sẽ có nhiều thứ bất ngờ xảy ra khiến bạn phải thay đổi.

Diện tích quán và thời gian xử lý việc thanh toán của khách hàng

Ví dụ như bạn có thể tưởng tượng bạn có một không gian quán cà phê diện tích 400 mét vuông. Trong đó chỉ có một máy tính tiền. Một khi khách hàng bước vào, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra chiếc máy tính tiền thứ 2 là cần thiết.

Khởi đầu với một máy tính tiền có thể giúp bạn nhận ra nhu cầu của bạn, điểm yếu và các vấn đề mà bạn muốn giải pháp thanh toán phải xử lý cho bạn. Từ đó, nếu bạn quyết định chọn hoặc muốn nâng cấp chiếc máy hiện có. Bạn cũng sẽ biết được những chức năng quan trọng nào mà bạn đang tìm kiếm.

Màn hình tính tiền cho quán

Mua máy tính tiền cho quán cà phê xuất hóa đơn in nhiệt hay in mực?

Một điều hay của máy tính tiền cổ điển là nó có máy in hóa đơn tích hợp. Một hóa đơn có thể in bằng 2 phương pháp là in mực hoặc in nhiệt.

Máy tính tiền in nhiệt

Phương thức in nhiệt không yêu cầu phải có mực vì nó dùng loại giấy đặc biệt nhạy với nhiệt. Giấy này phản ứng với đầu in nhiệt để tạo ra hình ảnh trên giấy. Việc không có mực giúp nó giảm công sức và chi phí bảo trì so với máy in mực.

Bạn có bao giờ gặp tờ hóa đơn để trong ví rất lâu và các dòng chữ đã biến mất? Đó chính là giấy in nhiệt. Qua thời gian, những vết in bắt đầu mờ dần và biến mất. Điều này có thể là một vấn đề nếu bạn muốn hoàn lại hàng.

Một khuyết điểm khác của máy in nhiệt là môi trường. Môi trường quá nóng sẽ làm cho máy in bị nóng và in ra những hình ảnh đậm màu như than. Hãy tưởng tượng nó như một hình ảnh bị chụp thiếu sáng rất tối và không rõ chi tiết.

Mặt khác, nhiệt độ không đủ nóng có thể làm hóa đơn in ra bị mờ. Giống như một hình ảnh thiếu chi tiết và trông như bị lau chùi.

Máy tính tiền in mực

Với máy in mực, nhiệt độ nóng không phải là yếu tố quan trọng trong máy. Do đó, nhiệt độ sẽ không ảnh hưởng khả năng đọc của hóa đơn.

Một khuyết điểm của máy in mực là chi phí mực. Tùy thuộc vào từng loại máy, một hộp mực có thể làm bạn tốn ít tiền. Thế nhưng qua thời gian nó dễ dàng tăng chi phí khi số lượng hóa đơn của bạn nhiều lên.

Màn hình máy tính tiền cho khách hàng

Hộp đựng tiền, thẻ tín dụng và màn hình hiển thị cho khách

Hộp đựng tiền là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tính tiền hoàn chỉnh. Nó có nhiều kích thước, hình dạng và mức độ an toàn khác nhau. Kích thước sẽ tùy thuộc số lượng ô đựng tiền giấy và tiền xu.

Kích thước hộp đựng tiền có thể khác nhau. Bạn sẽ thấy một ổ khóa đảm bảo an toàn. Vài hộp đựng tiền còn có một hộp nhỏ cho những tờ tiền mệnh giá lớn và thẻ tín dụng.

Bởi vì máy tính tiền chỉ đơn giản là tính tiền nên bạn cần thêm một thiết bị thực hiện giao dịch qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Mặc dù bạn đang hoạt động ở thị trường sử dụng tiền mặt nhưng bạn cũng nên cho khách có thêm lựa chọn thanh toán qua thẻ. Cho khách hàng thêm lựa chọn thanh toán chỉ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Màn hình hiển thị cho khách là một thiết bị rất cần thiết. Một số quán cà phê làm khách hàng hài lòng hơn khi hiển thị bảng giá tại quầy thanh toán. Hầu hết máy tính tiền đều có thể gắn một màn hình cho khách hàng có thể xoay nhiều hướng. Điều này giúp khách hàng xem dễ dàng hơn. Khi mua máy tính tiền cho quán cà phê bạn nên cân nhắc điều này.

Nhân viên quán cà phê đang giúp khách hàng thanh toán

Thanh toán nhanh hơn với chức năng scan barcode

Khách hàng không thích tốn nhiều thời gian cho việc xếp hàng thanh toán. Cách nhanh nhất và chính xác nhất để hàng đi nhanh là sử dụng chức năng scan barcode. Đây cũng là chức năng nên xem xét khi mua máy tính tiền cho quán cà phê.

Không phải máy tính tiền nào cũng tương thích với scan barcode. Nếu bạn có vài chục sản phẩm trở lên thì bạn nên đầu tư thêm chức năng scan barcode.

Chọn mua máy tính tiền cho quán cà phê

Mua máy tính tiền cho quán cà phê dễ sử dụng và hiệu quả

Chúng tôi đã giữ phần này đến cuối cùng vì nó rất quan trọng. Sau tất cả, tìm được máy tính tiền dễ sử dụng và hoàn thành công việc là những gì bạn cần.

Như chúng tôi đã nói ở trên, qua nhiều năm, máy tính tiền có nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể mua máy tính tiền đơn giản cho quán cà phê hay một máy tính tiền phức tạp. Cho những quán cà phê nhỏ hoặc siêu nhỏ, đó có thể là tất cả những gì bạn cần. Một thiết bị đơn giản có thể theo dõi đơn hàng là một điểm bắt đầu tốt.

Cho những ai cần nhiều chức năng hơn như màn hình LCD, nhiều nút bấm sản phẩm, chức năng scan barcode thì một máy tính tiền có phần mềm được lập trình riêng có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó sẽ cung cấp hệ thống quản lý kho tích hợp thanh toán. Do đó máy tính tiền và thanh toán thẻ sẽ cùng làm việc với nhau trên cùng phần mềm.

Thanh toán nhanh trong quán cà phê

Thay vì mua máy tính tiền, bạn mua phần mềm tính tiền

Một phương thức hiện đại hơn đó là thay vì mua máy tính tiền cho quán cà phê thì bạn mua phần mềm tính tiền. Bạn có thể cân nhắc phần mềm tính tiền trên máy tính, điện thoại iOS hay Android. Bởi vì nó có những chức năng cao cấp như báo cáo, phân tích và thu thập dữ liệu. Những phần mềm này có khả năng làm hết những chức năng trên và thậm chí hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó sẽ chạy trên máy tính, tablet, điện thoại thông minh hay các thiết bị iOS, Android.

Vẻ đẹp của phần mềm tính tiền là công nghệ màn hình chạm touchscreen. Đó là một thiết bị mọi người đã quá quen thuộc. Do đó, học cách sử dụng phần mềm tính tiền khá dễ dàng so với máy tính tiền truyền thống. Sự quen thuộc này tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi huấn luyện nhân viên cách sử dụng.

Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn chọn được hệ thống tính tiền dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Làm chủ của quán cá phê, bạn có thể sử dụng máy tính tiền để thu thập dữ liệu và tổng số tiền doanh thu trong hộp đựng tiền. Nhân viên của bạn lại là những người sử dụng để bán hàng nhiều hơn. Cho dù là ai và làm thế nào bạn sử dụng máy tính tiền, hãy đảm bảo mọi người có thể nhanh chóng thực hiện được các chức năng cần thiết để phục vụ công việc của họ.

Lời kết

Chọn mua máy tính tiền cho quán cà phê không cần phải quá phức tạp. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Bây giờ hãy đến chuyên mục máy tính tiền và tìm xem chiếc máy tính tiền phù hợp nhất cho quán cà phê của bạn nhé.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878