Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Trong mỗi chuyến du lịch hay công tác, việc giặt ủi và bảo quản quần áo luôn là một vấn đề đáng lo ngại. Không chỉ đòi hỏi thời gian và công sức, việc tìm nơi giặt ủi đáng tin cậy và hiệu quả cũng là một thách thức khó khăn. Đặc biệt, khi lưu trú tại khách sạn, khách du lịch và doanh nhân thường phải đối mặt với việc tìm một dịch vụ giặt ủi chất lượng trong quá trình lưu trú.

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng nữa, bởi vì dịch vụ Laundry trong khách sạn đang là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề này. Với dịch vụ Laundry chuyên nghiệp và tiện lợi tại khách sạn, du khách và khách doanh nghiệp sẽ không còn phải loay hoay tìm kiếm địa điểm giặt ủi phù hợp và mất thời gian thực hiện công việc này. Dịch vụ Laundry trong khách sạn mang đến sự tiện lợi và chất lượng cho khách hàng, giúp họ tận hưởng chuyến du lịch hay công tác mà không lo lắng về việc giặt ủi và bảo quản quần áo.

Với dịch vụ Laundry tại khách sạn, khách hàng sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhân viên giặt ủi chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp giữ cho quần áo của bạn luôn sạch sẽ và mới mẻ, giúp bạn tự tin trong mỗi bước đi. Không còn phải lo lắng về việc quản lý quần áo hay tìm nơi giặt ủi phù hợp, dịch vụ Laundry trong khách sạn đã giải quyết mọi vấn đề này, giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo và thành công trong công tác mà không phải lo lắng về việc giặt ủi quần áo.

Laundry trong Khách sạn – Bí quyết giữ gìn vải sạch và mới mỗi ngày

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

1. Laundry – Giải pháp hoàn hảo cho giặt là trong khách sạn

Laundry là bộ phận giặt là quan trọng tại khách sạn, nơi nhân viên giặt là đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận và phân loại các loại đồ bẩn bằng vải như khăn ăn, khăn bàn, chăn, ga, gối, mền, thảm, rèm cửa, đồng phục nhân viên, trang phục của khách lưu trú,… Mỗi loại đồ sẽ được giặt theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn và yêu cầu của khách hàng.

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

2. Nhân viên Laundry – Chất lượng đảm bảo từ sự quản lý tận tâm

Nhân viên bộ phận Laundry hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của quản lý giặt là khách sạn (Laundry Manager). Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết giữ gìn và đảm bảo vải luôn sạch sẽ và mới mỗi ngày. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ và trải nghiệm dịch vụ khách sạn tốt nhất.

Mẹo hay để là phẳng quần áo khi không có bàn là – Giữ vẻ đẹp cho trang phục

1. Sử dụng máy sấy tóc – Cách đơn giản và hiệu quả

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Tận dụng máy sấy tóc để làm phẳng quần áo nhăn nhúng là một cách hữu hiệu và phổ biến hiện nay. Đơn giản chỉ cần làm ẩm quần áo bằng nước rồi sử dụng máy sấy tóc kéo căng chúng, và sau vài phút, quần áo sẽ trở nên thẳng tắp.

2. Dụng cụ làm tóc – Giải pháp khắc phục “khó khăn”

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Một số khách sạn có dụng cụ làm tóc đơn giản có thể giúp là phẳng quần áo nhanh chóng. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trên máy là tóc, kẹp phần cần là phẳng vào giữa máy và là phẳng chúng.

3. Sử dụng dung dịch nước lạnh và giấm – Bí quyết đơn giản

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Dùng dung dịch nước : giấm để xịt lên chỗ quần áo bị nhăn và đợi chúng khô là được. Cách làm đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại.

4. Tận dụng hơi nóng của nước – Phương pháp tiện lợi

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Treo quần áo cần là gần vòi sen, đóng kín cửa để hơi nước bay ra và làm phẳng quần áo. Trong trường hợp không có phòng tắm, bạn có thể thực hiện tương tự với ấm đun nước đã sôi. Trang phục sẽ gần như được là phẳng sau vài phút.

5. Sử dụng khăn tắm – Giải pháp sáng tạo

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Làm ướt khăn tắm, áp lên chỗ quần áo bị nhăn và dùng tay miết thẳng. Sau đó, mang quần áo ra phơi hoặc sấy khô.

6. Sử dụng đá lạnh – Hiệu quả nhanh chóng

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

Sấy khô quần áo bị nhăn ở nhiệt độ cao cùng vài viên đá lạnh trong vài phút sẽ giúp là phẳng số trang phục cần là.

7. Một vài mẹo hay khác

Laundry chất lượng cao giúp tăng giá trị dịch vụ khách sạn

 • Giũ quần áo ướt thật mạnh vài lần trước khi sấy khô để giảm nhăn.
 • Sấy khô nhanh trong 5 phút, rồi treo quần áo lên vật mắc và phơi dưới nắng để là phẳng.
 • Giữ quần áo còn hơi ẩm khi là phẳng bằng máy để đạt hiệu quả tốt hơn.

Với dịch vụ Laundry chuyên nghiệp tại khách sạn, việc giặt ủi và bảo quản quần áo đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Không cần lo lắng về việc tìm nơi giặt ủi phù hợp hay mất thời gian thực hiện công việc này, khách hàng sẽ được hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo và công tác thành công mà không phải loay hoay với quần áo.

Nhân viên giặt ủi chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại trong dịch vụ Laundry đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ luôn được giữ gìn, sạch sẽ và mới mẻ. Sự tiện lợi và chất lượng của dịch vụ này giúp bạn tự tin tận hưởng mỗi bước đi trong cuộc sống và công việc. Với dịch vụ Laundry trong khách sạn, việc quản lý quần áo không còn là gánh nặng. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ này để trải nghiệm một kỳ nghỉ hoàn hảo và công tác hiệu quả tại khách sạn.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878