Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

Nước ép sinh tố rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích. Với các quán cà phê, quán nước đồ uống này sẽ thu hút các chị em phụ nữ, trẻ em. Cho nên trong menu thực đơn đều thường có danh mục nước ép trái cây.

Máy ép trái cây là đồ dùng giúp các loại rau, củ quả ép nhỏ tạo thành nước trái cây nguyên chất thơm ngon bổ dưỡng. Các sản phẩm máy ép trái cây hiện nay khá đa dạng. Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán thế nào?

Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

Máy ép trái cây lớn hiện đại thích hợp sử dụng trong các quán 

Các loại máy ép trái cây trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến với một số dòng máy ép trái cây như máy ép trái cây nhanh và máy ép trái cây chậm.

– Máy ép nhanh:

Máy có tốc độ ép nhanh, mâm xay, tốc độ xay lớn giúp bào nhỏ trái cây nhỏ nhất giúp tách nước ra khỏi bã nhờ lực ly tâm. Tuy nhiên máy có  tốc độ quay cao sẽ tạo ra tiếng ồn trong quá trình máy hoạt động.

– Máy ép trái cây chậm:

Dòng máy này sẽ ép hoa quả với tốc độ chậm. Máy ép chậm giúp ép nguyên liệu nhỏ dần và tách nước ra khỏi bã. Dòng máy này vận hành êm ái, nước ép kiệt hơn. Lượng nước trái cây nhiều hơn đảm bảo được vitamin có trong trái cây. Máy tốt nhưng giá  thành hơi cao.

– Máy ép trái cây đa năng:

Máy ép đa năng có thể ép được nhiều loại thực phẩm khác nhau, có thể kết hợp các trái với nhau tạo nên thức uống thơm ngon bổ dưỡng.

Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

Máy ép trái cây hiện đại cho cốc nước ép thơm ngon 

Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

– Lựa chọn loại máy ép phù hợp với hàng quán chính đa dạng với nhiều loại nước ép. Cho nên lựa chọn máy ép nhanh để có thể tiện phục vụ cho lượng khách số lượng lớn.

Nếu quán của bạn phục vụ số lượng nước ép ít như tại các quán cà phê thì nên lựa chọn một chiếc máy ép trái cây chậm để có được cốc nước ép thơm ngon bổ dưỡng nhất.

– Lựa chọn công suất máy phù hợp:

Máy ép trái cây đa dạng với nhiều công suất khác nhau. Máy có công suất lớn thì ép được số lượng trái cây  lớn hơn. Ví dụ máy ép có công suất 200W-300W có thể ép nhanh các loại hoa quả mềm như dưa hấu, xoài,… Máy ép công suất khoảng 400- 600W có thể ép hiệu quả với các loại trái cây ổi, táo…

– Chọn hãng máy phù hợp:

Trên thị trường có nhiều hãng máy khác nhau, mỗi hãng máy có cấu tạo khác nhau. Chất liệu về máy quy trình sản xuất khác nhau. Bạn hãy lựa chọn những hãng máy được nhiều người tin tưởng để có sản phẩm máy tốt. Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán.

– Cấu tạo của máy tốt:

Máy có cấu tạo khá đa dạng để quá trình sử dụng được tốt hơn. Với máy có khay chứa bã lớn, giúp bã không bị đầy nhanh, bị dồn ép  sẽ giúp quá trình vận hành liên tục và nhanh hơn. Về cấu tạo lưỡi dao chất lượng bằng kim loại cứng để quá trình nghiền ép tốt hơn hoặc trục ép chắc chắn giúp quá trình ép nhanh hơn; lượng đồ uống nhiều hơn.

– Lựa chọn mua vào thời điểm phù hợp để được giá tốt:

Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm máy ép trái cây vào thời điểm cửa hàng mới khai trương hay vào những ngày lễ để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất, giá rẻ.

Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

Máy ép trái cây tốt phù hợp cho quán 

Một số hãng máy ép trái cây tốt cho quán

– Máy ép trái cây Kuvings C7000 chất lượng:

Máy ép chậm công nghệ hiện đại, đa năng sử dụng tốt cho các quán. Thiết kế khá đơn giản dung tích khá lớn có thể tạo ra được lượng ép nhiều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công suất ép lớn, nghiền ép và vắt trái cây tốt mà không có lực ma sát  giúp giữ nguyên được chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất trong rau củ quả. Kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán.

– Máy ép trái cây Hurom HU- 1100WN- M:

Thiết kế thông minh, thao tác dễ dàng tiết kiệm thời gian pha chế. Trục vít nghiền ép trái cây tốc độ chậm chỏ với 43 vòng/ phút giúp ép tối đa nước trong trái cây, rau củ.

– Máy ép trái cây PHILIPS HR1916 hiện đại:

Công suất lớn rất lên đến 900W  phù hợp với các quán cà phê, quán đồ uống. Máy có thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Nhiều sản phẩm được thiết kế chế độ tự động ngắt tiện lợi. Lưới lọc bã nhỏ cho các bã xơ sau khi ép không bị rơi xuống cốc nước ép trái cây. Máy có thể ép được những quả lớn không cần cắt nhỏ.

Trên đây là kinh nghiệm chọn máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán  bạn có thể tham khảo. Mua được máy tốt, phù hợp sẽ giúp quán được phát triển hơn. Nước uống thơm ngon thu hút khách hàng.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878